Spoil Conan chap 1079: Haibara chạm mặt kẻ giống Gin và dự án kỷ niệm tập 100 của bộ truyện

Thám Tử Lừng Danh Conan: Án Mạng Trong Phòng Kín Đêm Trước Ngày Cưới – Tổng Hợp Những Vụ Án Hay Nhất
Thám Tử Lừng Danh Conan: Án Mạng Trong Phòng Kín Đêm Trước Ngày Cưới – Tổng Hợp Những Vụ Án Hay Nhất

Hôm nay lướt Facebook, vô tình thấy một quảng cáo của Viettelpay trình làng về Đầu tư số Savenow với mức doanh thu lên đến 30 % / năm. Nên…

Spoil Conan chap 1079: Haibara chạm mặt kẻ giống Gin và dự án kỷ niệm tập 100 của bộ truyện

Spoil Conan chap 1079: Haibara chạm mặt kẻ giống Gin và dự án kỷ niệm tập 100 của bộ truyện - Ảnh 1.
Spoil Conan chap 1079: Haibara chạm mặt kẻ giống Gin và dự án kỷ niệm tập 100 của bộ truyện - Ảnh 2.

Bạn đang đọc: Spoil Conan chap 1079: Haibara chạm mặt kẻ giống Gin và dự án kỷ niệm tập 100 của bộ truyện

Đúng lúc này thì nhóm thám tử nhí đã xuất hiện. Các nhân vật trao đổi với nhau một lúc rồi Takagi lấy ra cuốn sổ do Date khuyến mãi anh lúc trước. Trong cuốn sổ là một đoạn mật mã được viết bởi Date với dòng chữ ” Chủ Nhật, cùng Takagi “. Takagi nhớ lại lời hẹn và có vẻ như Date đã hứa sẽ khuyến mãi cho anh cái gì đó ” người lớn ” cho mình .Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1079 tập trung chuyên sâu vào năng lực suy luận của Conan, cậu nhìn một lúc rồi nhanh gọn giải được mật mã. Cả nhóm cùng nhau đi đến quán Poirot và gặp Amuro và Azusa. Amuro biết có chuyện gì đó nên cố gắng nỗ lực nghe ngóng tình hình để hoàn toàn có thể giúp sức. Đột nhiên, Conan phát hiện có điều kỳ lạ ở quán. Trao đổi một lúc thì Conan biết rằng có một cậu bé đang gặp nguy khốn. Có vẻ việc giải cứu cậu bé sẽ là tiềm năng chính của vụ án lần này. Hung thủ có vẻ như cũng là người thân quen ở quán này và hắn đang xuất hiện ở đó. Đúng lúc này thì Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1079 kết thúc tại đây .

Bên cạnh chap truyện mới mê hoặc là những thông tin về những dự án Bất Động Sản kỷ niệm Thám Tử Lừng Danh tập 100 cũng được hé lộ. Hiện tại, website chính thức của Conan đang mở một cuộc cuộc bầu chọn những vụ án trong Conan, vụ án có số bầu chọn cao nhất sẽ phát hành bản phác thảo Tặng kèm tranh do chính tác giả Gosho Aoyama vẽ. Hiện tại thì ” Tái Ngộ Tổ Chức Áo Đen ” trong tập 24 đang là vụ án nắm giữ vị trí top 1 với số phiếu áp đảo là 33.171 phiếu. Bên cạnh đó thì trang bìa Shonen Sunday mừng Thám Tử Lừng Danh Conan tập 100 cũng đã được hé lộ. Tổng cộng sẽ có 16 nhân vật được lên bìa. Hình ảnh dưới đây mới là nửa trái bìa đôi thôi nhé. Tổng cộng sẽ có 16 nhân vật được lên bìa. Các fan của Conan đang mong đợi hình ảnh của Ran xuất hiện ở nửa trang bìa phải .

Bức ảnh chào mừng Thám Tử Lừng Danh Conan tập 100

Trên đây là những thông tin mới nhất về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1079 và dự án Bất Động Sản kỷ niệm tập 100 của bộ truyện. Các bạn thấy sao về thông tin trên và có háo hức chờ đón tập 100 của bộ truyện này hay không ? Hãy để lại quan điểm của mình nhé !

Source: https://vh2.com.vn
Category : Cơ Hội

Bạn đang xem bài viết: Spoil Conan chap 1079: Haibara chạm mặt kẻ giống Gin và dự án kỷ niệm tập 100 của bộ truyện. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *