Tìm sim phong thuỷ hợp tuổi 1969

Số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 giúp gia chủ phát tài
Số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 giúp gia chủ phát tài

Sim hợp tuổi 1969 – Giải mã bí mật tuổi Kỷ Dậu

Sim hợp tuổi 1969 tức là sim hợp tuổi những người thuộc tuổi Kỷ Dậu, là bộ sim tượng trưng cho tài vận, may mắn, hạnh phúc và sức khỏe cho người này. Sim đẹp tượng trưng cho phong thủy cũng đẹp, do vậy, bạn nên lưu ý những cách chọn sim thế nào để tránh những điều kém may mắn ập đến, cắt đứt con đường tài vận dồi dào.

Sim hợp tuổi 1969 và phong thuỷ người tuổi Kỷ Dậu

Người sinh năm 1969 thuộc tuổi Ất Dậu, tức con gà, trong thuyết ngũ hành, bạn thuộc hành Mộc, cung Tốn. Vậy nên, bạn luôn là người biểu trưng cho sự phát triển trong cuộc sống, cả về công danh, tài vận.

>>> Tham khảo ngay dòng sim hợp mệnh Mộc dành cho những người Mệnh Mộc

Tính cách người sinh năm 1969.

 • Nói về tính cách con người sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu được đánh giá là những người có tính vươn lên, luôn vươn cao, tự lập trong cuộc sống. Người mang hành Mộc luôn hướng đến điều tươi sáng, vượt qua mặt đất ẩm thấp để đến với những thành công đang đợi phía trên.
 • Do đó, người thuộc tuổi Kỷ Dậu là người luôn hướng lên trên, có tính tự giác, độc lập trong công việc. Do tính cần cù, làm việc nhiều hơn những gì người khá kỳ vọng, cho nên con đường mà tuổi của bạn về sau ngày một an nhàn, bạn là người có cuộc sống no đủ về già, ấm no quây quần.
 • Người thuộc tuổi Kỷ Dậu luôn là biểu trưng cho sự may mắn. Bạn có thể gặp khó khăn trên đường công danh và đường đời, nhưng cuộc sống của bạn rồi cũng sẽ lại ổn thỏa rất nhanh, trong những lúc ấy, bạn cũng không phải đói ăn đói mặc, cuộc sống vẫn đủ đầy.
 • Theo Phật Pháp, người thuộc tuổi Kỷ Dậu (con gà) được Hư Không Tàng Bồ Tát ban cho trí tuệ minh mẫn, có khả năng nhìn thấu lòng người, cho nên ngay từ thuở ấu thời, họ đã là người thông minh, nhanh nhẹn, lanh lợi và cứng cỏi, cũng vì thế, họ không được khiêm tốn cho lắm.
 • Bạn thuộc tuổi Kỷ Dậu tức trời định bạn phải làm Kinh doanh, bạn là người thuộc về những con số. Vậy nên, người sinh năm 1969 luôn có sự nhạy bén và nhanh nhẹn. Trong đầu bạn luôn suy nghĩ rất nhiều và suy tính đủ đường, cho nên cuộc đời bạn phải thay nhà, thay đất làm nhà vài ba lần.
 • Cũng chính vì thế, bạn luôn độc lập trên con đường mình đi. Bạn không muốn dựa vào cha mẹ, luôn muốn vươn lên tự tạo cho mình một cuộc sống mới. Do vậy, bạn cũng gian nan hơn những người khác, mặc dù bạn thông minh, tài giỏi nhưng cũng phải bộn bề lo toan.

Do vậy, để không phải chịu tài vận kém xấu, để tiếp tục trên con đường bạn đi suôn sẻ hơn, bạn phải tạm biệt những con số kém may mắn với mình và sử dụng những gì liên quan đến ngũ hành phong thủy của bạn thì mới thay đổi được. Chúng tôi sẽ giới thiệu những con số may mắn trong cách chọn sim cho bạn.

Những con số may mắn cho tuổi Kỷ Dậu 1969

 • Để tài vận dồi dào, vận khí tràn trề, bạn phải tạm biệt những con số kém may mắn. Là một người có tư duy nhạy bén và thuộc giới kinh doanh, có lẽ ít nhiều bạn cũng hiểu được lý do tại sao phong thủy có thể quyết định nhiều điều đến vậy.
 • Có thờ có thiêng, do đó, bộ số chúng tôi cung cấp cho bạn không chỉ giúp bạn chọn sim hợp tuổi năm 1969 mà còn giúp bạn áp dụng trong những khía cạnh khác của cuộc sống nữa, ví dụ như biển số xe, số nhà, v,v..
 • Nam mệnh 1969 thuộc hành Thổ và cung Tốn trong thuyết bát quái và thuyết ngũ hành, cho nên bạn hợp với những con số như 2,5 và 8. Đây là 3 con số đẹp nhất cho bạn có thể bắt gặp được ở kết đuôi số điện thoại và nó xuất hiện trong biển số xe cạnh nhau thì càng tốt.
 • Ngoài ra, với thuyết ngũ hành tương sinh, bạn nên có thêm các số may mắn khác như: số 9 thuộc hành Hỏa và 6,7 thuộc hành Kim. Thuyết ngũ hành có: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Do vậy, người thuộc hành Thổ nên có những con số này để mang đến tài vận dồi dào, may mắn bất ngờ.
 • Đối với nữ mệnh 1969 tuổi Ất Dậu, bạn thuộc hành Thổ cung Khôn. Do vậy bạn hợp với những con số 2,5 và 8. Ngoài ra, bạn còn nên có thêm 9 ( hành Hỏa ) và 6,7 ( hành Kim ). Với 6 số này, vừa giúp bạn trẻ đẹp may mắn, lại luôn giữ ấm hạnh phúc gia đình.
 • Nữ mạng sinh năm 1969 được đánh giá là người có sao Thái Dương chiếu mạng, cho nên bạn luôn lanh lợi hiền lành, để giữ ấm hạnh phúc gia đình, giữ gìn nhan sắc và sức khỏe, bạn nên dùng những sản phẩm liên quan đến các số này. Bạn có thể mua cho người thân bạn bè nếu họ hợp tuổi.

Tuổi kỷ dậu 1969 phải kiêng những số nào?

 • Có đẹp thì tất có xấu, ngũ hành luôn tương sinh tương khắc. Do vậy, để dựa vào tuổi mệnh của bạn để tìm ra những con số kém may mắn, chúng tôi liệt kê trong nội dung sau đây.
 • Đầu tiên nói đến Nam mệnh. Nam mệnh 1969 theo thuyết ngũ hành tương khắc, ta có mệnh Thổ phải kiêng mệnh Mộc. Bởi nếu bạn sử dụng những con số này khiến tài vận vây tán, tài lộc không còn.
 • Nói đến mệnh mộc, bạn phải kiêng số 3 và số 4 ( biểu trưng cho mộc ). Bạn cũng kiêng giúp chúng tôi là hành Thủy với các con số 0,1. Vậy nên bộ số 0134 là bộ số nhất định bạn phải kiêng, bất kỳ sự kết hợp nào giữa các số này đều không may mắn cho mệnh của bạn.
 • Với Nam mệnh, nếu bạn trót có những con số này bên cạnh, nhẹ thì tài vận tiêu tán, nặng thì cuộc sống đảo lộn, gia đình nghi kỵ, cuộc sống vất vả đủ đường. Vậy nên bạn hãy thay đổi ngay từ những điều nhỏ nhất từ sim hợp tuổi năm 1969 cho bạn.
 • Nói đến nữ mệnh, mặc dù thuộc hành Khôn, bạn vẫn sẽ kiêng bộ số từ mệnh mộc, bạn phải kiêng số 3 và số 4 ( biểu trưng cho mộc ). Bạn cũng kiêng là hành Thủy với các con số 0,1. Vậy nên, với nữ mệnh bạn cũng phải kiêng các số 0134 như nam mệnh.
 • Với bạn, nếu sử dụng các số này sẽ khiến bạn cuộc sống lận đận, đặc biệt là tình duyên hạnh phúc gia đình. Cuộc sống gia đình lạnh nhạt và hạnh phúc không như bạn mong muốn mặc dù đó chẳng phải lỗi của bạn. Đó là theo ngũ hành mà chúng ta có thể lý giải được. Bạn nên kiêng là tốt nhất.

>>> Bạn muốn biết những con số trong sim của mình có ý nghĩa như thế nào? Đừng bỏ lỡ bài viết Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại cực chuẩn.

Nên chọn sim hợp tuổi 1969 chọn như thế nào?

 • Như đã nói, chúng tôi hướng dẫn chọn những số sim đẹp nhất, cung cấp các số sim phù hợp nhất với bạn. Vậy nên, khi bạn tham gia lựa chọn các con số này, đặc biệt, các dãy số chúng tôi gợi ý sẽ giúp bạn mang lại lộc lá dồi dào, tài vận sum vầy.
 • Bạn nên chọn các số hợp với mệnh của mình, bao gồm: 25678. Nếu có sự xuất hiện của 4 trong số 5 số này ở cuối số điện thoại của bạn, khẳng định bạn luôn có may mắn, thuận lợi trong giao tiếp, tự tin, an lành và nhanh chóng đạt được thành công.
 • Bạn còn có thể sử dụng những con số đặc biệt hợp mệnh của bạn. Sau đây là 1 ví dụ cho số hợp mệnh tuổi 1969 mà bạn phải biết. Nếu có sự kết hợp từ 2-4 số này ở trong kết đuôi sim của bạn, khẳng định là điều cực kỳ may mắn và hiếm có.

Năm sinh : 1969 = 6 + 9 = 15 ( Tổng thứ 1 ) = 1 + 5 = 6 ( Tổng thứ 2 )

Nếu bạn là nam: 10 – 6 = 4 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Nếu bạn là nữ: 5 + 6 = 11 = 1 + 1 = 2 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)

Như vậy đối với nam mệnh, các số 4 và đối với nữ mệnh số 2 là biểu trưng cho vẻ đẹp, may mắn hơn cả. Bạn nên áp dụng tối đa những con số này trong cuộc sống và cả sắm cho mình sim hợp tuổi năm 1969 dựa vào nó.

>>> Nếu như bạn có sở thích về sim số đẹp lộc phát thì tham khảo TẠI ĐÂY

Trên đây, Muasim.com.vn chia sẻ những hiểu biết về sim hợp tuổi 1969, hy vọng bài viết giúp các bạn biết được về cuộc sống, về phong thủy của mình và tìm ra cho mình bộ sim hợp tuổi, đẹp nhất tại Muasim.com. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và tư vấn cho bạn.

Bạn đang xem bài viết: Tìm sim phong thuỷ hợp tuổi 1969. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *