Sinh năm 1999 mệnh gì? Cung gì? Tuổi gì? Hợp màu gì

Người Tuổi Kỷ Mão Sinh Năm 1999 Nên Chọn Màu Xe Gì Hợp Phong Thủy Ý Nghĩa Màu Xe Với Bản Mệnh
Người Tuổi Kỷ Mão Sinh Năm 1999 Nên Chọn Màu Xe Gì Hợp Phong Thủy Ý Nghĩa Màu Xe Với Bản Mệnh

Giải đáp thắc mắc người sinh năm 1999 mệnh gì? Cung gì? Dựa theo cung mệnh của bản thân mà tận dụng vào cuộc sống thực tiễn. Khi bạn làm ăn với người hợp mệnh thì mọi việc khá nhàn hạ, trôi chảy. Khi bạn khoác lên người một chiếc áo màu sắc hợp mệnh sẽ giúp bạn thêm tự tin và tỏa sáng trước đám đông. Tất cả sẽ tạo nên một cuộc sống tốt đẹp, viên mãn hạnh phúc.

Nội dung bài viết

Người sinh năm 1999 mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ (Đất trên thành). Đất đai chính là biểu tượng đại diện cho mệnh Thổ. Và người mang mệnh Thổ thường là người hiền lành và điềm tĩnh. Sống rất tình cảm.

THÀNH ĐẦU THỔ là một trong những nạp âm thuộc hành THỔ. Hiểu theo nghĩa Hán Việt thì THÀNH ĐẦU THỔ có nghĩa là bức tường thành cao lớn, vững chắc được làm bằng đất. Bức tường thành này được tạo nên nhằm mục đích bảo vệ con người và mọi thứ xung quanh.

Trong ngũ hành âm dương thì giữa các hành luôn tác động qua lại với nhau. Giữa các hành luôn tồn tại mối quan hệ sinh khắc mới nhau. Cụ thể mệnh Thổ sinh khắc với các mệnh sau:

 • Mệnh THỔ tương hợp với mệnh THỔ
 • Mệnh THỔ tương sinh với mệnh KIM và mệnh HỎA
 • Mệnh THỔ tương khắc với mệnh THỦY và mệnh MỘC

Sinh năm 1999 cung gì?

Người sinh năm 1999 thuộc cung phi như sau:

 • Nam cung: Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ cung Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Cung phi được áp dụng vào việc lựa chọn hướng xuất hành, hướng nhà đại cát đại lợi. Bên cạnh đó cung phi được dùng để xác định hướng tốt đặt bàn thờ, đặt giường ngủ, đặt bếp nấu, đặt bàn làm việc. Tất cả những việc làm này sẽ mang đến sự bình an, may mắn cho gia chủ.

1999 tuổi gì?

Tron can chi 12 con giáp thì người sinh năm 1999 cầm tinh con MÈO. Tức thuộc thiên can KỶ và địa chi MÃO => KỶ MÃO 1999

Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão

Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Cuộc đời của người sinh năm 1999

Cuộc đời của người tuổi KỶ MÃO 1999 khá tốt và may mắn. Mọi việc xảy ra với KỶ MÃO 1999 đều thuận thành và trôi chảy, có thăng có trầm. Chỉ cần KỶ MÃO 1999 cố gắng thì cả đời sống trong sung túc và giàu sang.

Tính cách nổi bật nhất ở con người tuổi KỶ MÃO 1999 chính là hiền lành và ngoan ngoãn. Nhất là cô nàng tuổi KỶ MÃO 1999 khá xinh đẹp, thùy mị và nết na. KỶ MÃO 1999 rất khôn khéo trong giao tiếp. Người này luôn biết cách cư xử với mọi người nên các mối quan hệ trong giao tiếp khá tốt đẹp. Luôn được mọi người xung quanh yêu mến và cưng chiều.

Thế nhưng vì có chút yếu đuối và nhẹ dạ cả tin nên KỶ MÃO 1999 đôi lúc gặp rắc rối và bất trắc trong sự nghiệp. Dù bản thân đã cố gắng nhưng KỶ MÃO 1999 gặp không ít trở ngại trong công việc kinh doanh của bản thân.

Riêng chuyện tình cảm, gia đạo thì KỶ MÃO 1999 chịu nhiều cay đắng và lận đận. Dù bản thân rất chân thành và chung thủy nhưng con đường hôn nhân rất trục trặc. Khả năng chịu đựng của KỶ MÃO 1999 rất tốt. Luôn hi sinh và bỏ qua mọi lỗi lầm của bạn tình. Chấp nhận đau khổ để bảo vệ tổ ấm của mình.

Sinh năm 1999 hợp màu xe gì?

Trong cuộc sống, đa phần mọi người lựa chọn màu sắc, đặc biệt là màu xe theo sở thích, cảm tính của bản thân. Chẳng quan tâm màu sắc đó có hợp với ngũ hành bản mệnh của mình hay không. Và điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến vận số của mình.

Và để cuộc sống, sự nghiệp, tình cảm luôn tốt đẹp, người sinh năm 1999 chỉ nên chon màu sắc tương sinh tương hợp dưới đây:

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ:

 • Màu đại kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

KỶ MÃO 1999 hợp hướng nhà nào?

Làm nhà theo hướng tốt sẽ mang đến sự bình an và may mắn cho gia chủ. Giúp cuộc sống của gia đình thêm tốt đẹp và tràn ngập niềm vui tiếng cười. Giúp công việc làm ăn luôn thuận thành, trôi chảy. Giúp cuộc sống hôn nhân thêm tốt đẹp, vợ chồng chung sống hòa hợp đến trăm năm bạc đầu.

Nam mạng

Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

KỶ MÃO hợp tuổi nào nhất trong công việc, hôn nhân

Để công việc làm ăn luôn nhàn hạ, trôi chảy thì bạn chỉ nên làm việc chung với người hợp ngũ hành bản mệnh của mình. Song đó để cuộc sống hôn nhân luôn tốt đẹp, vợ chồng yêu thương và chung sống đến răng long đầu bạc thì KỶ MÃO 1999 chỉ nên yêu và kết hôn với những tuổi dưới đây:

Nam mạng

Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân

Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần

Tuổi kỵ: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và tuổi Quý Dậu

Nữ mạng

Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân

Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần

Tuổi kỵ: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu

1999 hợp số nào nhất

Nam hợp các số: 1, 6, 7

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Dựa theo con số may mắn này, KỶ MÃO nên lựa chọn sim số hợp với cung mệnh của mình. Theo thuật phong thủy thì dùng sim phong thủy sẽ thỉnh vận may, kích tài lộc. Giúp quý bạn sống vui sống khỏe mỗi ngày.

Bên cạnh đố, bạn áp dụng số may mắn để mở tài khoản ngân hàng hoặc chọn biển số xe hoặc số nhà thích hợp… Tất cả sẽ mang đến sự bình an, may mắn cho quý bạn.

Trên đây là thông tin về người sinh năm 1999 mệnh gì? Cung gì? Thông tin hữu ích dành cho người quan tâm đến ngũ hành bản mệnh. Tin rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy người hợp mệnh để yêu hoặc hùn vốn làm ăn chung. Cuộc sống hôn nhân sẽ viên mãn hạnh phúc, vợ chồng chung sống hòa hợp đến răng long đầu bạc.

Bạn đang xem bài viết: Sinh năm 1999 mệnh gì? Cung gì? Tuổi gì? Hợp màu gì. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *