Treo tranh phong thủy hợp Tuổi Đinh Sửu

Vận Mệnh TỬ VI 2023 tuổi Đinh Sửu 1997 (NỮ MẠNG ) Sẽ Ra Sao? GIÀU CÓ Nếu biết 5 điều này
Vận Mệnh TỬ VI 2023 tuổi Đinh Sửu 1997 (NỮ MẠNG ) Sẽ Ra Sao? GIÀU CÓ Nếu biết 5 điều này

Treo tranh phong thủy hợp Tuổi Đinh Sửu

Tuổi Đinh Sửu nên treo tranh gì thì hợp, việc chọn lựa không chỉ là một bức tranh có vẻ đẹp ở bên ngoài mà còn phải mang ý nghĩa to lớn ở bên trong, chúng ta sẽ sử dụng những kiến thức về phong thủy trong trường hợp này.

Người thuộc Tuổi Đinh Sửu thì có mệnh là Thủy cụ thể là Giản Hạ Thủy. Dựa vào những quy tắc về con giáp thì người Tuổi Đinh Sửu không nên sử dụng tranh có ình ảnh của con ngựa và dê. Một quy tắc tam hợp của ba con vật là tỵ – dậu – sửu, còn theo quy tắc lục lạp thì Tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi tý, chính vì điều này mà có thể chọn bức tranh có chủ đề là đám cưới chuột, đàn gà mẹ tranh đông hồ, hay là một bức tranh về gà. Đây cũng là cách để chọn đối tác làm ăn và kết hôn.

Dựa vào yếu tố ngũ hành thì người Tuổi Đinh Sửu thích hợp với những bức tranh thuộc Thủy, đó là tranh có các thành tố liên quan tới nước như là thác nước, thuyền biển, cá chép với hoa sen. Với những hình ảnh này gợi lên một ý nghĩa đó là sự thuận buồm xuôi gió, tiền vào như nước.

Tranh cá chép mang lại nhiều tài lộc và thành công cho tuổi Đinh Sửu

Cũng theo như ngũ hành thì Kim sinh ra Thủy nên người Tuổi Đinh Sửu có thể sử dụng tranh có chủ đề thuộc Kim, cụ thể như tranh về chim phượng hoàng, thiên nga, những loại tranh có gam màu sắc là trắng như hoa lan, sen trắng. Bên cạnh đó thì người Tuổi Đinh Sửu còn có thể sử dụng tranh thuộc hành Hỏa, dựa trên mối quan hệ là Thủy khắc chế được hỏa, đó là tranh về mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng, ngọn lửa, rồng lửa.

Người Tuổi Đinh Sửu nên lưu ý là không nên sử dụng tranh thuộc hành Mộc, mặc dù là Thủy sinh Mộc nhưng trong mối quan hệ này thì Thủy không tốt, nên việc sử dụng sẽ khiến cho sự hao hụt về mặt tiền bạc. Ngoài ra cũng không sử dụng tranh thuộc hành Thổ vì đây là mối quan hệ tương khắc, ngăn cản tất cả mọi điều may mắn có thể tới.

Chọn được tranh hợp với Tuổi Đinh Sửu rồi thì cũng cần phải treo ở một vị trí tốt nhất, dựa trên bát trạch phương vị thì nên chọn hướng đông thuộc cung phục vị, nam thuộc cung sinh khí, đông nam thuộc cung diên niên, bắc thuộc cung thiên y là tốt nhất với tuổi, sẽ có được quý nhân hỗ trợ, cải thiện được tình trạng sức khỏe không tốt, gia đình hòa hợp và hạnh phúc, ngoài ra còn có thể mang lại nguồn tài lộc cũng như là cơ hội tốt cho việc làm ăn.

Tranh hợp với Tuổi Đinh Sửu không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn có thể cải thiện được phong thủy cho ngôi nhà trở nên tốt hơn, đây là ý nghĩa quan trọng của việc lựa chọn tranh phong thủy mà các nhà chuyên môn đưa ra.

Bạn đang xem bài viết: Treo tranh phong thủy hợp Tuổi Đinh Sửu. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *