Thủ tục khắc dấu chữ ký

Review những tình huống kinh dị triệu view nhưng cực kỳ lôi cuốn || Review Giải Trí Đời Sống
Review những tình huống kinh dị triệu view nhưng cực kỳ lôi cuốn || Review Giải Trí Đời Sống

Khắc dấu chữ ký là gì?

Dấu chữ ký là sự mô phỏng chữ ký thật, thay vì phải cầm bút ký và những lần ký có thể sai khác, dấu chữ ký cho phép khắc phục những hạn chế đó khi ký kết giấy tờ.

Con dấu chữ ký không có giá trị pháp lý, không có quy định nào quy định cho phép hoặc không cho phép sử dụng dấu chữ ký. Về nguyên tắc, pháp luật chỉ công nhận chữ ký trực tiếp của chính người ghi tên bên dưới chữ ký có tính đại diện cho cá nhân đó. Việc sử dụng, làm dấu chữ ký là tự do, không cần đăng ký hay công nhận ở bất cứ một cơ quan có thẩm quyền nào.

Tại sao nên dùng dấu chữ ký

– Tiết kiệm thời gian: Sử dụng con dấu chữ ký giúp công việc ký kết, xác nhận nhanh chóng, đẹp mắt hơn.

– Tạo ra sự chuyên nghiệp cho công việc, xây dựng cái nhìn thiện cảm, đáng tin cậy từ đối tác

– Tính ổn định và thẩm mỹ vượt trội của con dấu chữ ký so với chữ ký tay

– Không chỉ được dùng cho công việc kinh doanh, dấu chữ ký còn là một món quà lưu niệm đặc biệt dành cho người thân. Sẽ là một bất ngờ thú vị khi gửi tặng những người thân yêu dấu khắc chữ ký xinh xắn của chính họ vào những dịp sinh nhật, lễ kỷ niệm,….

Mặc dù vậy, quy định về con dấu doanh nghiệp theo hướng cải cách thủ tục hành chính, theo đó, dấu là tài sản của doanh nghiệp, do vậy, bỏ quy định về cấp dấu cho doanh nghiệp và để doanh nghiệp tự quyết định về hình thức và nội dung dấu cũng được nhiều doanh nghiệp ủng hộ. Nhất là quy định dấu được sử dụng trong các trường hợp theo quy định của pháp luật hoặc các bên giao dịch có thỏa thuận về việc sử dụng dấu. Thậm chí, trường hợp giao dịch với các đối tác không sử dụng dấu, thì doanh nghiệp Việt Nam cũng không bắt buộc sử dụng dấu, mà các bên giao dịch xác định giá trị pháp lý văn bản căn cứ vào chữ ký của người có thẩm quyền giao dịch.

Thủ tục khắc dấu chữ ký tại Khắc dấu Việt Tín

Nếu muốn sở hữu một con dấu chữ ký bền đẹp, tiện ích, quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty Việt Tín để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng với mức phí tiết kiệm nhất. Thủ tục khắc dấu chữ ký vô cùng nhanh gọn qua 3 bước đơn giản sau:

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ khắc dấu chữ ký xin quý khách vui lòng liên hệ với Khắc dấu Việt Tín

Hotline: 0969.270.277

Rất mong được hợp tác với quý khách!

Các bài viết liên quan:

Bạn đang xem bài viết: Thủ tục khắc dấu chữ ký. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *