Tử vi tháng 8 âm lịch của tuổi Mùi

Tử Vi Kỷ Mùi 1979 Tháng 2 Âm, Gặp Thời Chuyển Vận, Càng Khổ Càng Giàu, Tử Vi Năm 2023 | LPTV
Tử Vi Kỷ Mùi 1979 Tháng 2 Âm, Gặp Thời Chuyển Vận, Càng Khổ Càng Giàu, Tử Vi Năm 2023 | LPTV

(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 8 âm lịch của tuổi Mùi Bạch Lộ làm chủ vận trình, lúc này âm khí trên mặt đất bắt đầu trỗi dậy ngưng tụ tà khí trên mặt đất. Người Mùi Thổ được sự ủng hộ hoàn toàn từ Nguyệt Lệnh, nên vận trình tháng sẽ có phần suôn sẻ. Thương Quan tàng Mùi Thổ người này được trí óc ủng hộ vận trình.

Tử vi tháng 8 âm lịch của tuổi Mùi khuyên trong cuộc sống hàng ngày bạn cần hòa đồng hơn, đời sống gia đình cũng cần dung hòa cá tính riêng với cuộc sống chung. Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Mùi nữ mệnh có Thực Thần trợ mệnh sẽ không được suôn sẻ. Ngoài ra, khi Thoái vận nằm tại Mùi Thổ bạn cần tránh những suy nghĩ tích cực cũng như mặt sức khỏe không được tốt.

Sự nghiệp

Trong tháng Đinh Dậu lịch âm chủ Kim khí, người tuổi Mùi Thổ tiêu hao căn khí sinh Thương Quan tàng mệnh. Với đầu óc linh hoạt, cảm nhận sâu sắc những người làm văn phòng sẽ xuất hiện nhiều kỳ tích trong công việc bình thường nhất. Người làm nghệ thuật thì “điên” hơn nên dễ dàng thăng hoa trong sự nghiệp.

Nhìn chung người tuổi Mùi không thích hợp theo đuổi các nghành nghề tầm thường. Với tư chất thông minh họ dễ dàng tìm được con đường đi trong các nghành nghệ thuật hoặc mang tính trí óc cao. Với âm tính tàng căn mệnh, người tuổi Mùi khá hướng nội, không thích giao tiếp nên mặt giao tiếp với đồng nghiệp gặp khá nhiều khó khăn. Nếu có thể bạn hãy nói rõ suy nghĩ của mình trước khi bắt tay làm việc với team, thì kế hoạch lãnh đạo giao sẽ không bị ảnh hưởng.

Tài lộc

Tử vi tháng 8 âm lịch của tuổi Mùi, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi gặp vận Thoái vị tại Bính Hỏa nên cần một sự nỗ lực hết mình thì mới có được thành công. Thoái vận là một trong 12 cung vị trường sinh, nó mang nhiều ý nghĩa tiêu cực, sức mạnh bị triệt tiêu. Vậy nên vận tài lộc của người tuổi Mùi sẽ có chiều hướng đi xuống, đúng như ý nghĩa cung vị bạn đang rơi vào.

Những người đang có công việc yên ổn thường hay bất mãn với số tiền mình kiếm được hàng tháng. Người làm ăn lại dễ đi vào con đường tiền bạc bất chính. Cung mệnh này khiến bạn hay nhìn nhận hoặc thực hiện công việc theo hướng tiêu cực. Vậy nên với những gì mình kiếm được bằng sức lực chân chính thì hãy hài lòng với nó. Vì thiên mệnh đã chỉ, làm chuyện gì bạn cũng không nên đề cao yêu cầu với bản thân. Từng bước từng bước tích lũy thì con đường tài vận sẽ đi vào quỹ đạo của nó.

Với người ưa mạo hiểm bạn có thể dựa vào Thương Quan tàng cục mệnh mà đi theo hướng suy nghĩ mới. Người thành công là người dám phản đối cách làm truyền thống, dám thách thức con số. Hãy coi như công cuộc kiếm tiền hiện giờ là một lớp học trải nghiệm, giúp bạn thành công trong mai sau.

Tình cảm

Người tuổi Mùi trong tháng 8 âm theo Lịch Vạn Niên có đường tình cảm lâm vào thoái vận, tình hình có vẻ kém. Người độc thân dường như mới vỡ mộng sau tình yêu, chỉ khi yêu bạn mới nhận ra nó không màu hồng như bạn tưởng tượng. Ở mặt gia đình, quan hệ tình thân giữa bạn với cha mẹ, họ hàng có phần nhạt nhẽo, chủ yếu do cách sống ưa tự do và hơi lập dị của chính bạn.

Người tuổi Mùi có Thương Quan ẩn giấu âm dương dị tính nên biểu hiện trong tình yêu có phần tự cao, cảm giác hiếu thắng quá nhiều khiến nửa kia không thoải mái. Một phần do bản tính ham thích tình cảm quá cao nên thường trở nên ghen quá mức, lúc nào bạn cũng muốn chiếm lĩnh toàn bộ trái tim người mình yêu.

Lời khuyên cho người tuổi Mùi: nam mệnh nên bình tĩnh, cuối cùng bạn sẽ được đáp lại; nữ mệnh nên lưu ý quan hệ mẹ chồng – nàng dâu. Người độc thân sẽ kết lương duyên thuận lợi.

Sức khỏe

Người tuổi Mùi lâm thoái vận trong tiết Bạch Lộ, Nguyệt Lệnh chủ Kim khí khiến mặt sức khỏe của bạn gặp nhiều vấn đề nhỏ. Khi Mùi Thổ phải tiêu hao cho Nguyệt Lệnh thì sức đề kháng của bạn yếu đi nhiều. Cơ thể hay mệt mỏi, chỉ vận động chút cũng cảm thấy boải hoải. Tinh thần có chiều hướng tiêu cực vì hành Kim chuyển vượng, người này hay vô thức phát ra tiếng kêu thút thít.

Ngoài ra, khi vận trình tọa thoái vận suy nghĩ của người tuổi Mùi có đôi phần tiêu cực càng ảnh hưởng tới tinh thần vốn đã yếu. Bạn nên lưu ý các bệnh về dạ dày, đại tràng, thần kinh. Người hay đi đường thì lưu ý các tai nạn va chạm bất ngờ.

Nhìn chung, tử vi tháng 8 âm lịch của tuổi Mùi chỉ cần thoát khỏi sự kiềm tỏa của các tinh tú trong cung mệnh thì sẽ ổn thỏa. Nguyệt Lệnh chủ tính Kim nên mệnh Thổ được tương sinh tốt đẹp. Sự nghiệp cần sự mới mẻ, phá cách, tài lộc cần tinh thần “yên phận”. Chuyện tình cảm thì nên thuận theo tự nhiên, dù là nam hay nữ thì đều nên tìm cách nói chuyện, chia sẻ nội tâm với người nhà hơn.

Tháng mang nhiều hàn tính, người tuổi Mùi nên cân bằng ngũ hành trong các bữa ăn. Cần tránh dùng đồ cay, nóng quá sớm; vẫn nên duy trì một số loại thức ăn thanh nhiệt giải độc mùa hè để bổ sung nước cho cơ thể.

► Xem bói để biết vận mệnh, công danh, tình duyên của bạn

Bạn đang xem bài viết: Tử vi tháng 8 âm lịch của tuổi Mùi. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *