Tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào khi mua hay xây dựng nhà ở

Tuổi Giáp Tý đặt bếp theo mẹo phong thủy này thì giàu sang phú quý
Tuổi Giáp Tý đặt bếp theo mẹo phong thủy này thì giàu sang phú quý

Hiện nay, vấn đề tuổi Giáp tý hợp hướng nào khi xây dựng nhà ở hay mua căn hộ. Đều đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của gia chủ 1984, vì tuổi này cũng là độ tuổi phù hợp để sở hữu ngôi nhà riêng của mình. Theo Phong thủy tuổi Giáp tý 1984, hướng nhà sẽ ảnh hướng đến thu hút may mắn, tài lộc trong cuộc sống của tuổi Giáp tý. Vậy nên, để tìm một hướng nhà phù hợp với độ tuổi, bản mệnh và nhiều yếu tố khác.

Tuổi Giáp tý 1984 mệnh gì? Hợp màu nào?

Điểu hiểu hơn về tuổi Giáp tý bạn cần biết rõ sinh năm 1984 mệnh gì. Gia chủ hợp hướng nào sẽ tùy thuộc rất lớn đến bản mệnh. Tuổi Giáp tý sinh năm 1984, trong ngũ hành sẽ thuộc bản mệnh kim. Đây là bản mệnh hỗ trợ rất nhiều đến tài lộc và sự nghiệp. Vậy nên, những bạn sinh năm 1984 thường có cuộc sống sung túc và thành công trong công việc.

Bên cạnh đó, nét đặc trưng của Giáp tý là một người thông minh, nhạy bén và quyết đoán rất lớn. Đó là lý do những lãnh đạo 1984 đều làm người khác kính nể. Với tuổi Giáp tý phù hợp với những màu tươi sáng như đỏ, cam, hồng và tím. Theo phong thủy, đây là những màu mang đến những năng lực tích cực cho người Giáp tý 1984.

Vậy tuổi Giáp tý hợp hướng nào khi quyết định xây nhà

Để biết rõ chính xác tuổi Giáp tý hợp hướng nào, gia chủ cần nắm vững những kiến thức về hướng nhà và ứng dụng nó cho việc mua và xây nhà. Khi chọn hướng phù hợp, gia chủ sẽ thu hút được nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống và con đường sự nghiệp thăng hoa hơn. Tuy nhiên, tùy vào gia chủ Giáp tý là nữ hay nam, mà sẽ có hướng phù hợp riêng.

Hướng nhà dành cho nam tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Nếu hỏi tuổi Giáp tý kinh doanh hợp hướng nào đặc biệt là gia chủ nam, thì câu trả lời là hướng tây bắc. Đây là hướng thu hút nhiều tài lộc, danh vọng và những cơ hội thăng tiến trong công việc nhiều nhất. Có thể nói là hướng nhà tây bắc rất đáng cân nhắc cho những gia chủ mong muốn thăng hoa trong sự nghiệp. Riêng với những gia chủ muốn tập trung cho đình và sự nghiệp, thì hướng đông bắc sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Vì hướng đông bắc sẽ cải thiện các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu luôn gắn kết và viên mãn.

Đặc biệt, với gia chủ chọn nhà để nghỉ dưỡng và quan tâm đến sức khỏe bản thân thì hướng nhà tây nam lại là lựa chọn phù hợp nhất. Hướng nhà này sẽ giúp gia chủ Giáp Tý 1984 cải thiện sức khỏe và tuổi thọ của mình. Cũng như được nhiều quý nhân hỗ trợ.

Đọc thêm: Tuổi Canh Thân năm 1980 hợp hướng nào? Xây nhà hướng nào?

Hướng nhà dành cho tuổi Giáp Tý nữ 1984

Đối với tuổi Giáp tý hợp hướng nào và là nữ, thì hướng tây bắc sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe và nhan sắc cho phái nữ tốt nhất. Vì hướng này có thể cải thiện sức khỏe và thăng hạng về nhan sắc tươi trẻ. Như nếu hỏi nữ tuổi Giáp tý hợp hướng làm việc nào, thì câu trả lời lại là hướng tây nam. Hướng nhà và làm việc tuyệt vời dành cho Giáp Tý nữ 1984, giúp thu hút tài lộc, may mắn trong cuộc sống và cả sự nghiệp, cũng như thu hút được nhiều quý nhân hỗ trợ. Từ đó, những thành công và danh vọng sẽ đến với gia chủ.

Hướng đông bắc cũng rất tốt cho những gia chủ 1984 nữ, vì phù hợp hỗ trợ phát triển cho con đường thi cử và học thuật. Đồng thời, hướng này giúp gia chủ giữ trạng thái tinh thần tốt nhất trong mọi hoàn cảnh. Riêng với những bạn nữ muốn chuyện tình cảm và mối quan hệ tốt lên, thì nên chọn nhà có hướng tây nhé, vì đây là hướng cực kì thuận lợi mang đến những điều lành đến tình cảm và gắn kết quan hệ cho gia chủ.

Tìm hiểu thêm: Cách hóa giải hướng nhà xấu để mang lại may mắn cho gia đình

Bố trí hướng không gian nhà cho tuổi Giáp Tý 1984

Ngoài việc quan tâm đến tuổi giáp tý hợp hướng nào cho nhà ở hoặc hướng căn hộ khi lựa chọn, gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 cũng cần quan tâm đến hướng nội thất và cách bài trí không gian trong nhà, nhất là những không gian quan trọng ảnh hưởng mạnh mẽ đến gia chủ như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ hay phòng làm việc. Những khu vực này có thể thu hút tài lộc và may mắn đến gia chủ nếu biết thiết kế hướng phù hợp với bản mệnh của gia chủ 1984.

Cổng chính cho ngôi nhà của Giáp Tý 1984

Cổng chính là nơi nhận năng lượng tích cực lẫn tiêu cực vào nhà. Vậy nên đây là chi tiết gia chủ cần quan tâm trước tiên nhất khi chọn mua hay xây dựng nhà. Đối với gia chủ sinh năm 1984 Giáp Tý, thì theo phong thủy nhà ở những hướng nhà tốt nhất là tây bắc, đông bắc, tây nam và hướng tây là lựa chọn tốt nhất để làm cổng chính sẽ giúp gia chủ thu hút và đón năng lượng may mắn, tài lộc “chạy” vào.

Và ngược lại, gia chủ Giáp Tý 1984 cần lưu ý không chọn những hướng như đông, nam, bắc và đông nam làm cổng chính. Và tất cả những hướng này đều không thuận lợi cho gia chủ Giáp Tý, sẽ làm gia chủ hao tài tốt của, thu hút năng lượng xấu vào nhà. Nhưng lỡ như ngôi nhà hay căn hộ của gia chủ đã hoàn thành cổng chính rồi thì sao?

Cách khắc phục hướng nhà xấu tuổi Giáp tý là gì? Thật ra không quá khó với trường hợp này đâu. Bạn có thể xây dựng thêm cổng phụ để thay thế. Gia chủ hoàn toàn “đánh lạc hướng” bằng cách sử dụng cổng phụ nhiều hơn cổng chính. Để năng lượng có thể theo đó mà đón nhận hướng tốt.

Phòng khách cho ngôi nhà của Giáp Tý 1984

Đối với phòng khách, gia chủ tuổi Giáp Tý nên chọn hướng đông bắc, tây bắc, tây nam hoặc hướng tây. Những hướng này sẽ mang đến năng lượng may mắn và tài lộc mạnh nhất cho gia chủ. Đặc biệt màu sắc phòng khách cũng ảnh hưởng nhiều đến phong thủy, gia chủ khi sử dụng màu trắng sẽ phù hợp với Giáp Tý vì là mệnh kim. Không chỉ màu trắng mang đến nét đẹp sang trọng và tinh tế. Còn giúp thu hút năng lượng cho mệnh kim một cách hiệu quả.

Đặc biệt, màu trắng cũng là màu dễ phối với nội thất và những màu khác nhất. Nhưng để thêm phần hợp phong thủy và đẩy năng lượng cho gia chủ Giáp Tý 1984 tốt hơn. Các bạn nên chọn kết hợp giữa màu trắng và màu vàng, hoặc giữa màu trắng và màu nâu. Cả 2 sự kết hợp này không chỉ hợp phong thủy còn cân bằng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà một cách hoàn hảo. Gia chủ có thể sử dụng màu sơn cho tường phòng khách hoặc tận dụng màu nội thất để cân bằng màu. Nội thất kim loại có màu bạc hoặc màu vàng đồng cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Phòng thờ cho ngôi nhà của Giáp Tý 1984

Một không gian tôn nghiêm và đầy tín ngưỡng là phòng thờ. Nơi tưởng nhớ tổ tiên cũng như điểm tựa cầu bình an và những điều tốt lành đến với gia đình. Vậy nên đây là không gian gia chủ cần đặc biệt lưu ý. Với những gia chủ tuổi Giáp Tý 1984, nên chọn hướng phòng thờ cùng hướng với cổng chính là tây nam, tây bắc, đông bắc và hướng tây. Vì đây đều là hướng tốt để Giáp Tý thờ phụng tổ tiên. Thuận lợi đón được những điều may mắn vào nhà của mình.

Phòng bếp cho ngôi nhà của Giáp Tý 1984

Phòng bếp là nơi “giữ lửa” gia đình cùng gắn kết những thành viên trong nhà với nhau. Dù bộn bề công việc mỗi ngày, nhưng ít nhất mỗi sáng và mỗi tốt gia đình đều sum hợp tại phòng bếp. Để chia sẻ câu chuyện, những mệt mỏi trong một ngày hay những món ăn ngon. Đó là lý do đây là nơi cần được chăm chút và “nuôi dưỡng”. Đối với tuổi Giáp Tý 19984 nên xây dựng phòng bếp nhìn về hướng tây bắc, đông bắc, tây nam và hướng tây nhằm xua đuổi năng lượng xấu, bảo vệ và cải thiện tình cảm, niềm vui trong gia đình.

Đặc biệt, cửa bếp nên đặt thẳng theo hướng cùng với phòng ngủ, có thể tránh trường hợp những năng lượng xấu và không may mắn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Cách xử lý này còn để tránh tình trạng hao tài tốn của hoặc gia đình hay tranh cãi và bất hòa. Ngoài ra, bếp cũng không nên đặt dưới xà ngang, vì theo phong thủy điều này sẽ làm gia đình hao tốn tiền bạc.

Phòng ngủ cho ngôi nhà Giáp Tý 1984

Nếu nói đến tuổi Giáp tý hợp hướng nào khi chọn phòng ngủ, thì không thể bỏ qua những hướng như Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như chất lượng giấc ngủ “nuôi dưỡng” tinh thần. Ngoài ra, không gian này còn tác động đến may mắn, tài vận trong cuộc sống.

Vậy nên, nếu hướng phòng ngủ hiện tại của bạn chưa tốt, có thể cải thiện bằng cách chọn những màu sắc tương sinh với bản mệnh kim của Giáp Tý 1984 như màu vàng và trắng. Có thể thay thế màu bằng cách sơn tường hoặc chọn nội thất phòng có màu chủ đạo là vàng hoặc trắng.

Tìm hiểu thêm: Những màu sơn phòng ngủ cho người mệnh kim thu tài hút lộc

Phòng làm việc cho ngôi nhà Giáp Tý 1984

Bên cạnh những gian phòng chính như vừa đề cập phía trên, phòng làm việc cũng là nơi hết sức quan trọng đối với những người có tính chất công việc riêng tư và cần sự tập trung cao. Vậy nên tuổi giáp tý hợp hướng nào là điều gia chủ 1984 cực kỳ đầu tư, để công việc được thuận lợi và hiệu quả. Cần thiết kế phòng làm việc hoặc bàn làm việc ở hướng tây bắc, đông bắc, tây nam hoặc hướng tây.

Về kiểu dáng, người sinh năm Giáp Tý 1984 cũng phù hợp với những mẫu bàn làm việc hình chữ nhật hoặc hình tròn. Vì theo phong thủy này sẽ tương sinh, phù hợp với mệnh kim giúp đẩy năng lượng làm việc tốt nhất cho người mệnh kim, cũng như mang đến tinh thần tích cực và tập trung cao nhất. Đặc biệt, kiểu dáng này phù hợp với những bạn có tính chất công việc sáng tạo.

Cách khắc phục hướng nhà xấu tuổi Giáp tý 1984

Một nỗi lo lớn của những gia chủ đã mua hoặc xây dựng nhà hoàn thành, mới nhớ ra rằng tuổi Giáp Tý hợp hướng nào là một vấn đề cần đặc biệt quan tâm. Vậy nên có rất nhiều bạn tìm nhiều cách khắc phục khác nhau cho vấn đề hướng nhà xấu không hợp với bản mệnh. Dưới đây là một số lưu ý và mẹo giúp hóa giải những xung đột và năng lượng xấu khi hướng nhà không hợp với gia chủ.

Sử dụng cửa phụ “ăn gian” cửa chính sai hướng

Như đề cập ở mục phía trên, với những ngôi nhà có cửa sai hướng cũng không cần quá lo lắng thì gia chủ có thể khắc phục vấn đề này bằng cách sử dụng cửa phụ thay thế cửa chính, khi sử dụng cửa phụ thường xuyên. Cửa phụ sẽ là vị trí tiếp nhận năng lượng của gia chủ giúp gia chủ xua đi nhưng nhiều điều tiêu cực và đón may mắn, tài lộc vào nhà.

Sử dụng màu sắc tương sinh để cải thiện phong thủy

Ngoài quan tâm đến tuổi Giáp Tý hợp hướng nào, thì màu sắc tương sinh với màu bản mệnh sẽ giúp gia chủ cải thiện được những vấn đề về phong thủy. Vậy nên hãy chọn những màu tương sinh với mệnh kim Giáp Tý như vàng, trắng, nâu. Để sử dụng làm màu chủ đạo cho ngôi nhà của mình. Từ đó màu sắc sẽ có tác động đến hướng nhà, giúp cải thiện tình trạng phong thủy của bạn như sức khỏe, tài lộc hay may mắn.

Xem ngay thông tin: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi hiệu quả nhất hiện nay

Tuổi Giáp tý hợp hướng nào khi lựa chọn mua nhà hay xây nhà luôn là vấn đề được nhiều gia chủ sinh năm 1984 quan tâm. Vì nó liên quan đến yếu tố phong thủy, ảnh hưởng đến đời sống tâm linh của rất nhiều bạn. Vậy nên mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ trấn an được phần nào những nỗi lo của bạn.

Bạn đang xem bài viết: Tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào khi mua hay xây dựng nhà ở. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *