Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969 Hợp Hướng Nào? Lich365.net

xem tháng động thổ làm nhà tuổi dậu năm 2023
xem tháng động thổ làm nhà tuổi dậu năm 2023

Nam giới Kỷ Dậu 1969 thuộc Đông Tứ Trạch nên hợp các hướng: Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y).

Nữ Kỷ Dậu 1969 thuộc Tây Tứ Trạch nên hợp các hướng: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).

Từ xưa đến nay, việc xây nhà hợp hướng, hợp tuổi đã là một yếu tố quan trọng trong phong thuỷ bát trạch. Qua đó, hướng nhà tốt sẽ đem lại cho gia chủ cát lành, nguồn năng lượng tích cực. Giúp gia đạo sức khỏe, gặp nhiều may mắn và luôn an yên, hạnh phúc. Ngoài ra, hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng giường… hợp với mệnh chủ nhân ngôi nhà, giúp cho bản mệnh an tâm tinh thần, thoải mái tư tưởng, trọn vẹn niềm tin về tâm linh.

Vậy, nam nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 cung gì, hợp hướng nào? Hướng nào nên tránh? Tất cả sẽ được hé lộ trong bài viết dưới đây, mời quý bạn đón đọc!

(Tuổi Kỷ Dậu 1969 theo phong thuỷ)

Xét về ngũ hành, gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 thuộc mệnh Thổ, cầm tinh con Gà. Họ có tài năng, trí tuệ, giàu nghị lực và rất ham học hỏi. Kỷ Dậu 1969 còn luôn tạo động lực cho bản thân, khích lệ tinh thần mọi người và lạc quan trong cuộc sống. Ngoài ra, cầm tinh gà 1969, họ còn có bản tính hiền lành, chăm chỉ và yêu thương những người xung quanh.

Tuy nhiên, Kỷ Dậu còn thiếu tự tin và không quyết đoán. Do đó, họ có thể làm mất đi cơ hội tốt để phát triển bản thân. Vì thế, hướng nhà hợp phong thuỷ sẽ phần nào giúp họ đón nhận được luồng năng lượng cát khí, khắc chế tính cách do dự của bản thân, tương lai sẽ có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến hơn.

(Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp hướng nào?)

Nam mạng:

Nữ mạng:

Nam mạng:

Nữ mạng:

(Tuổi Kỷ Dậu 1969 chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn thờ…như thế nào?)

Theo phong thuỷ, gia chủ muốn chọn được hướng nhà tốt cần xác định theo tuổi, mệnh của chủ nhân, sao cho môn mệnh phải tương phối (Nghĩa là hướng tốt hợp tuổi, hợp mệnh với chủ nhà). Cụ thể: Đối với chủ nhà là nam tuổi Kỷ Dậu 1969 thì chọn hướng tốt thuộc Đông Tứ Trạch, còn nếu chủ nhà là nữ thì lấy hướng tốt thuộc Tây Tứ Trạch.

Cách tốt nhất hiện nay để gia chủ có thể xác định phương hướng ngôi nhà hợp mệnh là dùng la bàn phong thuỷ. Theo đó, chủ nhà sẽ nhìn vào Kim nam châm của la bàn để xác định các hướng Sinh khí, Diên niên, Thiên Y, Phục Vị. Nếu không may, hướng nhà không chọn được hướng tốt theo ý muốn, gia chủ có thể chọn một trong những cách hoá giải sau:

Bàn thờ gia tiên là nơi thờ cúng thần phật, tổ tiên, ông bà…là nơi linh thiêng nhất trong gia đình. Vì vậy, hướng bàn thờ mà hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ sẽ giúp gia đạo được yên ấm, quý nhân phù hộ, bề trên che chở, độ trì.

Vị trí tốt nhất đặt bàn thờ là ở Trung Cung (Chính giữa ngôi nhà), hướng bàn thờ sẽ đặt theo quan điểm Tọa Cát Hướng Cát, ưu tiên 4 hướng tốt Sinh khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị.

Ngoài việc chọn hướng tốt thì chủ nhà cần lưu ý một số vấn đề sau:

(Cách đặt hướng bếp theo phong thuỷ)

Bếp giống như là trái tim của ngôi nhà vậy, vì bếp cung cấp năng lượng, sinh khí, nuôi dưỡng mỗi thành viên trong gia đình. Vì vậy, chủ nhà khi chọn hướng bếp nên chú ý chọn hướng bếp hợp tuổi, hợp phong thuỷ với bản mệnh.

Cụ thể, chọn hướng bếp cho nam chủ nhà tuổi Kỷ Dậu 1969 thì nên chọn hướng Đông thuộc Đông Tứ Trạch, còn chủ nhà là nữ thì chọn hướng chính Tây thuộc Tây Tứ Trạch. Vì hai hướng này là Diên Niên, sẽ đem lại cho gia đạo sung túc, yên ấm, no đủ.

Vị trí đặt bếp chọn theo Tọa Hung Hướng Cát, nghĩa là đặt ở hướng xấu và quay về phía hướng tốt. Ngoài ra, gia chủ nên chú ý một số vấn đề sau:

Theo phong thuỷ, hướng nhà vệ sinh thường được xác định ngược với hướng hợp mệnh gia chủ. Nghĩa là theo quan điểm “Toạ Hung Hướng Cát”, chủ nhà đặt vào các hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Đặt như vậy có ý nghĩa xua đuổi điều xấu và mang lại may mắn cho gia đình.

Ngoài ra, chủ nhà chọn hướng nhà vệ sinh sẽ dựa theo bồn cầu, lấy hướng người ngồi trên đó nhìn ra phía bên ngoài đặt làm cửa. Tuy nhiên, gia chủ nên chú ý một vài lưu ý sau khi chọn vị trí đặt nhà vệ sinh:

(Hướng giường ngủ theo phong thuỷ)

Theo phong thuỷ, hướng giường ngủ hợp với mệnh, tuổi của chủ nhà sẽ giúp nguồn năng lượng sinh khí được phát huy tối đa. Bên cạnh đó, gia chủ sẽ an tâm ngủ ngon, hồi phục sức khoẻ sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Khi chọn hướng giường ngủ, gia chủ sẽ chọn theo hướng người ngồi trên đầu giường nhìn ra phía ngoài (Tức là theo hướng phía chân giường). Cách xác định hướng giường được áp dụng nhiều nhất hiện nay là dùng la bàn. Theo đó, gia chủ sẽ theo dõi kim la bàn chỉ về 4 hướng Sinh khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị làm căn cứ đặt giường.

Ngoài ra, khi chọn hướng giường ngủ, chủ nhà cần lưu ý một số vấn đề sau:

Hướng mở cửa két sắt, gia chủ nên chọn đặt vào cung tài lộc. Cụ thể: Đối với chủ nhà nam tuổi Kỷ Dậu 1969 thì chọn hướng Đông Bắc thuộc Đông Tứ Trạch, còn chủ nhà là nữ thì quay két sắt về hướng chính Tây thuộc Tây Tứ Trạch

Vị trí đặt két sắt, chủ nhà nên chọn góc chéo cửa phòng, nơi có nhiều ánh sáng và đón được nguồn năng lượng cát khí. Đặt như vậy sẽ giúp gia đạo tài lộc, thu hút vận may và sự nghiệp có cơ hội thăng tiến tốt hơn.

Theo quy luật phong thuỷ, hướng bàn làm việc được chọn theo mệnh của chủ nhà trong ngũ hành. Khi đó, ứng với mệnh Thổ của tuổi Kỷ Dậu 1969 sẽ chọn được 4 hướng tốt đem lại sinh khí và may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra, hướng bàn làm việc sẽ được xác định theo hướng của người ngồi, sao cho mặt sẽ quay về hướng tốt. Khi kê bàn làm việc, chủ nhà nên chú ý một vài vấn đề sau:

Trên đây là cách xác định hướng hợp phong thuỷ đem lại vượng khí, cát lành, may mắn và thành công cho chủ nhà tuổi Kỷ Dậu 1969. Hy vọng khi làm nhà, gia chủ sẽ chọn được hướng may mắn, đồng thời tránh làm vào các hướng xung khắc với bản mệnh.

Cảm ơn quý bạn đã đón đọc!

Bạn đang xem bài viết: Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969 Hợp Hướng Nào? Lich365.net. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *