Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì cho may mắn tài lộc sung túc đầy nhà

Tuổi Giáp Dần 1974. Hợp màu gì? Kỵ màu nào?
Tuổi Giáp Dần 1974. Hợp màu gì? Kỵ màu nào?

Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì cho may mắn tài lộc sung túc đầy nhà

Nhà là nơi giữ mái ấm của mỗi người nên việc chọn mua hay thiết kế nhà đều phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng kể cả về thiết kế và màu sắc sơn nhà.Trong thiết kế xây dựng nhà thì phong thủy có sức ảnh hưởng lớn đến việc thiết kế ngôi nhà. Ngay cả màu sơn của ngôi nhà đó phải hợp phong thủy với gia chủ trong nhà thì mới gặp được nhiều may mắn, tiền tài sung túc. Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì cho hợp thì cũng tìm hiểu qua bài viết dưới để biết rõ hơn.

Thông tin tổng quan của những người thuộc tuổi giáp dần

Những người thuộc tuổi giáp dần sinh năm 1974 tính theo dương lịch. Theo năm dương lịch thì thuộc tuổi giáp dần. Những người này thuộc quẻ mệnh Cấn ( Thổ) thuộc trong Tây tứ mệnh. Ngũ hành Đại Khê Thủy hay có nghĩa là nước trong khe lớn.

Thông tin tổng quan của những người thuộc tuổi giáp dần

Những người thuộc tuổi giáp dần rất ngay thẳng. Họ là người sống với những nguyên tắc riêng của mình, luôn làm nên những việc tốt và có ích cho xã hội. Những người này luôn điềm đạm và nồng hậu, trong công việc thì những người này luôn tự tin và chắc chắn, suy nghĩ kỹ trước khi quyết định một điều gì đó.

Giải quyết vấn đề cũng nhanh gọn và hiệu quả cao. Chính vì thế nên những người thuộc tuổi giáp dần rất được sự coi trọng của mọi người, ngay cả trong cuộc sống hoạt ngày cũng như trong công việc. Tạo được niềm tin cho người khác.

Hướng nào tốt, xấu đối với tuổi giáp dần khi xây nhà.

Mỗi tuổi sẽ có những hướng tốt và xấu nhất định cần được tìm hiểu để tránh những hướng xấu, theo hướng tốt đem lại may mắn cho gia chủ, cuộc sống an nhàn, tài lộc đầy nhà. Trước khi tìm hiểu về tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì thì cần xem hướng tốt để xây nhà hợp với những người tuổi này. Bởi lẽ nhà được xây dựng lên thì mới có thể thực hiện việc sơn nhà được.

Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì hợp phong thủy.

Những người tuổi giáp dần hợp với những hướng sau:

  • Hướng tây bắc: Thiên y, gặp được thiên thời địa lợi, được che chở, phù trợ của quý nhân, có sức khỏe tốt.
  • Hướng đông bắc: Phục vị, có sự giúp đỡ, củng cố về sức mạnh tinh thần, qua đó hướng bản thân tiến bộ lên dần, may mắn trong công việc làm ăn, trong những đợt thi cử nếu đang trong thời gian học tập.
  • Hướng tây: Diên niên, gia đình luôn hòa thuận, sự nghiệp ổn định, mối quan hệ giữa những người trong gia đình và đồng nghiệp tốt, chuyện tình cảm cũng phát triển tốt.
  • Hướng tây nam: Sinh khí, tài lộc đầy nhà, công việc phát triển, thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

Giáp dần khắc với những hướng sau:

  • Hướng bắc: Họa hại, không đem lại may mắn cho gia chủ, hay gặp thị phi, thất bại.
  • Hướng nam: Ngũ quỷ, gây cho gia chủ mất việc làm, thu nhập bấp bênh, thường xuyên cãi nhau
  • Hướng đông: Tuyệt mệnh, khiến gia chủ thường xuyên đau ốm, bệnh tật, con đường sự nghiệp bị cản trở, thất bại, phá sản.
  • Hướng đông nam: Lục sát, quan hệ tình cảm bị xáo trộn, thường xuyên dính vào những vụ kiện tụng.

Những người tuổi giáp dần hợp với màu gì

Gia chủ tuổi giáp dần hợp với mệnh thủy và theo nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy thì biết được giáp dần hợp với màu sắc gì. Qua đó có thể xác định được tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì hợp để lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà của bạn.

Những người thuộc tuổi giáp dần hợp với những màu thuộc trong hành Thủy hay gọi theo cách khác là màu bản mệnh của những người này là màu xanh dương, màu xanh lam, màu đen.

Những người thuộc tuổi giáp dần hợp với màu gì

Còn đối với quan niệm tương sinh thì Kim sẽ sinh Thủy nên những người thuộc tuổi giáp dần sẽ hợp với các màu như màu trắng, màu ghi, màu xám. Ngoài ra còn hợp với những màu ánh kim, đây là những màu thuộc hành Kim trong phong thủy. Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì trong những màu bản mệnh và tương sinh hợp thì cùng tìm hiểu phần dưới.

Còn đối với quan niệm tương khắc trong phong thủy thì Thổ khắc Thủy nên những người thuộc tuổi giáp dần khắc với những màu thuộc hành Thổ như màu vàng, màu nâu, màu nâu đất. Đây là những màu khắc nên gia chủ cần tránh những màu này sử dụng trong nhà mình.

Biết được những màu nào hợp với mình thì việc tìm hiểu tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chọn màu hợp với tuổi không chỉ giúp nhà bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn mà còn giúp cho gia chủ thêm nhiều may mắn, tiền tài đầy nhà.

Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì thì hợp phong thủy

Qua phần tìm hiểu các màu tương sinh tương khắc với những người tuổi giáp dần thì việc chọn màu hay tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì hợp thì tham khảo những gợi ý bên dưới nhé.

Chọn màu trắng để sơn nhà đối với những gia chủ thuộc tuổi giáp dần

Màu trắng không chỉ là màu hợp với những người tuổi giáp dần mà còn là một gam màu thông dụng trong việc chọn để sơn nhà. Có thể nói màu trắng là một sự lựa chọn tối ưu nhất với gia chủ tuổi giáp dần.

Chọn tone màu trắng giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát rộng rãi

Màu trắng giúp cho ngôi nhà được sạch sẽ hơn, sang trọng hơn nhiều, mang lại cho người nhà một cảm giác thoải mái. Quan trọng là gam màu trắng này cũng rất dễ phối những những màu khác, tạo nên sự hài hòa, cân đối cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra màu trắng cũng rất hợp khi sơn lên những căn phòng có diện tích nhỏ, giúp căn phòng của bạn có cảm giác trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Chọn màu xanh dương hoặc những tone màu xanh

Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì thì đây là câu trả lời thích hợp cho các bạn nhé. Màu xanh dương hay những tone màu xanh dương là màu bản mệnh của những người tuổi giáp dần nên chọn màu này để sơn nhà là rất hợp lý.

Những gam màu này đem lại không gian thoáng mát, nhẹ nhàng và thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Đây cũng là màu phổ biến trên thị trường hiện nay vì nó rất dễ sử dụng. Bên cạnh đó các bạn có thể kết hợp gam màu xanh dương với màu trắng để tạo sự tươi trẻ và cuốn hút bởi không gian tươi tắn mà sự kết hợp này đem lại.

Màu xanh dương kết hợp với màu trắng tạo sự hài hòa cho ngôi nhà

Chọn những gam màu tối như màu xám, màu ghi hay màu đen

Những tone màu tối này cũng giải quyết cho vấn đề tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì. Cac bạn nên sử dụng kết hợp những gam màu tối với sáng để sự tinh tế cho ngôi nhà. Tránh việc chỉ sử dụng toàn màu tối khiến căn nhà có cảm giác nặng nề, mệt mỏi và u ám, thiếu sức sống. Việc chọn màu không chỉ để hợp với tuổi theo phong thủy mà còn phải chọn màu sao cho đẹp mắt, hài hòa.

Như vậy bài viết trên đã giải quyết cho câu hỏi tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì rồi. Thông qua những chia sẻ nhỏ về cách chọn màu của bài viết trên hi vọng các chủ nhà tuổi giáp dần biết cách lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình. Chọn màu vừa hợp với phong thủy tạo cho ngôi nhà luôn đẹp đẽ, sáng bóng, cảm giác hạnh phúc ấm áp khi ở trong nhà. Ngoài ra chọn màu hợp phong thủy cũng khiến tiền lộc đầy nhà. Tận dụng những màu hợp với tuổi mình qua đó kết hợp sử dụng những gam màu đó để tạo nên một ngôi nhà đẹp đẽ, sang trọng.

Bạn đang xem bài viết: Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì cho may mắn tài lộc sung túc đầy nhà. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *