Xem ngày nhập trạch tuổi Kỷ Dậu (1969) năm 2022 T04

Năm 2023 5 tuổi này Xây nhà Cực tốt, Biết sớm Giàu sớm
Năm 2023 5 tuổi này Xây nhà Cực tốt, Biết sớm Giàu sớm

Xem ngày nhập trạch tuổi Kỷ Dậu (1969) năm 2022

Người xưa có câu: “Vợ hiền, nhà hướng Nam” với ý nghĩa về sự tốt đẹp của gia đình đó. Tuy nhiên, bên cạnh việc phải có người vợ hiền đảm đang, chọn được hướng nhà đẹp để vượng khí thì gia chủ vẫn cần chọn ngày nhập trạch để đường lâu được hạnh phúc, bình an. Ổn. Sau đây, Xem ngày nhập trạch tuổi Quý Dậu sẽ mang đến cho độc giả cái nhìn cụ thể về ngày nhập trạch cho tuổi này.

Những điều cần chú ý khi làm nhà tuổi Kỷ Dậu (1969)

Nhắc đến làm nhà, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc tậu trâu, cưới vợ là một trong ba việc trọng đại của đời người theo quan niệm lâu đời của người Việt Nam ta. Để xây được một ngôi nhà lớn, gia chủ phải suy nghĩ rất lâu. Vì “không ai tích góp tiền xây nhà”. Cùng với đó là việc xem xét kỹ lưỡng các yếu tố phong thủy giúp cho mọi việc từ khi xây nhà đến khi nhập trạch được diễn ra suôn sẻ. Dưới đây là một số chủ đề cụ thể cho tuổi Kỷ Dậu (1969).

Đối với bất kỳ gia đình nào, công việc đầu tiên trước khi tiến hành xây nhà là chọn hướng nhà đẹp, hơn nữa hướng nhà phải hợp với tuổi của gia chủ. Vậy hướng nhà nào đẹp cho tuổi Quý Dậu? Năm Kỷ Dậu theo dương lịch là 1969, năm sinh trong âm lịch được gọi là Kỷ Dậu (con gà). Quẻ bản mệnh của tuổi này là: nam là cung Tốn (hành Mộc) thuộc Đông tứ mệnh và nữ là cung Khôn (hành Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành thuộc Đại thổ (Đất vườn rộng, Đất khe rộng).

Theo Ngũ Hành, người tuổi Dậu thuộc mệnh Thổ, cầm tinh con gà. Anh ấy thông minh, có trí tuệ, nhanh nhẹn và nhanh nhẹn, nhưng không rất khiêm tốn. Người này không thực sự kiên nhẫn, cuộc sống có nhiều ước mơ ấp ủ và hoài bão lớn, nhưng con đường đi đến thành công có thuận lợi hay không lại phụ thuộc vào mỗi người. Để hạn chế những điều xui xẻo và tăng thêm may mắn, đón tài lộc vào nhà thì hướng nhà, hướng cửa sẽ là một trong những yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với người tuổi này.

Ông bà ta vẫn dạy con cháu rằng: “Đàn ông xây nhà”, “đàn bà xây tổ ấm”. Người xây nhà thường là đàn ông. Dưới đây là những hướng tốt (cát) mà gia chủ tuổi Quý Dậu nên chọn: Đầu tiên phải nói hướng Bắc được coi là “Sinh khí” nghĩa là phúc lộc vẹn toàn – phú quý, tiền tài. , công danh, tài lộc hanh thông, thuận lợi trong công việc. Tuổi 1969 cũng có thể chọn hướng chính Đông để làm nhà, theo phong thủy đó là “Diên Niên” với mong muốn mọi việc ổn định, gia đình trên dưới gắn kết, hòa thuận, với hướng này nên đặt như hướng của cửa chính. ngôi nhà để đón tình yêu, sinh khí tốt vào nhà.

Chọn hướng Bắc và Đông làm hướng nhà thực sự rất tốt cho người tuổi Quý Dậu.

Còn hướng Nam thì sao? Bạn đọc thân mến, như đã nói ở trên, đây là hướng làm nhà đẹp cho các con giáp trong đó có tuổi Kỷ Dậu 1969. Hướng Nam “Thiên y” giúp gia chủ gặp mưa thuận gió hòa, được quý nhân phù hộ. mang theo, có thể nhận được phúc khí từ trời, sinh con thuận lợi, nên đặt làm hướng phòng ngủ. Ngoài ra, hướng Đông Nam được coi là “Phục vị” cũng mang lại tài lộc dồi dào, giúp gia chủ tuổi Quý Dậu có cuộc sống bình an, công việc luôn thoải mái, thuận lợi, gia đạo an khang thịnh vượng. . Đó là những gợi ý để tuổi 1969 chọn cho mình hướng làm nhà tốt nhất.

Bên cạnh hướng nhà đẹp, bạn cũng cần chọn cho gia đình mình hướng kê giường ngủ theo phong thủy. Vị trí phòng ngủ trong nhà nên ưu tiên đặt ở các hướng tốt như: Hướng Bắc – Sinh khí, Hướng Nam – Thiên Y, Hướng Đông – Diên Niên, Hướng Đông Nam – Phục vị. Gia chủ mang mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ). Hướng giường ngủ nên quay về hướng Hỏa và hướng Nam là tốt nhất. Giường ngủ tránh hướng ra cửa và nhìn thẳng vào gương. Việc lựa chọn màu sắc tương sinh cho gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn sơn nhà màu nâu đất hoặc vàng nhạt (tương sinh). Hoặc các màu thuộc mệnh hỏa như: đỏ cam, đỏ nóng, đỏ hồng, hồng pastel, hồng nhạt để khai thông tài lộc, bổ trợ cho bản mệnh. Chú ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Kỷ Dậu bạn cũng nên chú ý đến sự hài hòa về màu sắc, chọn tông màu phù hợp.

Ngoài ra, một số yếu tố khác mà người tuổi Quý Dậu cần nhớ trong quá trình xây nhà là: Khu vực phòng tắm không được ở trên hoặc dưới bếp, phòng ngủ và phòng thờ. Hướng cửa nhà vệ sinh nên kê sát tường và không đặt cửa nhà vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp, vị trí cửa phòng ngủ. Cửa bếp không nên đặt thẳng với cửa chính của nhà, chiếu thẳng vào cửa phòng ngủ. Nên tránh đặt bếp gần bồn rửa, tủ lạnh, tránh đối diện với bức tường hướng Tây. Đây là một số chi tiết nhỏ nhưng người tuổi Dậu xây nhà nên nhớ để nhận thêm phúc khí, tránh gặp xui xẻo.

Xem ngày nhập trạch cho gia chủ tuổi Kỷ Dậu (1969)

Khi ngôi nhà của đời mình đã hoàn thành với bao nhiêu vất vả, lo toan, trăn trở. Giờ chỉ cần xem ngày nhập trạch là cả gia đình sẽ được đoàn tụ trong ngôi nhà mới khang trang ấm áp. Ai cũng muốn tìm ngày lành tháng tốt để nhập phường. Ngày có mối quan hệ mật thiết với phong thủy và tài vận của gia chủ. Vì vậy, việc xem ngày chuyển nhà là một điều cần thiết. Đặc biệt trong năm nay, tháng nào có nhiều ngày tốt để người tuổi Dậu xông nhà. Dưới đây là các tháng cụ thể (tính theo tháng dương lịch) có ngày đẹp để quý khách lựa chọn cho phù hợp với hoàn cảnh gia đình.

Đầu tiên phải nói về ngày tốt, hợp tuổi xông nhà cho gia chủ 1969.

 • Tháng 1 dương lịch Các ngày tốt để chuyển nhà là 12, 16, 18, 27, 28.
 • Tháng 2 dương lịch Tuổi Đinh Dậu cần lưu ý hai ngày 09 và 11 đều là những ngày tốt lành.
 • Tháng ba dương lịch nếu muốn vào trạch chỉ ngày 13 là đẹp.
 • Tháng 4 dương lịch Ngoài ra, chỉ có ngày thứ 6 là hợp với tuổi Kỷ Dậu 1969.
 • Lịch tháng Nếu muốn nhập trạch cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng vì ngày tốt nhất chỉ có 26 mà thôi.
 • Tháng 6 dương lịch Gia chủ có thể lựa chọn các ngày sau: 13, 15, 26, đây đều là những ngày đẹp thích hợp để nhập trạch.
 • Tháng bảy dương lịch Ngoài ra những ngày tốt cho tuổi này sẽ nhiều hơn là tháng 4, tháng 5 đó là các ngày 07, 11, 20.
 • Tháng 8 dương lịch thì khuyên bạn rằng chỉ có ngày thứ 4 mới phù hợp với bạn nhất.
 • Tháng 9 dương lịch Nếu bạn muốn tìm một ngày thích hợp để tân gia, hãy quan tâm đến ngày 7 và 30.
 • Tháng 10 dương lịch Tuổi Đinh Dậu hãy xem một trong ba ngày 01, 06, 15 để nhập cung hoàng đạo, vì đó đều là những ngày đẹp của bạn.
 • Tháng 11 dương lịch Có 06, 16, 28 là những ngày tốt nhất để tuổi này làm những việc trọng đại nhất là nhập trạch.
 • Tháng 12 dương lịch Nhà mới cũng đừng lo lắng vì ngày đẹp để gia chủ nhập trạch vẫn còn, xem ngay 05, 14, 20 để kịp tân gia năm nay nhé.

Trên đây là những ngày tốt lành phù hợp với tuổi và mệnh của người tuổi Quý Dậu, ngoài ra các tháng trong năm (tính theo tháng dương lịch) cũng có rất nhiều ngày hoàng đạo để bạn tham khảo và lựa chọn.

 • Trong tháng 1, bạn có thể xem một trong các ngày 05, 08, 09, 14, 16, 18, 20, 22, 30 để vào.
 • Hay ngày 6, 11, 14, 16, 23, 27 tháng 2 đều là những ngày hoàng đạo dành cho bạn.
 • Trong tháng 3, bên cạnh những ngày tốt lành, gia chủ không nên bỏ qua các ngày hoàng đạo sau: 04, 06, 10, 15, 17, 18, 19, 23, 30, 31.
 • Và nếu bạn muốn tăng thêm tài lộc trong tháng 4 này thì hãy cân nhắc thêm các ngày hoàng đạo 01, 04, 05, 10, 15, 18, 19, 21, 25, 30 để việc xông nhà thêm may mắn nhé. .
 • Trong tháng 5, tuy ngày phù hợp nhất với gia chủ chỉ là ngày 26 nhưng ngày hoàng đạo rất dồi dào, bạn nên tham khảo các ngày 03, 05, 09, 14, 16, 17, 18, 20, 22, 29, 30 nhé. trách nhiệm miễn cưỡng chỉ là một ngày.
 • Tháng 6 tới gồm các ngày 11, 13, 14, 16, 23, 24, 25 và 27 là những ngày hoàng đạo rất thích hợp để bạn theo đuổi những điều lớn lao.
 • Trong tháng 7 dương này, tuy tuổi 1969 đã tìm được ngày tốt để nhập trạch nhưng bạn cũng nên chú ý đến các ngày hoàng đạo là 04, 07, 08, 13, 15, 17, 19, 21, 29 nhé.
 • Cho dù ngày lành tháng tốt là ngày đẹp nhất, hợp tuổi nhất nhưng khi xem ngày cũng không nên bỏ qua ngày hoàng đạo, trong tháng 8 đó là các ngày 10, 12, 13, 15, 22, 24, 31.
 • Còn đối với gia chủ đang xem ngày nào trong tháng là hoàng đạo thì 02, 05, 06, 11, 13, 14, 15 là những ngày mà bạn đang tìm.
 • Bạn có phải là chủ gia đình? Nếu đang tìm ngày đẹp trong tháng 10 để bước vào tử vi thì không nên bỏ qua các ngày hoàng đạo 04, 09, 11, 12, 21, 22, 23, 25, 30.
 • Nếu để sang tháng 11 thì còn có các ngày 04, 05, 10, 12, 14, 16, 18, 26 được coi là những ngày tốt lành cho mệnh chủ về phúc. Nếu bạn bảo cuối tháng gác mọi thứ sang một bên để ngày dài tháng dài thì bạn đã nhầm tưởng.
 • Vì tháng 12 chẵn có những ngày đẹp và nhiều ngày hoàng đạo như 08, 10, 11, 13, 20, 21, 22, 31 mà tuổi Quý Dậu không nên bỏ lỡ.

Trong trường hợp bạn phải chuyển nhà vào những thời điểm không phải ngày, giờ tốt, giờ hoàng đạo đã nêu ở trên thì cũng đừng quá lo lắng. Mọi vấn đề lớn vẫn xuất phát từ nguyên nhân chủ quan ở chính con người. Vì vậy, dù không chọn được ngày đẹp nhưng vẫn nên giữ tâm lý thoải mái, làm nhiều việc thiện. Mọi thứ vẫn sẽ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi tin rằng sẽ khiến bạn đọc hài lòng khi dành thời gian tham khảo. Chúng tôi cũng mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý vị, đặc biệt là tuổi Kỷ Dậu (1969) có nhiều niềm vui trong ngày nhập trạch. Chúc các bạn bình an và hạnh phúc.

Bạn đang xem bài viết: Xem ngày nhập trạch tuổi Kỷ Dậu (1969) năm 2022 T04. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *