Hướng Dẫn Cách Làm Hay Trong Đời Sống Hằng Ngày

TỬ VI TUỔI KỶ DẬU 1969 NAM MẠNG NĂM 2023
TỬ VI TUỔI KỶ DẬU 1969 NAM MẠNG NĂM 2023

Bạn tuổi Dậu và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu – Nam mạng 1969 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu – Nam mạng 1969 mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn hay cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu – Nam mạng 1969.

Nam Mạng – Kỷ Dậu
Sinh năm: 1909, 1969 và 2029
Cung KHÔN. Trực CHẤP
Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ (đất nhà lớn)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON THỎ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Dậu mạng Thổ cung Khôn,
Đại trạch đất lớn ở thì say mê.
Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chẳng chê,
Tỵ Ngọ sáu tháng đặng bề an thân.
Thu Đông hưu tù phân vân,
Hai mùa làm đặng công thần cũng lo.
Số này lúc nhỏ lao đao,
Hậu vận sung sướng phong lưu thanh nhàn.
Tánh người ngay thẳng chẳng gian,
Lại thêm có số tu hành, thọ thân.
Tha phương lập nghiệp mới nên,
Cửa nhà an ổn, gia môn thuận hòa.
Số này hưởng lộc tuổi già,
Cũng như áo gấm lại càng thêm hoa.

CUỘC SỐNG

Là người có tính tình hiếu động không chịu ngồi yên thích du lịch và kết giao với bạn bè mới, khéo léo trong việc cư xử biết tạo dựng cho mình lòng tín nghĩa và danh dự cho mình vì thế luôn được mọi người tin cậy. Có tướng làm lãnh đạo trong việc giải quyết mọi vấn đề rất bình tĩnh kiên nhẫn khi có khó khăn thì quyêt tâm tìm hiểu rõ các nguyên nhân và tính cách khắc phục.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên họ tương đối là êm đẹp không gặp quá nhiều trắc trở cho mấy. Nhưng họ cũng được chia làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình đó là các bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5 và 10 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn , không thay đổi và có một tình duyên hạnh phúc trăm năm trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là bạn sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh vào tiền vận lên cao sau đó mờ nhạt gia đạo bình thường.
Sự nghiệp thành công và vững chắc sau 36 tuổi tiền bạc dư dật và cuộc đời sung túc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi kết hợp làm ăn bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi sau đây để làm ăn đó là những tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ Những tuổi này sẽ mang lại may mắn hơn cho bạn và công việc sẽ dễ thành công hơn mọi thứ được suôn sẻ, mang lại phú quý và tài lộc cho bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu – Nam mạng 1969.

Khi bạn lựa chọn vợ chồng thì ngoài việc lựa chọn vợ thật hiền ngoan ngoãn dịu dàng bạn cũng cần chọn cho mình một người vợ hợp tuổi với bạn để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công danh sự nghiệp được thăng tiến và thuận lợi hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Nhâm Tuất.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu. thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây: 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu – Nam mạng 1969.

Trong khi làm ăn hay là bạn kết duyên bạn cần tránh xa những tuổi đại kỵ sau đây nhé,. Gặp những tuổi này bạn sẽ gặp những trở ngại , và khó khăn lụi bại, có thể gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly đó nhé. Nhưng tuổi đại kỵ của bạn là: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Cuộc đời bạn bạn cần chú ý hơn trong những năm sau đây những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 26 và 36, 42 tuổi. Những năm này bạn cần cẩn thận làm ăn vốn liếng kỹ lưỡng và chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu – Nam mạng 1969.

Tuổi Kỷ Dậu có những ngày, giờ xuất hành hợp nhứt. mang lại được nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, đó là những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn, xuất hành vào ngày giờ và tháng kể trên sẽ không bao giờ gặp sự thất bại và có nhiều kết quả về đường tài lộc, công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi:Có nhiều sóng gió trong cuộc đời thích tham gia các hoạt động xã hội nay đây mai đó, 21 tuổi gặp nhiều may mắn nhưng công danh và sự nghiệp vẫn bấp bênh sống tự lập xa quê hương . năm 24 tuổi có thay đổi về lương duyên, hoặc việc làm . Tránh cãi nhau vào tháng 2 và tháng 8.

Từ 26 đến 30 tuổi: Làm ra nhiều nhưng tiêu hao cũng nhiều hầu như là bạn không danh dụm được gì cả. Tự do phóng khoáng chưa nghĩ nhiều đến chuyện gia đình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Phải lỗ lực nhiều để vươn lên trong trụ cột gia đình 31 tuổi bạn nên cẩn thận chuyện không hay, đôi khi chán nản đau buồn về công việc nhưng rồi mọi việ lại qua đi.

Từ 36 đến 40 tuổi: Cuộc sống trở nên trầm lặng gia đạo và sự nghiệp làm ăn ở mức bình thường . Năm 40 tuổi có bệnh nặng nếu qua được thì sẽ được hưởng nhiều hạnh phúc và bát đầu làm ăn được.

Từ 41 đến 45 tuổi: Co nhiều sóng gió trong sự nghiệp nhưng có người giúp đỡ.

Từ 46 đến 50 tuổi: công việc làm ăn thuận lợ phát đạt nhưng tránh hùn vỗn làm ăn lớn. Gia đạo an vui tiền bạc dồi dào. Cẩn thận bệnh tật năm 49 tuổi tuy chỉ là bệnh nhẹ về đường tiết niệu.

Từ 51 đến 55 tuổi: cuộc sống nhàn hạ không cón vất vả , Tuy nhiên thì thói quen nghề nghiệp làm họ vẫn phải thức khuya dậy sớm mặc dù không có nhiều cạnh tranh nơi thương trường.

Từ năm 56 đến 60 tuổi: Cuộc sống bình yên không còn biến động. Bạn cần giữ gìn sức khỏe của mình trong thời gian này, đặc biệt chăm chỉ luyện tập nhiều hơn nhé.

Bạn đang xem bài viết: Hướng Dẫn Cách Làm Hay Trong Đời Sống Hằng Ngày. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *