Tuổi Kỷ Mão Nên Xăm Hình Gì? Top hình xăm hợp tuổi 1999

TUỔI MÃO Hợp MÀU GÌ? Kỵ Màu Nào Nhất? Chọn Màu Sắc Đúng Phong Thủy Để Đón May Mắn
TUỔI MÃO Hợp MÀU GÌ? Kỵ Màu Nào Nhất? Chọn Màu Sắc Đúng Phong Thủy Để Đón May Mắn

Ngày nay, hình xăm không chỉ được dùng với mục đích lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm hoặc đánh dấu những cột mốc đáng nhớ, quan trọng và ý nghĩa trong đời.

Một mẫu hình xăm tốt chính là mẫu hình vừa thể hiện được sở thích cá nhân vừa đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ và còn hàm chứa những ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp trong đó. Chính bởi thế nên nhu cầu của người xăm ngày nay ngày càng một cao hơn.

Bạn sinh năm 1999 và đang cần tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1999 nhất để giúp thu hút vượng khí, tài vận và may mắn? Vậy thì đây chính là bài viết bạn đang cần.

Hình xăm hợp tuổi 1999 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Trước khi tìm hiểu xem nên làm như thế nào mới có thể tìm được một mẫu hình xăm phong thuỷ vừa đẹp lại mang theo nhiều ý nghĩa tốt đẹp dành cho những bạn thuộc tuổi Kỷ Mão 1999, chúng ta hãy tìm hiểu đôi nét sơ lược về tuổi này nhé.

Người sinh năm 1999 thuộc tuổi con Mèo trong mười hai con giáp, có năm sinh dương lịch kéo dài từ 16/02/1999 cho đến 04/02/2000 với năm sinh âm lịch là Kỷ Mão.

Xét theo ngũ hành, những ai sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ, rõ ràng hơn là Thành Đầu Thổ, có nghĩa là đất trên thành.

Những người này thường kỵ với các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối cũng như thường kỵ với những người thuộc các tuổi như Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu.

Những người sinh năm 1999 Kỷ Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ, Sư Như Lai ban thọ và Văn Thủ Bồ Tát bảo hộ theo thuyết Phật giáo. Chính bởi thế nên cuộc đời họ luôn gặp được cảnh ấm no, thư nhàn.

Những bạn tuổi Kỷ Mão đa phần là người có sự ôn hoà trong tính cách. Họ là kiểu người thích kết thân cùng người khác, đối đãi với mọi người một cách nhiệt thành và thường chẳng suy nghĩ điều gì thiệt hơn, tính toán gì cả.

Họ cũng là kiểu người làm việc theo cảm hứng, đôi khi còn chẳng biết bản thân thích cái gì và thật sự xuất sắc về mặt nào.

Tuy nhiên, những người này đa phần gặp nhiều may mắn trong đời, có khó khăn sẽ có người xuất hiện giúp đỡ. Khuyết điểm lớn nhất của họ là thích mộng mơ, bay bổng và hay chần chừ.

Họ thiếu cả quyết đoán lẫn quyết tâm nên khiến việc gì họ làm cũng thường lửng lơ, lưng chừng, không thành công nhưng cũng không thất bại.

Xét về đường tình duyên, người Kỷ Mão sẽ thật sự bị đau đầu bởi những mâu thuẫn của chính mình. Họ không thể xác định rõ ràng được tình cảm của bản thân nên khiến đường tình duyên trở nên rắc rối.

Họ cũng là những người thường yêu bằng mắt và bằng tai, hay quan tâm đến các chi tiết và dễ bị mủi lòng bởi những lời nói có cánh nên rất dễ lựa chọn sai người.

Người tuổi Kỷ Mão 1999 nên đi xa lập nghiệp hoặc ở xa gia đình vì vốn dĩ những người tuổi này không thích hợp để làm gần nhà.

Nhiều người còn không hợp với bố mẹ, gia đình vì những bạn Kỷ Mão không thích bị người khác nói quá nhiều.

Tuy nhiên, vẫn nên lắng nghe người lớn để có những quyết định đúng đắn khi bản thân Kỷ Mão là mẫu người dễ bị dao động, không có chính kiến trước những quyết định lớn, quan trọng trong đời.

Một mẫu hình xăm phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp cuộc đời người tuổi Kỷ Mão 1999 gặp nhiều thuận lợi, may mắn

Bởi vì bản mệnh của những bạn thuộc tuổi Kỷ Mão 1999 cũng có nhiều gian truân, vất vả, thế nên một mẫu hình xăm hợp phong thuỷ dành cho những bạn này là điều cực kì quan trọng.

Nếu chọn được đúng mẫu hình xăm hợp tuổi 1999 sẽ giúp cho các bạn thu hút thêm được yếu tố phong thuỷ, giúp tăng thêm vượng khí, tài vận và may mắn, giúp làm ăn thuận lợi và đường tình duyên gặp nhiều điều tốt lành, suôn sẻ hơn.

Và ngược lại, nếu như chọn phải một mẫu hình xăm khắc với mệnh và tuổi thì đồng nghĩa với việc bạn đã tự gieo thêm sóng gió cho cuộc đời mình, khiến công việc, sự nghiệp đi xuống và gặp phải tình trạng ốm đau liên miên, làm ăn thất bát, tình duyên vất vả,…

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão

Nếu xét về tuổi thì những người sinh năm 1999 Kỷ Mão thường hợp với những người thuộc các tuổi như Tỵ, Ngọ, Thân, Tuất, Hợi và Dần.

Nếu trong việc làm ăn thì Kỷ Mão hợp với các tuổi như Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Còn nếu xét về đường tình duyên vợ chồng thì lại hợp với các tuổi như Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

Chính vì thế nên một mẫu hình xăm hợp tuổi 1999 mà các bạn Kỷ Mão có thể lựa chọn thường là các hình xăm có chủ đề liên quan đến con rắn, con ngựa, con khỉ, con chó, con lợn và con hổ.

Bạn ấn tượng với hình xăm rắn và muốn xem nhiều hơn nữa. Click ngay mục xem thêm ở dưới đây:

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm rắn, tattoo rắn hổ mang đẹp <<<

Thưởng thức tay nghề của Trung Tadashi khi thực hiện hình xăm rắn full tay và ngực:

Bên cạnh đó, nếu xét theo ngũ hành thì mệnh Thổ của các bạn 1999 hợp với mệnh Thổ và mệnh Hoả cũng như khắc với mệnh Mộc.

Chính bởi lẽ đó nên các bạn Kỷ Mão nên lựa chọn các hình xăm có chủ đề liên quan đến kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng,…

Kết hợp với màu xăm chủ đạo là các màu như nâu đất, vàng, cam, đỏ, hồng để có thể nhận được sự phù trợ tốt nhất về các đường như tiền tài, công danh, sự nghiệp và sức khoẻ.

Tuyệt đối không nên lựa chọn những màu xăm khắc với mệnh của mình là những màu thuộc mệnh Mộc, ví dụ như xanh lá cây và xanh nõn chuối nếu không muốn gặp thêm nhiều sóng gió cho cuộc đời còn lại của mình.

Nếu bạn có hứng thú và muốn tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng, đừng ngần ngại nhấn vào mục xem thêm dưới đây để tham khảo thêm nhé!

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng lửa – Các mẫu đẹp nhất <<<

Nên lưu ý rằng người tuổi Kỷ Mão 1999 thường kỵ với những người tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Quý Mùi và Đinh Sửu.

Thế nên khi lựa chọn một mẫu hình xăm phong thuỷ hợp với tuổi và mệnh của mình, các bạn tuyệt đối nên tránh lựa chọn những hình xăm có chủ đề liên quan đến con rồng, con chó và con trâu.

Cũng như nên hạn chế lựa chọn những hình xăm có hình cỏ cây, hoa lá thuộc hệ Mộc vì Mộc khắc chế Thổ nếu tính theo ngũ hành tương sinh, sẽ gây ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp, sức khoẻ, công danh và tình duyên.

Cũng nên tuyệt đối không xăm các màu xăm như trắng, bạc và có hình thù liên quan đến kim loại thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim sẽ không mang lại chút may mắn nào cho những bạn tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ cả.

Video về hình xăm phượng hoàng được thực hiện bởi anh Trung Tadashi với hơn 1,1 triệu lượt xem:

Nam sinh năm 1999 nên xăm hình gì?

Các bạn nam tuổi Kỷ Mão 1999 đa phần đều là những người nhanh trí, thông minh và mạnh dạn trước đám đông. Ngoài ra một mẫu hình xăm cá tính và mạnh mẽ cũng là cực kì thích hợp dành cho các bạn.

Chính bởi thế nên những hình xăm có chủ đề liên quan đến con mèo, con chó, con rồng lửa và con khỉ sẽ hoàn toàn thích hợp dành cho những bạn nam tuổi Kỷ Mão nếu đang cần tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1999.

Hình xăm rồng là một trong những hình xăm làm nên thương hiệu của Tadashi Tattoo. Bạn muốn nhiều mẫu hình xăm hơn để tham khảo? Mời bạn click vào link dưới đây:

>>> Xem thêm: Các mẫu hình xăm rồng khác <<<

Video hình xăm rồng ở cánh tay được thực hiện bởi Trung Tadashi:

Còn nếu xét theo tuổi thì bạn nam Kỷ Mão thường hợp với các tuổi như tuổi Mùi 1991, tuổi Tuất 1994, tuổi Tỵ 2001, tuổi Hợi 1995 và tuổi Dậu 1993.

Chính bởi thế nên các bạn cũng có thể lựa chọn các hình xăm có chủ đề liên quan đến con rắn, con lợn, con gà, con dê và con chó khi cần tìm một mẫu hình xăm phong thuỷ hợp với tuổi, giúp thu hút tài vận, vượng khí và may mắn.

Ngoài ra, với các bạn nam Kỷ Mão là những người có cá tính mạnh mẽ, vậy thì bên cạnh những mẫu hình xăm có chủ đề liên quan đến các con vật hợp với tuổi của mình, các bạn cũng có thể lựa chọn hình xăm liên quan đến kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, đại bàng, thiên nga, con voi, mặt trời, phượng hoàng, hoa hướng dương, trái tim,…

Kết hợp với màu chủ đạo là những màu hợp với mệnh của mình, bao gồm các màu như màu đỏ, hồng, tím, vàng sậm và nâu đất.

Hình xăm mặt trời là hình xăm vừa đơn giản, vừa bắt mắt, giá cả lại phải chăng. Nếu bạn có hứng thú với hình xăm này, tham khảo ngay ở link dưới:

>>> Xem thêm: Ý nghĩa mặt trăng mặt trời trong xăm hình nghệ thuật <<<

Nữ giới tuổi Kỷ Mão xăm hình gì hợp?

Các bạn nữ tuổi Kỷ Mão 1999 đa phần đều là những người thông minh, hoạt bát, thương người và chịu thương chịu khó.

Chính bởi thế nên những mẫu hình xăm có chủ đề liên quan đến con chó, con khỉ và con gà là mẫu hình xăm hợp tuổi 1999 mà bạn nữ Kỷ Mão có thể lựa chọn.

Nữ Kỷ Mão 1999 đều là người thông minh, hoạt bát, thương người, chịu thương chịu khó. Do đó, chủ đề hình xăm đẹp hợp nữ Kỷ Mão 1999 nên chọn có chủ đề về con chó, con khỉ và con gà.

Hình xăm hợp tuổi kỷ mão cho nữ
hình xăm con khỉ ở cổ tay xinh xắn dễ thương cho nữ giới kỷ mão
Hình xăm con gà thích hợp cho các bạn nữ tuổi Kỷ Mão 1999

Ngoài ra, còn nếu xét theo tuổi thì bạn nữ Kỷ Mão hợp với các tuổi như Đinh Sửu 1997, tuổi Mậu Dần 1998, tuổi Tỵ 2001, tuổi Mùi 1991, tuổi Hợi 1995.

Thế nên một trong các mẫu hình xăm hợp tuổi 1999 mà các bạn nữ Kỷ Mão có thể lựa chọn thường là những hình có chủ đề liên quan đến con trâu, con hổ, con rắn, con dê và con lợn.

Video hình xăm con rắn kín chân được thực hiện bởi Trung Tadashi:

Bạn muốn trở nên thật cá tính với hình xăm con rắn đầy bí ẩn và ma mị? Mời bạn xem thêm những mẫu hình xăm con rắn ở link dưới đây:

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm rắn, tattoo rắn hổ mang đẹp <<<

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích phong cách xăm hình nhẹ nhàng và có thể mang lại nhiều may mắn cho bản thân.

Vậy thì mẫu hình xăm có chủ đề liên quan đến con khỉ, con voi, tiên hạc, thiên nga, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, hình xăm chữ nghệ thuật, trái tim,…

Kết hợp với các màu chủ đạo như đỏ, hồng, tím chính là lựa chọn lý tưởng nhất khi vừa hợp phong thuỷ lại vừa giúp tôn lên những tính cách riêng của mình.

Hình xăm hoa hồng xanh độc đáo thực hiện bởi Trung Tadashi:

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hoa hồng và đồng hồ trong xăm hình nghệ thuật <<<

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Ngày nay, bên cạnh một mẫu hình xăm đẹp thì yêu cầu hình xăm đó phải hợp phong thuỷ, hợp mệnh và hợp tuổi với người xăm cũng được ưu tiên hàng đầu.

Bởi một hình xăm hợp tuổi sẽ giúp người xăm thu hút được may mắn, tài vận và vượng khí, giúp họ có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong đời, có được cuộc sống bình yên, sức khoẻ, tiền tài, danh vọng và cả tình duyên.

Nếu bạn là một người thuộc tuổi Kỷ Mão 1999 và đang muốn lựa chọn một mẫu hình xăm hợp tuổi nhưng vẫn chưa thể tìm ra, vậy hãy tham khảo ngay những mẫu hình xăm mà tụi mình đã tổng hợp lại ngay sau đây nhé. Chắc chắn rằng bạn sẽ có thể tìm ra mẫu hình ưng ý nhất.

Hình xăm kỷ mão ở bàn chân
Hình xăm kỷ mão ở vai
Hình xăm hợp phong thủy tuổi kỷ mão
Hình xăm đem lại may mắn thành đạt tuổi kỷ mão
Hình xăm cho tuổi kỷ mão đẹp nhất
hình xăm mèo đen ở cánh tay cho sự may mắn tràn đầy của tuổi kỷ mão 1999
hình xăm con hạc ở bắp đùi đang uốn lượn đầy nghệ thuật tạo tính thẩm mĩ cao cho những ai tuổi kỷ mão xăm mình
hình xăm con gà ở cổ đầy táo báo cho những người cá tính có sở thích khác người tuổi kỷ mão

Hình xăm phong thuỷ ngày nay càng được mọi người ưa chuộng vì khả năng giúp thu hút vượng khí, tài vận và may mắn, giúp cuộc đời người xăm thêm suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, gặp chuyện khó hoá lành.

Nếu như bạn là một người thuộc tuổi Kỷ Mão và đang cần tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1999 để xăm lên cơ thể, vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại lo lắng không biết giá cả xăm hình ở Tadashi Tattoo là như thế nào? Mời bạn tham khảo:

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xăm hình nghệ thuật tại Tadashi <<<

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm các bài viết về hình xăm hợp với những năm sinh khác:

  • Hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994
  • Hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995
  • Hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996
  • Hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997
  • Hình xăm hợp tuổi Mậu Dần 1998

Tài liệu tham khảo:

Bạn đang xem bài viết: Tuổi Kỷ Mão Nên Xăm Hình Gì? Top hình xăm hợp tuổi 1999. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *