Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Kỷ Dậu

🔥 Tuổi Tý \u0026 Tuổi Dậu| Có Hợp Tuổi Kết Hôn, Làm Ăn Không?
🔥 Tuổi Tý \u0026 Tuổi Dậu| Có Hợp Tuổi Kết Hôn, Làm Ăn Không?

Sao: La Hầu: Đề phòng miệng tiếng thị phi, dễ gặp điều trái ý, nạn tai.

Hạn: Diêm Vương: Dễ mắc bệnh tật, đề phòng kiện thưa, tranh chấp, hạn chế miệng tiếng.

Vận niên: Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Vận niên xấu, báo hiệu sự bất lợi trong cạnh tranh, tranh chấp, kiện thưa. Quan hệ tình cảm và giao tiếp cũng dễ nảy sinh bất hòa. Vào chốn đông người nên đề phòng tai nạn hay mất cắp.

Mệnh: Thổ: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Sửu, Tỵ,

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2019:

– Nhìn chung, năm nay tốt ít xấu nhiều, mặc dù công danh tài lộc không có gì đáng lo, nhưng gia đình tình cảm có nhiều rối rắm và đang gặp Tam Tai có thể xảy ra chuyện không lành. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là giữ gìn sức khoẻ, phòng tai nạn. Một năm khá khó khăn nhưng không thất bại.
– Nhiều lo âu, phiền muộn khiến Quý Bạn phải đối phó, có phần khó khăn. Tuy vậy, bên cạnh cũng thường có Quý nhân cứu giúp khi gặp khó khăn. Có khả năng chận, hóa giải Hung họa, đem lại may mắn. Quý Bạn đang ở vào Hạn Tam Tai Nên tạo thêm phước đức để các Phúc tinh tăng năng lực hộ độ, cuộc sống càng an vui.

Công việc tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2019:

– Cuộc sống không bị xáo động đáng kể, công việc làm ăn tương đối thoải mái, nhưng gia đình tình cảm và sức khoẻ cần phải giữ gìn.
– Năm nay có nhiều việc đổi thay chỗ ở chỗ làm hay đi xa, có người giúp đỡ, cũng có ốm đau… nhưng tất cả không gây nhiều đổi thay trong sự nghiệp.
– Báo hiệu nhiều bất lợi trong cuộc sống và nhất là trong công việc làm ăn. Cần đối xử với người một cách khéo léo và giải quyết trở ngại bằng thái độ ôn hòa. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng. Đừng nên chấp chặt đường lối, ý kiến của mình một cách cứng ngắc, dễ bị thua thiệt. Nên giữ tâm ý lành thiện để hạn chế các Hung, Sát tinh cuộc sống sẽ bình an.
– Đừng nên làm việc mờ ám, trái pháp luật, có thể phải liên hệ với công quyền. Cũng đừng vì bạn hữu mà đưa vai gánh vác chuyện người có thể bị liên hệ bất lợi.
– Cuộc sống dễ trở nên rối rắm nhưng tất cả đều không có gì trầm trọng. Nếu tránh bớt ngoại duyên, đừng quan hệ nhiều sẽ ít bị lo âu, vướng bận… có lợi cho sức khỏe hơn.

Tình cảm tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2019:

– Năm nay cuộc sống nhiều rối ren, tình cảm không thuận, gia đình có thể xảy ra nhiều việc không lành. Chỉ có phước đức mới ngăn chận hoá giải các việc xấu xảy ra.
– Con cái có sự thành đạt về công việc, học hành hay gia đình. Riêng tình vợ chồng, nếu Quý Bạn bỏ bớt tính độc đoán sẽ có nhiều hạnh phúc hơn.
– Nếu có dịp đi xa, nên cẩn thận vì có thể gặp trở ngại giữa đường. Nên tránh di chuyển ghe thuyền và đề phòng khi gần vùng sông nước.
– Có chuyện hôn nhân của con cái, vợ chồng cũng có những niềm vui nhưng khó tránh khỏi một vài bất đồng. Gia đình sẽ có thêm dâu rể và Quý Bạn cũng có dịp giúp đỡ người thân ở xa. Đây là năm Tam Tai nên cẩn thận tàu xe. Tiền bạc có thể bị thất thoát.
– Nên theo dõi hướng dẫn con cái trong nhà. Đừng quá nuông chiều sẽ có hậu quả, tai họa khó lường, gây rối rắm phiền muộn cho gia đình.
– Đối với Quý Bạn đang trong tình trạng độc thân. Năm nay, có nhiều dịp đi xa, vui chơi và tình cảm thăng hoa. Tuy vậy, mọi niềm vui đều có những rối rắm theo sau. Hơn nữa đang gặp Tam Tai rất bất lợi cho việc kết hợp. Nếu gặp người tri kỷ cũng nên cẩn thận, rất dễ bị tai tiếng.

Sức khỏe tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2019:

– Năm nay, Quý Bạn gặp nhiều rối rắm bản thân dễ gặp tai nạn ốm đau, hao tốn.
– Dễ có bệnh về đường máu huyết. Nên khám định kỳ để phòng bệnh và chữa bệnh kịp thời. Tuổi của Quý Bạn đã đi qua thời kỳ thai nghén nhưng cần quan tâm bệnh phụ nữ, đường khí huyết.
– Lịch âm dương cho biết năm nay nên quan tâm đến các bệnh Tim mạch, máu huyết.
– Lái xe cẩn thận. Đặc biệt phòng tai nạn. Bổn mạng vững vàng.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bạn đang xem bài viết: Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Kỷ Dậu. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *