Tình duyên Ất Hợi và Canh Thìn: Nam 1995 nữ 2000 có hợp nhau

💓 (Siêu hay) Tuổi Thìn và Tuổi Thìn Có Hợp Nhau Không?| Tử Vi 365
💓 (Siêu hay) Tuổi Thìn và Tuổi Thìn Có Hợp Nhau Không?| Tử Vi 365

Tổng quan về tuổi Ất Hợi và Canh Thìn

Ất Hợi (nam mạng)

Tuổi Ất Hợi nam mạng có nhiều hay đẹp về cuộc đời, số trời cho sung sướng vào thời trung vận, nghĩa là khoảng từ 22 đến 40 tuổi, hậu vận lại được an nhàn, không có vấn đề đổ vỡ về sự nghiệp khi đã tạo được sự nghiệp trước đó. Còn nếu Ất Hợi nam mạng sau tuổi 22 tới trước 44 chưa tạo được sự nghiệp thì thời trung vận có nhiều cơ hội tạo lấy được sự nghiệp của bạn, hãy biết năm bắt cơ hội.

Vào năm 32 tuổi nên cẩn thận nhiều bề, qua 34 tuổi mới được hoàn toàn êm đẹp và đầy đủ. Tiền bạc có thể tạo được nhiều cơ hội thuận tiện cho việc tạo lấy những kết quả về tài lộc. Năm 39 tuổi cũng có nhiều cơ hội tốt đẹp cho bạn về tất cả mọi khía cạnh trên cuộc đời. Vậy nếu chưa tạo được cơ hội phát triển sự nghiệp thì nên bình tĩnh mà chờ lấy cơ hội thuận lợi sẽ đến.

Tuổi Ất Hợi được tốt vào thời hậu vận, có thể tạo được một cuộc sống đầy đủ, có nhiều tiền của.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng 2019

Canh Thìn (nữ mạng)

Tuổi Canh Thìn nữ mạng có nhiều hay đẹp về nghề nghiệp lẫn công danh, số hưởng được nhiều tài lộc vào thời trung vận. Cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và hưởng được nhiều phúc đức, tuy vào tiền vận có nhiều lo buồn về vấn đề công danh sự nghiệp, nhưng vào trung vận thì hưởng được khá tốt về tiền bạc cũng như về mọi sự việc trong cuộc sống.

Tuổi Canh Thìn rất tốt đẹp về đường tài lộc, cuộc sống không đến nỗi quá thiếu kém và sa sút. Số hưởng thọ trung bình khoảng 55 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Xem thêm: Tử vi 2019 Canh Thìn nữ mạng

Xem bói tình duyên cho chồng 1995 vợ 2000

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu chồng tuổi Ât Hợi lấy tuổi Canh Thìn thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vậy theo các bạn chồng tuổi Ất Hợi và Canh Thìn có hợp nhau không?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh Dương Lịch 1995 2000
Mệnh Sơn đầu Hỏa Bạch lạp Kim
Cung Khôn Càn
Niên mệnh năm sinh Thổ Kim

Sơ lược về nam 1995 và nữ 2000

 • Về Mệnh: Tương khắc
 • Về Thiên can: Tương sinh
 • Về Địa chi: Bình
 • Về Cung: Diên niên (tốt)
 • Về Thiên mệnh năm sinh: Tương sinh

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1995 và nữ 2000 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết.

Xét về mệnh nam 1995 và nữ 2000

 • Mệnh chồng : Dương Hỏa (Sơn đầu Hỏa)
 • Mệnh vợ : Dương Kim (Bạch lạp Kim)

=> Theo mệnh của hai người, mệnh chồng Dương Hỏa tương khắc với mệnh vợ là Dương Kim, theo ngũ hành Hỏa Khắc Kim. Tuy nhiên theo tính chất của Bạch lạp kim thì Sơn đầu hỏa của người chồng kết hợp với mệnh của vợ sẽ giúp mang lại sự đại cát, đại lợi.

Xét về thiên can nam 1995 và nữ 2000

 • Thiên can chồng : Ất
 • Thiên can vợ : Canh

=> Luận theo Thiên Can thì Ất Tương Sinh Canh, do vậy Thiên Can của 2 vợ chồng Tương Sinh với nhau là rất tốt.

Xét về thập nhị địa chi nam 1995 và nữ 2000

 • Địa chi chồng : Hợi
 • Địa chi vợ : Thìn

=>Luận theo 12 con giáp thì Hợi Bình Hòa Thìn, do vậy Địa Chi của 2 vợ chồng Bình Hòa

Xét về cung phi bát tự nam 1995 và nữ 2000

 • Cung phi của chồng : Khôn
 • Cung phi của vợ : Càn

=> Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Khôn và Càn kết hợp sẽ thuộc Diên Niên. Sự kết hợp của nam tuổi Ất Hợi và nữ tuổi Canh Thìn sẽ luôn mang lại cho gia đình một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, công danh sự nghiệp của hai vợ chồng gặp nhiều may mắn.

Xét về niên mệnh nam 1995 và nữ 2000

 • Thiên mệnh năm sinh chồng : Thổ
 • Thiên mệnh năm sinh vợ : Kim

=> Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim vì vậy mà thiên mệnh năm sinh của chồng 1995 và vợ 200 là mệnh chồng tương sinh cho mệnh vợ.

Kết luận tình duyên nam 1995 và nữ 2000

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1995 và nữ 2000 đạt 5 trên 5 yếu tố chính khi xem bói tính duyên.

Như vậy nam 1995 và nữ 2000 rất hợp nhau.

Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không thể thay đổi. Hơn nữa, cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố “Phúc, Phận, Vận , Mệnh”. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay chăm chỉ làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sạch nhân đức sẽ chiến thắng số mệnh. Và với quẻ gieo như trên thì thật sự chúc mừng hai bạn, nhanh nhanh về xem ngày đẹp ngay thôi. Chúc hai bạn hạnh phúc nha!

Xem bói tình duyên 1995 và 2000 / Đọc Tài Liệu

Bạn đang xem bài viết: Tình duyên Ất Hợi và Canh Thìn: Nam 1995 nữ 2000 có hợp nhau. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *