Tuổi 1972 làm nhà hướng nào? (Hướng nhà tuổi Giáp Tý) T04

BÀI GIẢNG Giáp Tý 1984 không ở nhà hướng Đông bị phạm nặng- Thầy Phong Thủy Xuân Thứ
BÀI GIẢNG Giáp Tý 1984 không ở nhà hướng Đông bị phạm nặng- Thầy Phong Thủy Xuân Thứ

Tuổi 1972 làm nhà hướng nào? (Hướng nhà tuổi Giáp Tý)

Ông cha ta có câu “Có thờ, có kiêng, có lành” thể hiện mức độ coi trọng và coi trọng các vấn đề tâm linh trong mọi lĩnh vực, trong đó không thể không kể đến tục xem hướng nhà. trước khi xây dựng nó. xây dựng. Với mỗi tuổi khác nhau sẽ có những hướng nhà phù hợp với phong thủy. Vì vậy đối với Tuổi 1972 làm nhà hướng nào?? Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về nó qua bài viết này nhé.

Sơ lược về tuổi 1972

Người sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc, tuổi Nhâm Tý. Người tuổi này từ nhỏ đã phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả, không được hưởng thuận lợi, thường phải lo lắng nhiều, lao tâm khổ tứ, càng về già thì mức độ lo lắng cũng tăng lên. Tuy nhiên, Nhâm Tý 1972 có thể được hưởng bình an vào trung vận từ khoảng 49 tuổi trở đi. Cuộc sống của họ vất vả, phải lao động nhiều nhưng cơ hội phát triển sự nghiệp lại tương đối ít nên cuộc sống của họ chỉ ở mức trung bình, khó mà giàu có được. Cuộc sống của người tuổi Tý thoải mái về vật chất nhưng căng thẳng về tinh thần, cuộc sống được hưởng phúc lộc ở mức trung bình, tuổi này tốt về con cháu, có thể hưởng thọ từ 58-60 tuổi, nếu sống tốt thì phúc đức có thể được tăng lên, ngược lại thì vận xấu, làm nhiều việc ác có thể được giảm bớt.

Về gia đạo và công danh, tuổi 1972 có công danh khá nhạt nhòa, trầm lắng. Họ không gặp nhiều may mắn trên con đường danh vọng, hơn nữa dù có tạo được cũng không giữ được. Tuy nhiên, bước sang tuổi trung niên có thể có những bước ngoặt lớn. Gia đình khá êm ấm, vui tươi, ít khi xảy ra biến cố hay cãi vã, ly tán,… nhìn chung không có xích mích gì đáng kể. Tiền bạc có thể tạo ra ở mức trung bình, không đến mức quá túng thiếu mà không giữ được.

Người tuổi Tý sinh năm 1972 rất khắt khe trong chuyện tình duyên. Họ khó tính và gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn người bạn đời của mình, thậm chí có thể có sự thay đổi trong tình yêu ngay từ khi còn nhỏ. Đối với những người sinh vào những tháng 1, 3, 7, 6 Âm lịch thì cuộc sống vợ chồng thường xuyên xảy ra xích mích, phiền muộn. Sinh vào những tháng 5, 7, 11 Âm lịch thì cuộc đời có thể phải trải qua 3 đời vợ mới có được hạnh phúc, còn nếu là những tháng 3, 4, 6, 8, 12 Âm lịch thì rất nguy hiểm phải trải qua 2 đời vợ. đời sống vợ chồng. Còn lại, nếu tuổi Nhâm Tý 1972 sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì sẽ có hạnh phúc trong hôn nhân. Trong việc chọn vợ, chọn chồng cũng cần chú ý. Tuổi 1972 nếu chọn người tuổi Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Thân, Giáp Dần để kết hôn thì bạn sẽ được sống một cuộc đời bình an, hạnh phúc, giàu sang, phú quý. hống hách. Nếu bạn kết hôn với tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình cả về công danh và gia đạo. Nhâm Tý 1972 đặc biệt kỵ tuổi Tân Dậu và Kỷ Dậu, nếu kết duyên với những tuổi này bạn sẽ sống trong cảnh nghèo khó, túng thiếu, túng thiếu suốt đời.

Trong công việc làm ăn, Nhâm Tý nên kết hợp làm ăn với những tuổi Giáp Thìn, Canh Dần, Canh Thân để có được sự đại lợi và thăng tiến nhất định trong sự nghiệp và công danh. Cần tránh những tuổi kỵ như Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ vì nếu kỵ nhau có thể dẫn đến phiền muộn, đau khổ, chia ly. Nếu mắc phải những tuổi đại kỵ, người tuổi Nhâm Tý 1972 cần tìm cách hóa giải từ những người có chuyên môn.

Tuổi 1972 làm nhà hướng nào?

Dựa vào những thông tin liên quan tới tuổi Nhâm Tý 1972, chúng ta có thể dễ dàng xác định được hướng nhà tốt nhất cho quý khách tuổi này.

Đầu tiên là hướng của cửa chính. Hướng nhà tốt nhất cho gia chủ tuổi Nhâm Tý là Bắc có Phục Vị, Đông có Thiên Y, Đông Nam có Sinh khí, Nam có Phước đức, Tây Bắc có Lục Sát, Đông Bắc có Ngũ quỷ, là Tây Nam hợp với Tuyệt mệnh, hướng Tây là Họa hại. Hướng tốt để đặt bàn thờ là ở cung Thịnh vượng, cung Sinh khí, cung Phước đức.

Bếp là nơi tập trung nấu nướng cũng như ăn uống, có thể coi là nơi giữ lửa cho gia đình nên đặt ở cung xấu nhìn về hướng tốt. Với tuổi 1972 nên đặt bếp ở các cung Ngũ quỷ (tức hướng Đông Bắc), Tuyệt mệnh (hướng Tây Nam) và Họa hại (hướng Tây). Nhà vệ sinh cũng không ngoại lệ, đây là nơi tập trung nhiều năng lượng tiêu cực cũng như vi khuẩn gây bệnh nên cần thiết kế và xây dựng cách xa không gian bếp, đặt tại các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

  • Về phong thủy chọn hướng nhà theo mệnh của gia chủ. Đối với những gia chủ có mệnh Khảm thì nên chọn hướng bắc kết giao với mọi người về mặt xây nhà, điều này giúp gia chủ có tài lộc về con cháu.
  • Gia chủ mệnh này không nên chọn hướng Đông Bắc để quan hệ với mọi người về mặt làm nhà vì sẽ khiến gia đình ly tán, xin ăn, nói chung là rất xấu.
  • Đặc biệt, không nên chọn hướng chính Đông để làm nhà vì sẽ gây hại cho con cái. Nếu bạn chọn Hướng đông nam, Chính Nam Sẽ vô cùng tốt, mang lại nhiều tài lộc, phú quý, phúc đức vẹn toàn. Chọn các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc cực xấu, gia đạo hỗn loạn, rối ren, dễ mang tai tiếng thị phi. Gia chủ tuổi Nhâm Tý rất mộc, hợp với màu xanh lục, tránh màu trắng vì Mộc khắc Kim.

Một số lưu ý khi bố trí hướng nhà cho tuổi 1972 cần quan tâm. Thứ nhất, phòng vệ sinh không nên đặt phía dưới hoặc phía trên phòng thờ, phòng bếp, phòng ngủ. Dù sao phòng tắm cũng là không gian chứa rất nhiều vi khuẩn và rác rưởi, nếu đặt gần các không gian khác sẽ gây ô nhiễm, đặc biệt nếu đặt phía trên hoặc phía dưới bàn thờ có thể coi là một điều bất công. kính sang thế giới bên kia. Cửa nhà vệ sinh không nên thiết kế nhìn thẳng vào bếp hoặc phòng ngủ, đặc biệt cửa sổ bếp nên thiết kế sát tường để không khí được thông thoáng, vào mùa dầu mỡ, khói bếp không bị bám lâu ngày trong. ngôi nhà. trực tiếp.

Thứ hai, giường ngủ không nên kê trực diện với cửa ra vào, đặc biệt là hướng của gương vì theo tâm linh, điều này dễ thu hút sự chú ý của ma quỷ, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của con người. chủ nhà. Thứ ba, không đặt cửa bếp đối diện với phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, còn phòng bếp là nơi nồng nặc mùi thức ăn, dầu mỡ, rất khó chịu nếu phải ngủ trong không gian tối. mùi dầu ăn và khói bếp, và điều này cũng có thể kích thích vi khuẩn phát triển rất nhanh và mạnh. Những khu vực như nhà vệ sinh hay bãi rác thường được xem là những điều không may mắn và không may mắn, vì vậy chúng nên được đặt ở những hướng xấu để mang lại may mắn.

Bên cạnh việc chọn hướng, giờ làm nhà cho không chỉ tuổi Nhâm Tý mà tất cả các tuổi đều rất quan trọng. Nói đến tuổi làm nhà thì có 3 hạn là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Giống như tên gọi, Tam tai có nghĩa là tuổi sẽ gặp tai họa trong 3 năm liên tiếp của cuộc đời, đối với tuổi 1972, Tam Tai là Mão, Dần và Thìn. Kim dài gồm 4 loại. Thứ nhất là gia chủ gặp tai ương, tai họa này rất đa dạng, có thể là về sức khỏe, cũng có thể là tai nạn, đây là hạn nặng nhất, tránh xây dựng vì có thể bị chết trong quá trình xây dựng. Thứ hai là tai họa cho vợ, thứ ba là tai họa cho con cháu, và cuối cùng là tai họa cho con cái. Nhâm Tý phạm Kim lâu 2019. Nếu muốn làm nhà năm Kỷ Mão, gia chủ nên tham khảo các quy tắc tính tuổi mượn tuổi để tiến hành dễ dàng hơn hoặc tham khảo ý kiến của các nhà chuyên môn để biết thêm chi tiết. .

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về hướng xây nhà hợp tuổi 1972. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn đọc sẽ rút ra cho mình những kinh nghiệm để chọn được hướng tốt cho công việc và cuộc sống. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Xaydungso. vn để được tư vấn thêm. Chúc may mắn.

Bạn đang xem bài viết: Tuổi 1972 làm nhà hướng nào? (Hướng nhà tuổi Giáp Tý) T04. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *