Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên ấn định ngày ra mắt

Quân Nga không biết dùng xe tăng, chiến trường Ukraina ngổn ngang xác xe cháy
Quân Nga không biết dùng xe tăng, chiến trường Ukraina ngổn ngang xác xe cháy

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty 37Games (Trung Quốc). Trò chơi là sản phẩm được phát triển dựa trên webgame Đại Thiên Sứ Chi Kiếm, xây dựng nên một thế giới quan thần thoại phương Tây giả tưởng đậm chất Diablo, đẩy người chơi vào một cuộc chiến hỗn loạn với thế lực bóng tối được thể hiện trên nền đồ họa đẹp mắt.

Nền tảng đồ họa chất lượng cao chính là một trong những ưu điểm thu hút người chơi nhất của Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên. Các trường cảnh, tình tiết cốt truyện và đủ mọi hiệu ứng hình ảnh trong game đều được thể hiện vô cùng hoành tráng với những mô hình 3D chi tiết, to lớn và hoành tráng. Trò chơi sử dụng tông màu tương đối tươi sáng để dễ gây thiện cảm cho người choi, mỗi vùng đất hay phụ bản lại có nét thiết kế đặc trưng riêng biệt, khiến hành trình phiêu lưu của người chơi trở nên thú vị hơn hẳn.

Bước vào thế giới Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào một trong 3 lớp nhân vật quen thuộc là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Cung Tiễn Thủ. Giao diện phần tạo nhân vật ban đầu được thực hiện khá đẹp mắt và rõ ràng, mỗi nghề nghiệp đều diện những bộ trang bị cấp cao, cực ngầu với đôi cánh ấn tượng ở phía sau lưng.

Để phát triển nhân vật, người chơi sẽ được thông qua hệ thống trang bị phong phú, hệ thống pet, hệ thống tọa kỵ, hệ thống cánh, hệ thống rune và hệ thống thần binh. Độc đáo nhất phải kể đến hệ thống những chiếc nhẫn ma thuật được phân thành ba chủng loại của Nhân Tộc, Dwarf và Elf. Thu thập các chiếc nhẫn sẽ mang lại công năng bổ trợ chiến đấu cho nhân vật như gia tăng công kích, gia tăng sức mạnh kỹ năng, thêm điểm kinh nghiệm khi giết quái.

Sau khi được giới thiệu vào cuối tháng 11 vừa qua, mới đây, trò chơi này đã ấn định ra mắt vào ngày 14.12 sắp tới. Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bạn đang xem bài viết: Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên ấn định ngày ra mắt. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *