Phong thủy Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào?

Hướng nhà hợp phong thủy nhất cho tuổi 1984 Giáp tý
Hướng nhà hợp phong thủy nhất cho tuổi 1984 Giáp tý

  • Sitemap
  • TopCV – Việc làm chất
  • Hỗ trợSố điện thoại: 0768.283.968Email: [email protected]
  • TẢI ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

Mỗi bản mệnh lại hợp với những phương hướng khác nhau. Chọn được phương hướng hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, sức khỏe dồi dào. Vậy, với những người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Nên chọn hướng nào đẹp, tránh hướng nào xấu? Cùng tìm hiểu ngay trong những nội dung dưới đây.

Trước khi tìm hiểu xem tuổi 1984 hợp hướng nào chúng ta hãy cùng điểm qua những nét chính về tuổi này:

Năm dương lịch: 1984 (02/02/1984 – 20/01/1985)

Năm âm lịch: Giáp Tý

Ngũ hành: Hải Trung Kim nghĩa là vàng trong biển

Địa chi: Tý (con chuột)

Thiên can: Giáp.

Nhìn chung về tử vi tuổi Giáp Tý, cả nam lẫn nữ đều sống khá thọ, trên 60 tuổi. Tuy nhiên đường tình duyên của họ lại gặp nhiều trắc trở, chỉ ổn định vững chắc sau tuổi 30.

Công danh sự nghiệp thường chỉ mức trung bình, ít lợi lộc, khó đạt được tới đỉnh danh vọng, hoặc nếu có cũng chỉ là thời gian ngắn.

Mặc dù vậy nhưng nếu cuộc sống của người sinh năm 1984 Giáp Tý khi biết cố gắng, chọn đúng hướng thì sẽ ít gặp khó khăn và được nhiều người mến mộ.

Bản mệnh mỗi con người sinh ra đều có các hướng đẹp và hướng xấu. Vậy tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Nam Giáp Tý sinh năm 1984 có cung mệnh Đoài thuộc Tây Tứ Mệnh còn nữ Giáp Tý sinh năm 1984 cung mệnh Cấn, thuộc Đông Tứ Mệnh. Chính vì vậy, hướng nhà tuổi Giáp Tý nam mệnh và nữ mệnh sẽ hoàn toàn khác nhau.

Nam sinh năm Giáp Tý tức 2 tháng 2 năm 1984 đến 20 tháng 1 năm 1985 dương lịch thuộc cung Đoài hành Kim. Những hướng tốt gồm có: Tây Bắc (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Phước Đức); Tây Nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị).

Ngoài ra cũng cần tránh các hướng xấu gồm: hướng Bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát) và hướng Nam (cung Ngũ Quỷ).

Nữ gia chủ tuổi 1984 Giáp Tý âm lịch thuộc cung Cấn hành Thổ hợp với các hướng tốt là: Tây Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây (cung Phước Đức).

Đồng thời cần tránh các hướng xấu là Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Lục Sát) và hướng Nam (cung Hoạ Hại).

Sau khi đã nắm tuổi 84 hợp hướng nào cho cả nam mệnh và nữ mệnh, bạn có tò mò ý nghĩa của từng hướng. Dưới đây Homedy sẽ giải đáp chi tiết ý nghĩa các hướng tốt cho tuổi Giáp Tý để gia chủ tham khảo và lựa chọn hướng nhà tuổi 1984, xây cổng, bố trí phòng ngủ, phòng thờ,… hợp phong thủy, hợp với mong cầu của mình.

Cung Thiên Y: Giúp cải thiện sức khỏe, giảm trừ bệnh tật. Đặc biệt, gia chủ kê giường theo hướng này sẽ có được giấc ngủ ngon và gặp được những điều tốt lành trong cuộc sống.

Cung Sinh Khí: Mang tới cho gia chủ nhiều tài lộc và may mắn.

Cung Diên Niên: Giúp tăng cường tuổi thọ và cải thiện các mối quan hệ trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

Cung Phục Vị: Củng cố sức mạnh về mặt tinh thần cho gia chủ, mang tới nhiều may mắn và những chuyển biến tốt đẹp trong công việc.

Nam tuổi Giáp Tý 1984 nên đặt giường ngủ theo hướng Tây Nam (cung Thiên Y), Tây Bắc (cung Sinh Khí), Đông Bắc (cung Diên Niên) và Tây (cung Phục Vị).

Còn nữ tuổi Giáp Tý 1984 đặt tại hướng Tây Bắc (cung Thiên Y), Tây Nam (cung Sinh Khí), Tây (cung Diên Niên) hoặc Đông (cung Phục Vị).

Trong đó, Thiên Y được xem là cung đẹp nhất khi bố trí giường ngủ. Bởi nó giúp cải thiện sức khỏe, giảm trừ bệnh tật. Gia chủ kê giường theo hướng này sẽ có được giấc ngủ ngon và gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Trong quá trình bố trí hướng bàn thờ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, gia chủ nên bố trí khu vực thờ cúng theo hướng chính của ngôi nhà, bao gồm các hướng:Tây Bắc, Tây Nam, hướng chính Tây và Đông Bắc.

Những người nam sinh năm 1984, thuộc Tây Tứ Mệnh. Từ đó, nên sắp xếp bàn làm việc quay về một trong các hướng như: Đông Bắc (cung Diên Niên); Tây Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Thiên Y); hướng chính Tây (cung Phục Vị);

Còn nữ tuổi Giáp Tý hợp hướng làm việc nào? Hướng đặt bàn làm việc là vị trí “thần tài” đối với những nữ người sinh năm Giáp Tý sinh năm 1984 là góc hướng Đông Nam của văn phòng.

Bên cạnh đó, chúng ta cần ghi nhớ một số quy tắc khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý:

Không nên sắp xếp bàn làm việc đối diện thẳng với cửa phòng, nhưng vẫn có thể nhìn ra cửa chính.

Sau lưng ngồi làm việc phải có một điểm tựa (VD như: tường, tủ tài liệu …)

Không nên ngồi làm việc quay lưng ra cửa phòng hoặc quay mặt vào tường.

Không đặt bàn nơi góc khuất, góc nhọn, cuối hành lang hay lối đi.

Không nên đặt bàn làm việc ở trung cung, nghĩa là vị trí giữa phòng.

Không đặt bàn ngay phía trước cột vuông hoặc nằm dưới xà ngang.

Không nên bố trí hướng bàn làm việc nhìn thẳng ra cầu thang hoặc nhà vệ sinh.

Sau khi giải đáp được câu hỏi tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào, chúng ta sẽ nắm được hướng kinh doanh phong thủy cho tuổi Giáp Tý. Trong đó, hướng kinh doanh đẹp nhất cho nam là hướng Tây Bắc.

Đây là hướng thu hút nhiều tài lộc, danh vọng và mang đến nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc nhiều nhất. Có thể nói là hướng Tây Bắc rất đáng cân nhắc cho những gia chủ xây nhà, mong muốn phát triển trong sự nghiệp.

Riêng với những di muốn tập trung cho đình và sự nghiệp, thì hướng Đông Bắc sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Bởi hướng Đông Bắc sẽ giúp cải thiện các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu luôn gắn kết và viên mãn.

Trên đây là giải đáp chi tiết của Homedy cho câu hỏi tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Cũng như cách chọn hướng nhà tuổi 1984, hướng giường ngủ, hướng bàn thờ, hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý,… Hy vọng có thể giúp bạn biết cách sắp xếp các không gian phong thủy hợp với tuổi của mình, mang đến nhiều may mắn, tài lộc nhất.

Quỳnh Thư

Việc chọn hướng bàn thờ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng BĐS Homedy khám phá hướng bàn thờ tuổi Giáp Tý chuẩn phong thủy giúp gia chủ vạn sự hanh thông, gia đạo yên ấm

Mỗi bản mệnh sẽ hợp với những phương hướng khác nhau. Chọn được hướng tốt sẽ giúp chúng ta gặp nhiều may mắn, vạn sự tốt lành và thành công. Ngược lại, nếu chọn hướng nhà phạm phải các hướng xấu sẽ mang đến nhiều vận hạn xui rủi. Trong bài viết này, BĐS Homedy sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hướng nhà tuổi 1984 nào phong thủy.

Hướng giường ngủ ngoài tính thẩm mỹ và sự hợp lý còn cần chú ý tới yếu tố phong thủy. Chọn hướng giường ngủ tuổi Giáp Tý hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Vậy người tuổi Giáp Tý ngủ quay đầu về hướng nào tốt? Cách trang trí phòng ngủ cho tuổi Giáp Tý như thế nào để hợp phong thủy?

Gia chủ sinh năm 1987 hợp hướng nào, nên đặt bếp, giường ngủ, cửa nhà theo hướng nào để mang đến nhiều may mắn và tài lộc, hạn chế được vận hạn xui rủi? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Theo quan niệm phong thủy, việc chọn hướng nhà tốt sẽ giúp thu hút vượng khí, hỗ trợ cho công việc của gia chủ được hanh thông thuận lợi, phát tài, phát lộc, gia đình hạnh phúc. Bài viết dưới đây của Homedy sẽ cung cấp kiến thức trong việc lựa chọn hướng nhà tuổi 1987 phù hợp.

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Bạn đang xem bài viết: Phong thủy Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào?. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *