Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch: Dịch Mã bận rộn

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch khởi đầu từ tiết khí Bạch Lộ. Người tuổi Mùi Thổ gặp tháng Ất Dậu vận trình bán hung bán cát. Bạch Lộ là tiết khí quan trọng phản ảnh sự biến đổi lớn về tiết trời. Nó là sự kết thúc của Mãnh Xuân và bắt đầu cho Tiết Trung Thu.

Tháng này người tuổi Mùi có Dịch Mã tọa mạng. Dịch Mã vốn là một hung thần, nó mang tới điềm xấu trong mọi mặt của cuộc sống. Nó khiến chúng ta phải chạy đôn chạy đáo lo lắng mọi việc. Nhưng nếu tháo vát con người sẽ có thu hoạch khá bất ngờ và hậu hĩnh.

Về cát vận người tuổi Mùi có thể hi vọng vào Hoàng Ân, cát tinh mang ý nghĩa ơn huệ của nhà vua. Đường cầu danh, học hành của bản mệnh sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Sự nghiệp

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi trong tháng 8 âm lịch có Dịch Mã động tinh tọa mạng. Tinh tú này đại diện cho sự thăng tiến, thay đổi, vận động và di chuyển. Có thể thấy công việc tháng này của bạn sẽ có điềm thay đổi lớn.

Có thể thay đổi công việc, người làm văn phòng e phải “hành tẩu Nam Bắc” thì công việc mới thuận lợi. Đặc biệt người làm ăn kinh doanh thì phải động mới sinh ra cát vận.

Dịch Mã tinh nhắc nhở chúng ta rằng chủ có làm chủ được vận mệnh mình thì bạn mới mong có được thành công. Nó vừa là thách thức vừa là cơ hội yêu cầu chúng ta phải thay đổi.

Tài vận

Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch mặt tài vận khá tốn kém. Dịch Mã động tinh sẽ đem tới điểm di chuyển thay đổi. Có thể bạn sẽ phải tiêu tiền cho việc. chuyển nhà, đi lại … khá nhiều. Muốn có được sự giàu có chúng ta phải làm ra từ chính đôi bàn tay của mình.

Tháng này tuổi Mùi thực sự gặp khó khăn trong việc suy tính xem mình phải chi tiêu thế nào. Bởi bạn không thích những cuộc tranh luận về tiền nong. Với bạn tiền dùng để chi tiêu nhưng chi tiêu như thế nào cần phải chi tiết và rõ ràng.

Tuy nhiên những việc bất ngờ xảy ra trong tháng lại khiến tuổi Mùi không thể chủ động túi tiền của mình. Vì thế điều này khiến bạn cảm thấy bức bối.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch mặt tình cảm khá bình thường. Bởi bản mệnh và Nguyệt Lệnh không phát sinh quan hệ hình xung hợp khắc nào. Có chăng là mối liên hệ với tiết khí và trong tháng này bạn, Thổ khí tiêu hao chủ vận tình cảm nhiều thiệt thòi.

Có thể thấy người tuổi Mùi không gặp bất kỳ xung đột về tình cảm nào. Bởi vì bạn đang còn bận hi sinh và dâng hiến bản thân mình. Trong tình yêu, người yêu nhiều hơn là người chịu đau khổ, trong hoàn cảnh này Mùi là người như vậy.

Người đang có gia đình thì nhà cửa lúc nào cũng yên tĩnh và sạch sẽ. Bạn biết chú ý đến từng chi tiết trong không gian căn nhà của mình. Vậy nên bạn sẽ gặp đau khổ khi cố gắng để mọi thứ xoay quanh ý muốn của đối phương.

Người đang yêu thì lãng mạn và hào phóng, muốn được người khác ngưỡng mộ. Nhưng người bạn đang tìm hiểu có lẽ lại không hiểu được bạn đang muốn gì.

Có thể thấy, nam mạng và nữ mạng tuổi Mùi đều là những người giàu cảm xúc và yếu đuối trong tâm hồn. Vậy nên bạn dễ trở thành người bị động trong chuyện tình cảm. Nếu có thể độc lập hơn thì vận tình cảm tháng này sẽ hạnh phúc hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch mặt sức khỏe nên quan tâm đến vấn đề dưỡng sinh trong Tiết Bạch Lộ. Đông tàng thì tâm tính ôn hòa, thu lại thần khí nên duy trì thái độ tích cực chính là cơ sở để chiến thắng tâm lý bi quan. Đồng thời, nếu người tuổi Mùi chú trọng nhiều hơn đến vấn đề ẩm thực, rèn luyện cơ thể thì sức khỏe của bạn chắc chắn tốt.

Nghe nhạc thiền hoặc nhạc du dương sẽ có tác dụng an tâm tĩnh thần cho người tuổi Mùi. Đồng thời hun đúc tình cảm tích cực cũng giúp bạn cải thiện sức khỏe trong thời điểm này.

Khai vận

Họa hạn

Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch mặt hạn có Ngũ Hoàng nằm ở Hướng Bắc mang điền bệnh tật, va chạm bất ngờ. Bạn nên dùng một tấm thảm để chân màu trắng hoặc màu xám đặt ở vị trí Hướng Bắc này. Cách này sẽ giảm bớt sự hoàng hành của Ngũ Hoàng.

Bệnh tật

Ngôi sao của bệnh tật trong tháng 8 âm lịch này nằm tại hướng Đông Nam. Vị trí này cần hạn chế ngồi chơi, uống trà hay ăn cơm, trò chuyện. Nhà có điều kiện thì đặt một bình Hồ Lô để khắc chết sát khí của Bệnh Phù tinh.

Sự nghiệp

Ngôi sao của công việc, đem tới sự thuận lợi là Tứ Lục Văn Khúc tinh nằm ở Hướng Tây Nam. Mà hướng Tây Nam lại là hướng Văn Xương vị trong năm 2020, nên Văn Khúc tính sẽ chịu khắc chế. Vận học hành công việc vì vậy cũng khó thông thoát.

Gia chủ nên đặt ở hướng Tây Nam chậu cây cảnh có màu xanh, hình thành thế phong thủy Văn Xương Loan Đầu. Sẽ khiến Văn Xương tinh có thể phát huy hiệu quả cát khí của nó.

Tình cảm

Vận tình cảm của các con giáp muốn tốt thì nên đặt ở hướng Tây Bắc một cái thảm màu đỏ. Cát tinh Cửu Tử sẽ phát huy được sức mạnh se duyên cho bản mệnh.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch, mong rằng quý độc giả có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn có một tháng 8 âm chân cứng đá mềm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch

Bạn đang xem bài viết: Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch: Dịch Mã bận rộn. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *