Rất Hay: Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Người Tuổi Kỷ Mão Sinh Năm 1999 Nên Chọn Màu Xe Gì Hợp Phong Thủy Ý Nghĩa Màu Xe Với Bản Mệnh
Người Tuổi Kỷ Mão Sinh Năm 1999 Nên Chọn Màu Xe Gì Hợp Phong Thủy Ý Nghĩa Màu Xe Với Bản Mệnh

Bạn có phải là người mệnh Thổ? Nếu không biết người mệnh Thổ nên xăm gì thì hãy cùng Bách hóa XANH tham khảo ngay những hình xăm đẹp qua bài viết sau đây nhé.

Hình xăm không chỉ để tô điểm cho cơ thể ta trở nên hấp dẫn hơn mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy theo từng mệnh mà nó sẽ có những kiểu hình xăm phù hợp. Hôm nay cùng tìm hiểu về những hình xăm phong thủy hợp với người mệnh Thổ nhé.

1 Người mệnh Thổ xăm hình gì hợp nhất?

Để có một hình xăm mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Thổ thì cần tuân thủ những nguyên tắc sau đây:

Xem thêm: Mệnh thổ hợp hình gì

Người mệnh Thổ xăm hình gì hợp nhất?

2 Tổng hợp những mẫu hình xăm đẹp dành cho người mệnh Thổ

Hình xăm hoa hướng dương (hoa mặt trời)

Hình xăm hoa hướng dương

Với sắc vàng chủ đạo – màu sắc thuộc về bản mệnh Thổ, hình xăm hoa hướng dương sẽ mang lại những ý nghĩa phong thuỷ tốt lành và may mắn cho những người mệnh Thổ.

Bên cạnh đó, hình xăm còn là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và sự chung thủy trong tình yêu. Nó còn thể hiện sự hy vọng về một tương lai tốt đẹp và còn là biểu tượng của sức khỏe, năng lượng tích cực.

Hình xăm với màu vàng chủ đạo thuộc về bản mệnh Thổ

Hình xăm hoa hướng dương là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và sự chung thuỷ trong tình yêu

Thể hiện sự hy vọng về một tương lai tốt đẹp

Hình xăm hoa hướng dương đem lại năng lượng tích cực cho người sở hữu

Hình xăm hoa sen

Hình xăm hoa sen

Với màu sắc thuộc mệnh Hoả – tương sinh của mệnh Thổ nên hình xăm hoa sen cũng là một trong những hình xăm phù hợp và sẽ mang lại may mắn cho người mệnh Thổ.

Hình xăm hoa sen còn biểu tượng cho sự thuần khiết, trong sáng và cho sự bình an trong cuộc sống.

Hoa sen biểu tượng cho sự thuần khiết, trong sáng. Với màu hồng thuộc mệnh Hoả hợp với mệnh Thổ sẽ đem lại sự bình an trong cuộc sống

Hình xăm hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, sắc đẹp và sự may mắn. Và vì hoả sinh thổ, nên ngoài ý nghĩa tượng trưng thì hình xăm hoa hồng đỏ cũng rất hợp mệnh và sẽ đem lại nhiều may mắn cho người mệnh Thổ.

Hình xăm tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, sắc đẹp và sự may mắn. Màu đỏ thuộc bản mệnh Hoả – mệnh hợp với mệnh Thổ.

Hình xăm hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt

Các hình xăm mệnh thổ khác

Hình xăm phượng hoàng lửa

Phượng hoàng lửa được coi là một loài có liên quan đến hành Hoả, và với sự tương hợp giữa hành Hoả – Thổ nên hình xăm phượng hoàng lửa cũng sẽ đem lại sự may mắn cho người mệnh Thổ.

Hình xăm phượng hoàng lửa còn là biểu tượng của sự thịnh vượng

Hình xăm phượng hoàng lửa còn là biểu tượng của sự thịnh vượng, sự phát triển, thể hiện sức mạnh, khả năng chịu đựng khó khăn và thử thách, thay đổi bản thân qua sức sống mãnh liệt và bất tử, sự tái sinh của phượng hoàng.

Hình xăm là biểu tượng của sự thịnh vượng, sự phát triển. Thể hiện sức sống mãnh liệt và bất tử, sự tái sinh của phượng hoàng.

Hình xăm rồng lửa

Rồng lửa cũng là một trong những chủ đề liên quan đến hành Hoả nên hình xăm cũng là một trong những mẫu hình hợp với người mệnh Thổ.

Hình xăm rồng lửa biểu tượng cho quyền lực, cho sức mạnh và sự phát triển trường tồn, nó còn đại diện cho địa vị và uy quyền của chủ nhân.

Đang hot: 7 Comeback Là Gì? Ý Nghĩa Của Come Back Trên Mạng Xã Hội mới nhất

Hình xăm biểu tượng cho quyền lực, cho sức mạnh và sự phát triển trường tồn

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép là mẫu hình liên quan đến hành Hoả và có ý nghĩa đem lại sự may mắn trong sự nghiệp, lòng kiên nhẫn, sự dũng cảm và mang ý nghĩa nhiều về tâm linh, quyền lực nên cũng là một hình xăm phù hợp cho người mệnh Thổ.

Hình xăm cá chép đem lại sự may mắn trong sự nghiệp

Hình xăm kim tự tháp

Kim tự tháp là một hình xăm thuộc mệnh Thổ nên sẽ mang đến ý nghĩa phong thuỷ tốt lành cho người mệnh Thổ, vì thổ hợp thổ.

Hình xăm lưu giữ những giá trị, ý nghĩa sâu sắc như sự bảo vệ, sự quyết tâm, kiên trì, sự cống hiến, tuổi thọ và sự thông minh cho những ai sở hữu chúng.

Hình xăm kim tự tháp lưu giữ những giá trị, ý nghĩa sâu sắc như sự bảo vệ, sự quyết tâm

Hình xăm núi non

Núi non cũng là một chủ đề thuộc hành Thổ, nếu những người mệnh Thổ xăm hình này thì cũng sẽ đem đến cho chủ nhân những may mắn tốt lành.

Hình xăm núi non thể hiện bản tính kiên cường, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu của mình, đồng thời mang lại cho tâm hồn sự tập trung và thanh tịnh.

Hình xăm núi non

Hình xăm hoa lá với màu sắc rực rỡ

Vốn dĩ những màu sắc rực rỡ đa phần đều là những màu sắc thuộc hành Hoả, nên hình xăm của những người mệnh Thổ nếu có các màu sắc rực rỡ như đỏ, hồng, cam, vàng,… thì hoả sinh thổ nên sẽ mang lại may mắn cho người xăm.

Những hình xăm hoa lá có màu sắc rực rỡ đem lại may mắn, giúp địa vị được vững chắc, bảo vệ tiền tài không bị thất thoát.

Hình xăm hoa lá với màu sắc rực rỡ

Hình xăm mặt trời mini

Mặt trời là hình ảnh đặc trưng thuộc hành Hỏa – hành hợp hành Thổ nên sẽ mang lại những ý nghĩa phong thuỷ tốt lành và sự may mắn cho chủ nhân.

Hình xăm mặt trời thể hiện ánh hào quang tỏa sáng, biểu tượng cho sự vinh quang của cuộc sống và nó còn đại diện cho sự thật và ánh sáng.

Hình xăm mặt trời mini

Hình xăm đồi núi nhỏ

Hình xăm đồi núi nhỏ sẽ giúp bạn nhắc nhở rằng hãy vững vàng như núi để không bị những biến động của cuộc đời xô ngã.

Hình xăm núi nhỏ nhắc nhở bạn rằng hãy vững vàng như núi

Hình xăm con ngựa

Với những ai tuổi Ngọ mệnh Thổ, tuổi Mùi mệnh Thổ hay tuổi Mão mệnh Thổ thì hình xăm con ngựa – biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ và lòng trung thành sẽ đem lại sự may mắn, tài lộc cho người xăm.

Tham khảo: Tuổi Tân Mùi 1991 mua xe màu gì hợp phong thủy nhất?

Hình xăm con ngựa biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ và lòng trung thành

Hình xăm con hổ

Là lá bùa hộ mệnh giúp xua đuổi tà ma ám khí, hình xăm con hổ còn đại diện cho khí phách của các chiến binh, anh hùng, biểu thị cho sức mạnh và sự dũng cảm.

Hình xăm con hổ là lá bùa hộ mệnh giúp xua đuổi tà ma ám khí

Hình xăm con dê

Hình xăm con dê biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở và sự may mắn, giúp hóa giải những điều đen đủi và không may mắn trong cuộc sống.

Hình xăm con dê cũng là hình xăm hợp với người tuổi Mùi mệnh Thổ (1991) và tuổi Dần mệnh Thổ (1998).

Hình xăm con dê biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở

Hình xăm con mèo

Hình xăm con mèo biểu tượng cho sức mạnh, may mắn và thịnh vượng cũng như đem lại trí thông minh và trực giác cho chủ nhân, hình xăm sẽ hợp ý nghĩa phong thuỷ với những người tuổi Dần mệnh Thổ.

Hình xăm con mèo biểu tượng cho sức mạnh, may mắn và thịnh vượng

Hình xăm con rắn

Với ý nghĩa biểu tượng cho sự đẹp đẽ quyến rũ, thần bí, cho trí tuệ, khả năng sinh sản cũng như biểu tượng cho sự vĩnh cửu, hình xăm con rắn sẽ phù hợp với những người tuổi Mão mệnh Thổ như Kỷ Mão (1999).

Hình xăm con rắn biểu tượng cho sự đẹp đẽ quyến rũ và thần bí

Hình xăm tiên hạc

Hình xăm tượng trưng cho tuổi trẻ vĩnh cửu, cho hạnh phúc dài lâu và đem lại may mắn cho người mệnh Thổ.

Hình xăm tiên hạc tượng trưng cho tuổi trẻ vĩnh cửu

Hình xăm thiên nga

Hình xăm thiên nga là biểu tượng cho vẻ đẹp tinh khiết, cho tình yêu vĩnh cửu và còn là hiện thân của sức mạnh để biến đổi thành một điều gì đó tốt đẹp hơn.

Hình xăm thiên nga đại diện cho vẻ đẹp tinh khiết

Hình xăm hình trái tim

Với sắc đỏ rực rỡ của trái tim – màu sắc thuộc hành Hoả là hành hợp với hành Thổ, cùng với ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu, sự đam mê và sự lãng mạn nên hình xăm trái tim cũng là hình xăm phù hợp cho người mệnh Thổ.

Hình xăm trái tim tượng trưng cho tình yêu, sự đam mê và sự lãng mạn

Với những hình xăm hợp với người mệnh Thổ qua những thông tin mà Bách hóa XANH đã chia sẻ, hy vọng rằng bạn sẽ chọn được hình xăm yêu thích cho bản thân nhé.

Mua sáp dưỡng ẩm Vaseline tại Bách hóa XANH để chăm sóc hình xăm:

Bách hóa XANH

Tham khảo: Chọn màu đá cho mệnh Thổ – 8 loại đá tốt nhất cho mệnh Thổ : Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ

Bạn đang xem bài viết: Rất Hay: Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *