Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng: Phận lành duyên đẹp

Tử vi trọn đời 2004 nữ mạng: Cuộc đời hạnh phúc Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân
Tử vi trọn đời 2004 nữ mạng: Cuộc đời hạnh phúc Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân

Xem thêm

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng

Địa chi: Thân

Ngũ hành: Kim

Hướng may mắn: Bắc, Tây Bắc và Tây

Màu sắc may mắn: Trắng, vàng, xanh

Màu sắc kiêng kỵ: Đỏ, đen, xám, nâu đậm.

Con số may mắn: 1, 8, 7

Con số đại hung: 9, 2, 5

Hoa may mắn: Hoa cúc.

Tổng quan

2004 mệnh gì? Người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân, mệnh Tuyền Trung Thủy.

Họ là những người năng động, giàu lòng nhân ái, thích giúp đỡ bạn bè, nguyên tắc trong công việc và có quan niệm rõ ràng về thời gian.

Giáp Thân rất có trách nhiệm trong công việc và sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi thứ, nhưng đôi khi họ thiếu tự tin và cần sự động viên, hỗ trợ của bạn bè. Vận trình trọn đời của người này khá suôn sẻ. Tuy có nhiều áp lực công việc nhưng bằng chính sức lực của mình cũng có thể giải quyết ổn thỏa, thu được kết quả mỹ mãn, được sếp đánh giá cao, có dấu hiệu thăng quan tiến chức.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng là một kẻ tham công tiếc việc, thường quên ăn quên ngủ trong phòng thí nghiệm để có được kết luận. Dù vất vả nhưng chính thái độ tận tâm này càng giúp mở rộng công danh của họ.

Người mệnh này có số mệnh đáng ghen tị, nhất là đối với nữ giới, họ hầu hết sẽ gặp được duyên lành. Về tình cảm, Giáp Thân 2004 thuộc tuýp người hiền dịu, ổn định nhưng có phần bảo thủ, vợ chồng sẽ không có xáo trộn gì lớn. Tuy thỉnh thoảng có cãi vã nhưng sau một thời gian sẽ hòa giải, yêu thương nồng mặn như xưa.

Sự nghiệp

Người sinh năm 2004 hiểu biết nhiều, thông thạo đủ nghề, nên suốt đời lao tâm khổ tứ, không lúc nào để cho tâm trí và tấm thân thanh thản, ngơi nghỉ, thư thái. Tuổi Thân sinh năm 2004 có tài văn chương, thông hiểu kỹ nghệ.

Họ bao giờ cũng tìm được giải pháp tốt nhất để xử lý vấn đề ít tốn kém sức lực, tiền của. Họ có số làm quan to nếu sinh được giờ sinh tốt. Người mệnh này đa tài nhưng khinh suất vì sự hiểu biết của mình nên nhiều lần gặp nguy hiểm, nạn tai.

Người này có thể làm nghề văn nghệ, văn hóa, luật sư, thầy thuốc… làm nghề gì cũng có thành quả. Tuy nhiên cần chú ý vì hay khinh suất nên thường phải trả giá đắt về sức khỏe và danh tiếng bổng lộc.

Tài vận

Đường tài lộc của người này hơi lên xuống thất thường, vì vậy tốt nhất bạn nên chuẩn bị tâm lý trước. Nếu những người có năng lực ngang nhau, hợp tác với nhau sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn, khi khối lượng công việc tăng lên, cần áp dụng các phương pháp khoa học và hiệu quả để nâng cao hiệu quả.

Họ có thể chịu đựng gian khổ nhờ làm việc chăm chỉ, và họ thích đi du lịch khắp nơi. Dù tiêu nhiều nhưng họ cũng kiếm được nhiều từ công việc. Khuyên Giáp Thân khi tiền bạc rủng rỉnh trong tay thì không nên tiêu xài bừa bãi, nên mua sắm bất động sản rồi dần dần mở rộng kinh doanh.

Tình cảm

Về mặt hôn nhân, gia chủ cầm tinh con giáp có cuộc sống tốt đẹp, tình cảm đối với người khác phái rất bền chặt, dễ được người khác phái giúp đỡ, vợ chồng hòa thuận sau khi kết hôn.

Tuổi Giáp Thân mệnh Thủy biết tôn kính cha mẹ, biết giữ lễ đạo, nề nếp. Người này cũng có căn tu hành, ngao du cảnh thiền và là người biết cảm thông với cảnh đời, có lòng phúc thiện, biết chăm lo cho người khác. Là người sống chừng mực, ít đam mê nên tránh được những cám dỗ đời thường.

Người sinh năm 2004 nên kết hôn với tuổi Mậu Tý, Ất Hợi, Ất Sửu, Nhâm Tý, Tân Hợi, Kỷ Hợi. Tuổi này cũng có thể lấy các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mão, Tuất và Dậu.

Sức khỏe

2004 mệnh Thủy thường gặp nhiều vấn đề về đường thận, bàng quang, bàn chân và hệ thống tiêu hóa. Nếu không cẩn thận giữ gìn sức khỏe thì từ lúc trẻ đã có dấu hiệu bệnh tật, về già sẽ để lại nhiều biến chứng.

Người mạng Thủy thì có thiên hướng là tiêu hóa kém, nên dưỡng sinh dạ dày, ruột non và vùng kín. Tiếp theo là phần chân và và bàng quang.

Nguyên lý dưỡng sinh nên chú trọng giữ ấm thân thể, đặc biệt là vào mùa đông. Mệnh chủ nên chọn các môn thể thao chân tay phối hợp như bơi lội, chạy bộ để rèn luyện sức khỏe.

Ngoài ra, người mệnh Thủy nên ăn nhiều thực phẩm màu đen, thực phẩm tráng dương, trợ thận như thịt dê, thịt chó, nấm hương, mộc nhĩ…

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Tuổi Thân, ngũ hành Thân Kim là những người đại diện cho sự nhân từ và chính trực. Theo Phong thủy, bạn nên chọn tầng 4 hoặc 9 (tầng tương sinh) hoặc tầng 5 và 10 (tầng quý nhân). Tuviso cho rằng, các tầng tốt nhất bạn nên ở là: tầng thứ 4, thứ 5, thứ 9, 10, 14 và 15. Các tầng có mức may mắn kém hơn một chút là tầng 1, thứ 2, thứ 6, thứ 7, 11 và 12.

Các tầng có lợi cho tài vận của tuổi Thân là tầng thứ 3 và thứ 8. Ngũ hành của Thân là Kim, thích hợp sống trong nhà có kết cấu kim loại, hướng Tây là hành Kim thì nên để không gian thoáng mát sạch sẽ. Cửa chính hướng về Tây Nam, Đông Nam và phía Bắc là tốt nhất. Các tầng phù hợp là 7, 8 và 9.

Chọn tầng chung cư theo tuổi

– Người tuổi Giáp Thân 2004 ngũ hành thuộc Hỏa, thích hợp sống ở tầng 2 và tầng 7.

– Người tuổi Mậu Thân 1968 ngũ hành thuộc Thổ, thích hợp sống ở các tầng 5 hoặc 0.

– Người tuổi Giáp Thân 2004, ngũ hành thuộc Kim, hợp ở tầng 4 và tầng 9.

– Người tuổi Giáp Thân 2004, ngũ hành thuộc Thủy, hợp với các tầng có số 1 và 6.

– Người tuổi Giáp Thân 2004, ngũ hành thuộc Mộc, hợp với nhà ở tầng 3 và tầng 8.

Chọn tầng chung cư theo mục đích

– Số tầng có thể mang lại may mắn của tuổi Thân là 4, 9, chẳng hạn như tầng 4, 9, 14, 19, 24, 29, v.v.

– Số tầng giúp tuổi này ổn định và thăng tiến là 5, 0, chẳng hạn như tầng 5, 10, 15, 20, 25, 30, v.v.

– Số tầng có lợi cho tài lộc của bạn là 3, 8, chẳng hạn như tầng 3, 8, 13, 18, 23, 28,….

Cấm kỵ phong thủy tuổi Thân

Đeo trang sức có hình hổ

Tuổi Thân và tuổi Dần có quan hệ tương xung, nên bản mệnh không nên hợp tác, làm ăn qua lại với tuổi Dần. Nếu không sẽ dễ sinh ra xung đột, gây tổn hại cho bạn. Bên cạnh đó cũng cần tránh đeo những đồ trang sức liên quan đến tuổi Dần.

Kê giường hướng Đông Bắc

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng cho biết, vì hướng Đông Bắc thuộc tượng trưng cho tuổi Sửu và Dần, mà Dần và Thân tương xung nên tốt nhất đừng đặt giường ngủ theo hướng này.

Văn phòng bừa bộn

Để có một sự nghiệp tốt và tài vận tốt, tuổi Thân cũng phải chú ý đến nơi làm việc. Một môi trường sạch sẽ và không có vật cản có thể làm cho tài vận tốt hơn. Vì vậy, bản mệnh nên xếp đặt nơi này thật gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng. Tránh đặt bàn làm việc và ghế ngồi dưới những vị trí xấu như dầm nhà, đối diện cửa ra vào và cửa sổ.

Bài trí bàn làm việc không hợp lý

Ngoài việc giữ cho văn phòng gọn gàng, các vật dụng trên bàn làm việc cũng cần được đặt một cách hợp lý. Tuổi Thân nên ngồi làm việc ở hướng Bắc hướng về Nam. Là nữ thì đặt một bình hoa thủy tiên hoặc hồng trăng, là nam thì nên đặt tượng rồng bằng đồng nhỏ (tuổi Thân tam hợp tuổi Thìn), hoặc một hòn tiểu thạch sẽ giúp cho vận thế càng vượng.

Ở cùng người tuổi Dần và tuổi hợi

Do Thân Dân tương xung, Thân Hợi tương hại nên tuổi Thân cần tránh làm việc hoặc kết hôn với hai người tuổi này, nếu không vận thế sẽ rất bất lợi.

Diễn biến từng năm

– Từ năm 23 tuổi đến năm 27 tuổi: Năm 23 tuổi có nhiều biến động lớn trong cuộc đời từ tháng 6 trở đi, cần chú ý kẻo đau ốm, bệnh hoạn hay mất của. Tháng 4 và tháng 6 năm 24 tuổi có lộc về đường tài vận, những tháng còn lại đều bình ổn. Năm 25 tuổi, thuận lợi cho công việc. Năm 26 tuổi khá tốt, chỉ hơi xấu vào tháng 9 Âm lịch. Năm 27 tuổi, thành công trong mọi lĩnh vực; nếu biết nắm bắt thời cơ, sử dụng hết những gì mình có sẽ thu lại được thành quả ngoài sự mong đợi.

– Từ năm 28 tuổi đến năm 35 tuổi: Chuyện tình cảm và tài vận có chút may mắn vào tháng 4, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch năm 28 tuổi, các tháng còn lại ở mức trung bình. Năm 29 tuổi, gia đạo có nhiều chuyện vui, tài vận thì điều hòa nhưng công việc không được tốt lắm. Năm 30 tuổi, có lộc về tiền tài vào tháng 6 Âm lịch, cần tránh đi xuất hành đi xa vào tháng 7, cẩn thận kẻo đau ốm bệnh tật vào tháng 10, khó tránh được mất của vào tháng 11 và tháng 12 Âm lịch. Gia đình có chuyện phiền muộn vào năm 31 tuổi. Hai năm 32 tuổi và 33 tuổi bình ổn. Sang năm 34 tuổi và 35 tuổi, mọi chuyện đều phát đạt từ tình cảm đến công việc và tài vận.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Cần tránh xuất hành đi xa hay đầu tư thực hiện những dự định lớn vừa không mang lại kết quả lại hao công tốn của, rước vạ vào thân, đặc biệt là vào tháng 6 và tháng 9 Âm lịch năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi, gia đạo xích mích, bất hòa nếu không thu vén ổn thỏa gia đình sẽ ly tán. Năm 38 tuổi, được bình yên. Sang năm 39 tuổi và 40 tuổi, có nhiều triển vọng cho sự nghiệp nhưng phải chú ý vào tháng 3 Âm lịch không được xuất hành đi xa hay vào buổi chiều kẻo tai họa bất ngờ ập tới.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vận may song hành với bạn trong năm 41 tuổi từ công việc đến tài vận và chuyện tình cảm. Năm 42 tuổi, thiên về tình cảm gia đình, tài vận ở mức bình thường. Sang năm 43 tuổi và 44 tuổi, cuộc đời có nhiều bước tiến nhưng vẫn phải thận trọng vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch. Đến năm 44 tuổi, tài chính ở mức tạm ổn. Có hạn vào tháng 4 và tháng 5 Âm lịch năm 45 tuổi, những tháng còn lại được thảnh thơi, không quá bận tâm về mọi chuyện.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi cần cân nhắc và xem xét thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, cũng cần tránh xuất hành đi xa hay du lịch nước ngoài kẻo tai họa ập tới không ngờ nhất là vào tháng 4 và tháng 6 Âm lịch. Năm 47 tuổi, tiền tài suy giảm vào tháng 9 và tháng 10 Âm lịch. Sự nghiệp và tài vận được nhiều thuận lợi vào năm 48 tuổi. Sang năm 49 tuổi và 50 tuổi, mọi chuyện đều bình ổn, không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Bạn có hạn vào tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch năm 51 tuổi nên hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc. Năm 52 tuổi, mọi chuyện khởi sắc hơn. Dành được nhiều thắng lợi về công danh, sự nghiệp, tài vận cũng như chuyện tình cảm nhất là vào những tháng cuối năm 53 tuổi. Sang năm 54 tuổi và 55 tuổi có nhiều niềm vui đến từ gia đình, có địa vị nhất định trong xã hội.

– Từ năm 56 tuổi đến cuối đời: Vào những năm này, mọi chuyện đều ở mức trung bình từ tài vận đến sự nghiệp và cuộc sống. Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân. Con cái được thành đạt, hiển vinh. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe, làm nhiều việc thiện tích nhiều phúc đức cho con cái sau này.

Như vậy, trên đây là Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng do tử vi số tổng hợp. Để biết tuổi Giáp Thân 2004 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…, mời quý bạn theo dõi thêm tại những bài viết thuộc chuyên mục Tuổi Thân của chúng tôi.

Bạn đang xem bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng: Phận lành duyên đẹp. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *