Hướng nhà tốt dành cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi 1979 Cẩn thận điều gì trong năm 2023 – Thầy Xuân Thắng 0969533668
Tuổi Kỷ Mùi 1979 Cẩn thận điều gì trong năm 2023 – Thầy Xuân Thắng 0969533668

Sơ lược về tuổi Kỷ Mùi 1979

Người tuổi Kỷ Mùi có mệnh Hỏa (Thiên thượng hỏa – Lửa trên trời)

Năm sinh (dương lịch): 1979

Năm sinh (âm lịch): Kỷ Mùi

Quẻ mệnh:

– Nam: cung Chấn thuộc Đông Tứ mệnh

– Nữ: cung Chấn thuộc Đông Tứ mệnh

huong nha tot danh cho tuoi ky mui 1979 hinh 1

(Ảnh: Internet)

Hướng nhà phù hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Cả nam và nữ mạng tuổi Kỷ Mùi đều thuộc cung Chấn trong Đông Tứ mệnh, do đó các hướng tương sinh và tương khắc của 2 mạng đều trùng nhau. Nhìn chung, cách bố trí căn hộ cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 nên tuân theo các hướng sau đây:

Hướng Bắc (Thiên Y): Chọn nhà theo hướng này, gia chủ sẽ luôn được che chở, bảo vệ trong cuộc sống. Hướng Bắc còn giúp gia chủ đạt được hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống hôn nhân, gia đình và các mối quan hệ xã hội.

Hướng Đông (Phục vị): Với nhà hướng này, gia chủ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ và lòng tin từ mọi người xung quanh, đón nhận nhiều may mắn và tận hưởng một cuộc sống bình yên, trọn vẹn.

Hướng Nam (Sinh khí): Chọn nhà ở hướng Nam giúp chủ nhà phát triển thành công trên con đường sự nghiệp, phúc lộc vẹn toàn.

Hướng Đông Nam (Diên niên): Có nhà nằm ở hướng Đông Nam sẽ giúp cho mọi dự định của gia chủ được tiến hành thuận lợi, sức khỏe tốt và năng lượng dồi dào, từ đó có thể mạnh mẽ vượt qua mọi chông gai, bệnh tật.

Hướng nhà xấu với tuổi Kỷ Mùi 1979

Bên cạnh tuổi mùi 1979 hợp hướng nào, bạn cũng cần lưu ý hướng xấu cần tuyệt đối tránh làm nhà, mua nhà, hay bố trí hướng phòng ngủ, phòng làm việc:

Hướng Tây (Lục Sát)

Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ)

Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh)

Hướng Tây Bắc (Họa Hại)

huong nha tot danh cho tuoi ky mui 1979 hinh 2

(Ảnh: Internet)

Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Có xu hướng mang đến nguy cơ chết chóc, ảnh hưởng tiêu cực đến con đường sự nghiệp, nguy cơ thất nghiệp, xung đột, thậm chí liên quan đến tính mạng.

Hướng Tây (Lục Sát): Có xu hướng mang đến tai họa, rắc rối trong quan hệ tình cảm, hôn nhân của gia chủ, thậm chí là kiện cáo, ra tòa.

Hướng Tây Bắc (Họa Hại): Mang hung khí, dễ xảy ra mâu thuẫn, thị phi cũng như trở ngại trong công việc và sự nghiệp, các thành viên trong gia đình dễ cãi vã, bất hòa.

Hướng Tây (Lục Sát): Có xu hướng mang đến tai họa, rắc rối trong quan hệ tình cảm, hôn nhân của gia chủ, thậm chí là kiện cáo, ra tòa.

Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): có xu hướng mang lại tai họa bất ngờ, xui xẻo, liên quan đến mất mát tài sản hoặc bệnh tật, nguy hiểm đến tính mạng.

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm tham khảo

Duy Chung (t/h)

Bạn đang xem bài viết: Hướng nhà tốt dành cho tuổi Kỷ Mùi 1979. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *