Tuổi Kỷ Mùi đeo nhẫn màu gì hợp phong thủy?

Những người tuổi Kỷ Mùi đeo nhẫn màu gì hợp nhất? Tuổi Kỷ Mùi đeo nhẫn như thế nào để hợp phong thuỷ mang lại nhiều may mắn, tài lộc? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm bao nhiêu?

  • Năm sinh dương lịch: từ 28/01/1979 đến 15/02/1980
  • Năm sinh âm lịch: Năm Kỷ Mùi (cầm tinh con Dê)
  • Thiên can: Kỷ
  • Địa chi: Mùi
  • Tam hợp: Mùi – Mão – Hợi
  • Tứ hành xung: Mùi – Thìn – Tuất – Sửu

Tổng quan tử vi người tuổi Kỷ Mùi

Xem thêm : Top 10 các loại đá quý tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay

Về tử vi tổng quan thì người tuổi Kỷ Mùi có cuộc sống không quá dễ dàng, tốt đẹp. Tuổi này có thể đạt được công danh nhưng theo đuổi con đường này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống. Về vấn đề tài lộc cũng có lúc khó khăn, lúc no đủ nên cần biết cân bằng để có cuộc sống ổn định nhất.

Về đường tình duyên của Kỷ Mùi lại khá thuận lợi, không gặp nhiều sóng gió. Một số trường hợp có thể dễ xảy ra sự đổ vỡ trong thời gian đầu. Nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch thì dễ có thể thay đổi tình duyên 2 lần. nếu sinh vào các tháng còn lại thì đời sống tình cảm êm đềm, hạnh phúc bền lâu hơn.

Để có được đời sống hôn nhân viên mãn thì người tuổi Kỷ Mùi nên kết hôn với những người tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ.

Về con đường công danh của Kỷ Mùi khá bấp bênh, như dòng thuỷ triều lên nhanh mà cũng xuống nhanh. Vì thế họ cần nhiều sự giúp đỡ của người thân, bạn bè mới có thể thắng tiến được. Bạn nên kết hợp làm ăn với những tuổi sau để công việc thuận buồm xuôi gió: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.

Về gia đạo, tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp phải những sóng gió khi trẻ. Về trung vận thì tạm ổn và đến hậu vận có thể an hưởng cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy. Sau tuổi 38 thì sự nghiệp, đời sống của Kỷ Mùi mới đi vào quỹ đạo, êm ấm hơn.

Người tuổi Kỷ Mùi mệnh gì?

Người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa

Xem thêm: Các loại đá quý đắt nhất thế giới trị giá bao nhiêu và ở nước nào nhiều nhất .

Theo phong thuỷ, ngũ Hành thì người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc mệnh Hoả. Cụ thể là Thiên thượng Hoả – có nghĩa là lửa trên trời.

Người tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì?

Dựa theo quy luật tương sinh, tương khắc của Ngũ Hành thì người tuổi Kỷ Mùi hợp với những màu sau:

  • Tương sinh: Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ nên màu sắc hợp với tuổi Kỷ Mùi là màu của hành Hoả, Mộc, Thổ. Bạn có thể lựa chọn các màu như: xanh lá, đỏ, tím, hồng, cam, vàng, nâu đất, vàng đất,…
  • Tương khắc: Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim nên người Kỷ Mùi không nên chọn các màu của hành Thuỷ và Kim là: đen, xanh nước biển, trắng, ghi, vàng kim.

Người tuổi Kỷ Mùi hợp màu xanh lá

Người tuổi Kỷ Mùi đeo nhẫn màu gì để tốt cho vận mệnh?

Người tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn nhẫn theo màu hợp mệnh của mình như: đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá cây, nâu đất, vàng đất. Chọn nhẫn màu này sẽ giúp người Kỷ Mùi thu hút năng lượng tích cực, đón tài lộc dồi dào, sức khoẻ và nhiều may mắn nhất.

Những loại đá mà tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn để làm nhẫn đeo như: ngọc bích, đá cẩm thạch, thạch anh xanh, sapphire, ruby, hồng ngọc, ngọc hồng lựu, thạch anh hồng,…

tuổi Kỷ Mùi đeo nhẫn màu gì

Xem thêm: Đá ưu linh tác dụng phong thủy từ đá ưu linh

Ngoài ra khi lựa chọn nhẫn đá phong thuỷ cần chọn đá tự nhiên 100% thì mới có được những nguồn năng lượng tích cực, thu tài đón lộc hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất để giải đáp: “Tuổi Kỷ Mùi đeo nhẫn màu gì hợp phong thuỷ”. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất. Trân trọng!

Bạn đang xem bài viết: Tuổi Kỷ Mùi đeo nhẫn màu gì hợp phong thủy?. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *