Tủ lạnh chớ dại đặt 5 vị trí này: Tiền bạc không cánh mà bay

Tuổi Giáp Dần đặt bếp theo thuật phong thủy kiểu này thì gia đình làm ăn thịnh vượng
Tuổi Giáp Dần đặt bếp theo thuật phong thủy kiểu này thì gia đình làm ăn thịnh vượng

Tủ lạnh chớ dại đặt 5 vị trí này: Tiền bạc không cánh mà bay

Khi đặt tủ lạnh trong nhà, cần quan tâm đến những vị trí tốt thì mới phát huy được hết công năng kích tài lộc trong phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy, tủ lạnh là kho của của mỗi gia đình, hướng đặt tủ lạnh có ảnh hướng lớn đến phong thủy chung của ngôi nhà như sức khỏe gia chủ, của cải vật chất, chuyện làm ăn,…

Dưới đây là những chỉ dẫn giúp gia chủ có cách đặt vị trí tủ lạnh phong thủy theo từng chức năng không gian.

Đặt tủ lạnh theo mệnh gia chủ

– Theo phong thủy tủ lạnh thuộc Kim và Thủy, chính vì vậy vị trí không thể tốt hơn đó là phòng bếp bởi bếp thuộc Hỏa nó sẽ cân bằng tạo ra không gian thịnh nhất giúp gia chủ gặp nhiều mắn, tài lộc. Ngoài ra, gia chủ có thể đặt ở vị trí phòng khách nhưng phải chọn hướng thích hợp.

– Trong phong thủy hướng đặt tủ lạnh hợp nhất là hướng Bắc và hướng Đông Nam bởi đây được coi là hướng lành.

– Với những người mệnh Thủy nên đặt tủ lạnh ở nơi làm việc nhưng ở hướng Bắc, chúng tượng trưng cho sự nghiệp hưng thịnh của gia chủ đang tăng tiến.

– Với những người mệnh Mộc nên đặt tủ lạnh ở những nơi có gốc khuất nhưng theo hướng Đông Nam để tránh đi được những tai họa trong công việc, sức khỏe. Nếu bạn là chủ công ty, nhà hàng,… thì hãy đặt tủ lạnh trên vật có gỗ để việc làm ăn thêm thuận lợi.

Hướng đặt tủ lạnh trong phòng bếp

Tủ lạnh thuộc Kim nên vị trí đặt tốt nhất là phòng bếp, bởi phòng bếp thuộc cung Hỏa, cần có sự xuất hiện của Kim để cân bằng ngũ hành, tạo ra không gian thịnh vượng.

Tuy nhiên, việc chọn hướng đặt tủ lạnh cũng không phải tạm thời, cần lựa được vị trí tốt, sinh lợi.

Những vị trí đặt tủ lạnh trong bếp tốt:

– Nên đặt tủ lạnh hướng Bắc để hút lộc vào nhà.

– Nên đặt tủ lạnh ở vị trí bếp nhưng hãy đặt cửa tủ lạnh quay về hướng Bắc hoặc hướng Đông Nam, bởi theo quan niệm phong thủy đây là hướng lành. Tủ lạnh lại thuộc Kim, lại hoạt động 24/24h cần phải chọn hướng phù hợp để không bị chấn động?

– Kê tủ lạnh ở vị trí bên phải phía cửa ra vào hợp với gia chủ mệnh Thủy bởi nó sẽ giúp cho sự nghiệp của gia chủ được thăng tiến và tiền vận hanh thông.

– Kê tủ lạnh ở vị trí bên trái phía cửa ra vào rất hợp với gia chủ mệnh Mộc, nó sẽ giúp cho gia chủ của ngôi nhà được nhiều lộc, của.

– Nên đặt vị trí tủ lạnh ở bên phải bếp hoặc phía bên trái bếp, điều đó sẽ giúp gia chủ có được cuộc sống thịnh, gia đình luôn vui vẻ và hòa thuận.

Tránh đặt tủ lạnh đối diện bếp nấu:

Không nên bố trí tủ lạnh để đối diện với bếp, tủ lạnh quay vào bếp. Về cả khoa học và phong thủy đều không tốt.

– Về khoa học, tủ lạnh đặt gần bếp nấu, nhiệt độ nóng rất dễ gây hỏng hóc.

– Về phong thủy, tủ lạnh thuộc Kim, bếp thuộc Hỏa khắc nhau, bất phân, gây loại nguồn khí trong nhà khiến cho gia đình hay mâu thuẫn và cãi vã.

Không đặt tủ lạnh sát bếp nấu bởi điều này sẽ không cân bằng được không gian, hơi nóng sẽ làm cho gia chủ cảm thấy bất an về mọi việc như công việc làm ăn, tình cảm người thân trong gia đình, bạn bè,… đồng thời nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Không đặt tủ lạnh đối diện với cửa ra vào nhà bếp bởi ánh sáng sẽ chiếu thẳng trực tiếp vào khiến nhiệt độ cao hay nói cách khác cửa mở tủ lạnh không được thuận. Điều này sẽ làm cho dòng năng lượng bên ngoài đụng độ với nhau khiến gia chủ làm ăn bị bất ổn, có thể dẫn đến phá sản.

Kiêng kỵ đặt tủ lạnh không phải ai cũng biết

Không đặt tủ lạnh đối diện với bếp: Theo phong thủy nhà bếp thì bếp thuộc Hỏa, vô cùng nóng. Khi gặp tủ lạnh thuộc Kim sẽ xung khắc, không hòa thuận, khiến gia chủ bị bất hòa trong mọi muốn quan hệ, làm ăn.

Tối kỵ đặt tủ lạnh đối diện nhà vệ sinh: Không nên đặt tủ lạnh đối diện bất nhà vệ sinh bởi nhà vệ sinh có tính thủy rất mạnh, rất dễ đẩy mạnh hành thủy trong nhà gây ra sự nghèo khó và trắc trở cho gia chủ.

Tránh đặt tủ lạnh trong phòng ngủ: Đặt tủ lạnh mini phòng ngủ về phong thủy nó sẽ là yếu tố có thể làn ảnh hưởng tới sức khỏe của chủ nhân căn phòng. Do đó, nên tránh đặt sẽ tốt hơn.

Không nên để đồ làm bếp lên trên tủ lạnh: Tủ lạnh là đồ dụng lưu trữ đồ ăn của mỗi gia đình và cất giữ đồ ăn bên trong.

Đối với việc tận dụng tủ lạnh để đề nhiều đồ dùng khác với nhiều người đó là lợi ích nhưng về phong thủy nó có thể gây ra những ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ khiến cho gia chủ bị cản trở sự thăng tiến, dễ gặp vận xui.

Không đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang: Tủ lạnh đặt dưới cầu thang thường xuất hiện ở những gia đình sống trong căn hộ chung cư nhỏ hoặc những gia đình có diện tích nhà ở không rộng rãi.

Điều này rất kiêng kỵ trong phong thủy, bởi đây là góc khuất không có ánh sáng, sẽ làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia chủ, nó mang lại những điều không hay trong việc làm ăn của gia đình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

 • 4 giờ trướcCửa chính là bộ mặt của căn nhà, cần thiết kế ánh sáng tối ưu và đúng phong thủy nhất nhằm thu hút tài lộc, hưng an, thịnh vượng… vào nhà.
 • 6 giờ trướcGia đình có 3 con giáp này tháng 3 tài lộc vượng phát, có quý nhân nâng đỡ, vận mệnh xoay chuyển, ngày càng phát đạt.
 • 8 giờ trướcTháng 3 là một tháng tuyệt vời, mang đến những khởi đầu mới, sự phát triển và tinh thần lạc quan.
 • 12 giờ trướcQuá trình sống của con người chịu ảnh hưởng bởi vị trí và sự di chuyển của Mặt Trời, Mặt Trăng cũng như các hành tinh, thiên thể trong hệ Mặt Trời.
 • 12 giờ trướcBài trắc nghiệm tâm lý tiết lộ tin vui bạn có trong tháng 3, thông qua lựa chọn về linh vật bạn thích.
 • 17 giờ trướcThời gian tới, vận trình của những người thuộc 4 con giáp này hứa hẹn vận may tăng vọt, dù là về tài lộc hay sự nghiệp đều có bước tiến lớn.
 • Những người thuộc 3 con giáp này việc kiếm tiền sẽ rất thuận lợi trong nửa đầu năm 2023, hứa hẹn bội thu, là niềm ao ước của nhiều người khác.
 • Thần Tài – Ông Địa là 2 vị thần thường được thờ chung giúp đem lại tiền tài, bảo quản vượng khí, tài lộc, giúp xua đuổi nguồn tà khí, hung khí.
 • Từ ngày 8/3 đến ngày 20/3, những người thuộc 3 con giáp này làm gì cũng thuận lợi hanh thông, tài lộc vượng, phát tài nhanh chóng.
 • Tháng sinh là dữ liệu thú vị để chúng ta có thể dự đoán được phần nào cá tính lẫn sự đặc biệt của người thân, bạn bè xung quanh.
 • Những người sinh vào 3 giờ này không những thông minh, ngoại hình ưa nhìn mà còn giàu phúc khí, nhất định sẽ có thành tựu trong tương lai.
 • Thời đại mới, nam nữ đều có quyết tâm cao đối với sự nghiệp, thậm chí phụ nữ nhiều người còn có năng lực tốt, khiến cánh đàn ông phải nể phục.
 • Để hòa mình vào môi trường sống hoang dã, với đặc trưng của các loài khủng long đã bị tuyệt chủng, 12 cung hoàng đạo sẽ là loài khủng long nào?
 • Những người thuộc 4 con giáp này cuộc đời thuận lợi hanh thông, gặp nhiều may mắn, khiến người đời phải ngưỡng mộ.
 • Trong tháng 3, những người thuộc 3 con giáp này vượng vận quý nhân, vận trình thêm phần thuận lợi và may mắn, công sức bỏ ra được đền đáp xứng đáng.
 • Bạn là con người của yêu thương nhưng hay mắc cỡ và bảo thủ. Bạn bí ẩn, tự nhiên nhưng vẫn có đủ sự chân thành, tử tế và giàu lòng trắc ẩn.
 • Sao Thổ đi vào cung Song Ngư, đánh dấu khởi đầu một giai đoạn mới mạnh mẽ, thúc đẩy sự phát triển của các chòm sao trong tương lai.
 • Một số gợi ý dành riêng cho 12 chòm sao sẽ giúp bạn “lên đời” ngoại hình.
 • Top 4 con giáp nóng tính nhất trong số 12 con giáp, vì thế khi ở cạnh họ, tốt nhất bạn nên nhường nhịn để giữ gìn được hòa khí đôi bên.
 • Bạn nhận được lá thư cú mời nhập học và chuẩn bị khởi hành tại sân ga 9 3/4. Đoán xem, bạn sẽ là nhân vật nào trong bộ truyện trứ danh “Harry Potter”?

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao

 • 14 ngày trước

Bạn đang xem bài viết: Tủ lạnh chớ dại đặt 5 vị trí này: Tiền bạc không cánh mà bay. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *