Khắc dấu chữ ký liệu có rủi ro hay không?

KHẮC DẤU CHỮ KÝ CỰC NÉT, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN►GIẢM 30%►BABYLON®】
KHẮC DẤU CHỮ KÝ CỰC NÉT, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN►GIẢM 30%►BABYLON®】

Trong nhiều năm trở lại đây, dịch vụ khắc dấu chữ ký lấy ngay cũng như con dấu khắc chữ ký ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng. Tuy nhiên, theo đánh giá của rất nhiều bạn dùng trên các diễn đàn mạng xã hội thì việc sử dụng dấu chữ ký đang ngày càng tiềm ẩn những hậu quả, rủi ro khôn lường. Vậy xin mời bạn đọc và quý khách hàng cùng Luật Việt Tín tìm hiểu xem việc sử dụng con dấu chữ ký có thực sự rủi ro không, thực trạng việc sử dụng con dấu chữ ký hiện nay thế nào và cách khắc phục những hạn chế, rủi ro nếu có.

Chắc hẳn các khách hàng quen thuộc với dịch vụ khắc dấu chữ ký không còn lạ lẫm gì với các khâu, các bước thực hiện để cho ra sản phẩm con dấu theo yêu cầu khách hàng của các cơ sở làm dấu. Thực tiễn cho thấy, còn tồn tại rất nhiều cơ sở làm con dấu hiện nay không hề yêu cầu khách hàng đưa ra bất cứ giấy tờ tùy thân nào khi khách hàng đề đạt yêu cầu khắc dấu chữ ký. Sự thật là khách hàng chỉ cần cầm bút ký ngay tại chỗ để tạo mẫu, thậm chí đưa ra một mẫu chữ ký không rõ là của ai, là có thể sở hữu cho mình một con dấu chữ ký với giá thành khá hợp lý, nội dung con dấu rõ ràng, tinh xảo.

Bên cạnh những cơ sở làm dấu với thủ tục “nhanh gọn” ấy là các cơ sở cung cấp dịch vụ khắc dấuvới các khâu, các bước có vẻ “phức tạp” hơn. Cụ thể, khách hàng phải trực tiếp viết tay một bản xác nhận chữ ký, ghi cụ thể các thông tin như tên của người khắc dấu chữ ký (hoặc người yêu cầu khắc dấu chữ ký), số chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, nơi cấp, ngày cấp và cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật về chữ ký của mình. Cuối văn bản, khách hàng tiến hành ký một số chữ ký mẫu và được nhân viên hướng dẫn lựa chọn chữ ký ưng ý nhất. Bản xác nhận chữ ký nêu trên cùng một bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người có yêu cầu khắc dấu chữ ký được coi là đầy đủ thủ tục tiến hành khắc dấu.

Thấu hiểu được những khúc mắc của các khách hàng khi đến với dịch vụ khắc dấu chữ ký, Luật Việt Tín ngoài cung cấp dịch vụ và con dấu đảm bảo chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng còn tư vấn miễn phí cho khách hàng cách bảo quản, làm sạch con dấu cũng như các lưu ý khi sử dụng con dấu. Ví dụ như trường hợp khách hàng tìm đến Việt Tín để khắc dấu chữ ký hộ người khác, chúng tôi tư vấn và đề nghị khách hàng đưa ra giấy ủy quyền của người có nhu cầu khắc chữ ký, kèm theo đó là bản sao chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân của người trực tiếp đi khắc dấu và người ủy quyền. Nếu được tư vấn và hướng dẫn một cách cụ thể và chi tiết nhất, việc sử dụng con dấu chữ ký của bạn sẽ không bao giờ sợ vấp phải bất cứ rủi ro pháp lý nào.

Bạn đọc muốn cùng chia sẻ và tìm hiểu nhiều thêm về các lưu ý khi sử dụng con dấu hayquý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm con dấu và các loại dịch vụ khắc dấu khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thông tin và tư vấn nhanh nhất:

Hotline: 0945.292.808 / 0978.635.623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín, rất hân hạnh được chia sẻ cùng bạn!

Bạn đang xem bài viết: Khắc dấu chữ ký liệu có rủi ro hay không?. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *