Xem Tử Vi 2023 cho Tuổi Kỷ Sửu

Vận Mệnh Tử Vi Kỷ Sửu 1949 Nam Mạng Năm 2023 LIên Tục TRúng Lớn, Tiền Bạc Ùn Ùn Kéo Đến Về Nhà
Vận Mệnh Tử Vi Kỷ Sửu 1949 Nam Mạng Năm 2023 LIên Tục TRúng Lớn, Tiền Bạc Ùn Ùn Kéo Đến Về Nhà

Kỷ Sửu – 15 tuổi

Hỏa mạng – Âm Nam

Sao: Vân Hán: Đề phòng liên hệ đến pháp luật, công việc làm ăn gia đạo xung đột, miệng tiếng. Nên dĩ hòa vi quý, tránh xung đột gây hấn thương tích cho bản thân.

Hạn: Thiên La: Cuộc sống có nhiều phức tạp, cần lo nghĩ nhiều, dễ bị phân tâm, nên tính toán thiếu sáng suốt.

Kỷ Sửu – 15 tuổi

Hỏa mạng – Âm Nữ

Sao: La Hầu: Đề phòng miệng tiếng thị phi, dễ gặp điều trái ý, nạn tai.

Hạn: Diêm Vương: Dễ mắc bệnh tật, đề phòng kiện thưa, tranh chấp, hạn chế miệng tiếng.

Mệnh: Hỏa (Tích lịch Hỏa – Lửa sấm chớp): gặp năm Kim Không tốt

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

– Bước sang năm 2023, người tuổi Kỷ Sửu 2009 đã tròn 15 tuổi. Tuy còn ở độ tuổi thanh xuân nhưng do vận hạn quanh năm không thuận lợi nên cuộc sống của Kỷ Sửu có thể không được hạnh phúc cho lắm, thường xuyên gặp phải những chuyện phiền lòng. Trên thực tế, năm 2023 không phải là năm người tuổi Sửu phạm phải Thái Tuế, nguyên nhân chủ yếu là do xung quanh có nhiều hung tinh chiếu mệnh. Đương nhiên, có quá nhiều sao xấu không hoàn toàn là điều xấu, trên thực tế ở một mức độ nào đó, chúng cũng có thể rèn giũa ý chí của con người, đó là thách thức và cũng là cơ hội.
– Về nhân tướng học, đối với Kỷ Sửu 2009 và bước sang năm 2023, dưới ảnh hưởng xấu của sao Thất Sát, cha mẹ hoặc ông bà ở nhà sẽ mắc bệnh hiểm nghèo. Đối với những người tuổi Sửu, đây sẽ là một đòn nặng nề. Mỗi ngày trong giờ học, Kỷ Sửu không có cách nào tập trung, và luôn suy nghĩ lung tung. Sau khi trở về nhà, bầu không khí gia đình u ám và tồi tệ, Kỷ Sửu không có cách nào có được bầu không khí học tập hài hòa. Đương nhiên, quan tâm đến gia đình thì không có gì sai, nhưng cũng phải tính đến việc học, người tuổi sửu không được vì chuyện gia đình mà ảnh hưởng đến việc học. Thông thường, bạn phải chăm chỉ lắng nghe trong lớp, và bạn phải kiểm tra những thiếu sót và bổ sung kịp thời cho những chỗ trống sau giờ học.

– Về tài vận, tử vi năm 2023 đổi với Kỷ Sửu 2009, tình hình kinh tế gia đình không được tốt lắm, cha mẹ có thể gặp vấn đề nghiêm trọng trong công việc, thậm chí có thể mất việc. Một khi tình hình tài chính của gia đình rất eo hẹp, Kỷ Sửu đương nhiên sẽ không có cách nào hưởng thụ cuộc sống sung sướng. Kỷ Sửu không nên tạo áp lực tâm lý quá lớn cho bản thân, dù sao ở độ tuổi này Kỷ Sửu chưa có khả năng kiếm tiền. Chỉ cần Kỷ Sửu có thể hiểu được nỗi vất vả của cha mẹ và tiết kiệm là đủ. Đừng nghĩ đến việc đi làm thêm để phụ giúp gia đình, đừng làm ảnh hưởng đến việc học.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Tử Vi Ngày Mới 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Tháng Mới 12 Cung Hoàng Đạo

Bạn đang xem bài viết: Xem Tử Vi 2023 cho Tuổi Kỷ Sửu. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *