[Hướng Dẫn] 3 phương pháp xem tuổi Mậu Dần hợp số nào? – Bói Cung Mệnh

Tý Và Dần Có Hợp Nhau Không Sửu Hợp Hợi Không
Tý Và Dần Có Hợp Nhau Không Sửu Hợp Hợi Không

Bạn đang có những dự định lớn cho những năm tới liên quan đến những con số mà vẫn băn khoăn không biết mình có gặp khó khăn gì không? Hãy tìm hiểu tuổi Mậu Dần hợp số nào để biết về những điều may rủi của mình trong năm tới.

1. 3 cách xem tuổi Mậu Dần hợp số nào?

1.1 Tuổi Mậu Dần hợp số nào theo phong thủy

Để biết được Mậu Dần hợp số nào theo phong thủy, ta cần luận giải dựa vào quy tắc tương sinh trong ngũ hành.Tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ, mà Hỏa sinh Thổ cho nên ta sẽ lấy con số thuộc mệnh Hỏa.

Theo quy tắc ngũ hành, thì con số thuộc hành Hỏa là con số 9. Con số hợp tuổi, hợp mệnh này sẽ phát những nguồn sức mệnh ẩn chứa của bạn, từng bước giúp bạn được hanh thông trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Tuổi Mậu Dần hợp số nào qua 3 phương pháp chọn số?

Tuổi Mậu Dần hợp số nào qua 3 phương pháp chọn số?

1.2 Tuổi Mậu Dần hợp số nào theo số sinh

Dựa vào ngày tháng năm sinh chúng ta cũng có thể xem tuổi Mậu Dần hợp số nào bằng cách:

(Tổng tất cả các con số) : 9 = số dư -> (số dư) sẽ là số hợp với tuổi của bạn. Nếu dư hết

thì 9 sẽ là số hợp với bạn. Ví dụ bạn sinh 24/9/1998.

(2+4+9+1+9+9+8) : 9 = 4 dư 6 . Vậy số hợp với bạn sẽ là số 6.

1.3 Tuổi Mậu Dần hợp số mấy theo mệnh quái ( hay cung phi)

Dựa vào cung phi chúng ta sẽ biết được tuổi Mậu Dần 1998 hợp số mấy qua tuổi sau đó từ tuổi suy ra cung và từ cung suy ra ngũ hành của cung để tìm ra được con số như sau:

Nam Mậu Dần sinh năm 1998:

  • Cung mệnh: Khôn Thổ
  • Số hợp tuổi: 3, 4

Nam Mậu Dần thuộc cung Khôn hành Thổ. Mà Hỏa sinh Thổ nên ta chọn con số thuộc hành Hỏa tức con số 9.

Nữ Mậu Dần sinh năm 1998:

  • Cung mệnh: Tốn Mộc
  • Số hợp tuổi: 0, 1

Nữ Đinh Mão thuộc cung Tốn hành Mộc. Mà Thủy sinh Mộc nên ta chọn con số thuộc hành Thủy tức con số 9.

Tuy nhiên, qua 3 phương pháp giới thiệu trên thì phương pháp xem số theo phong thủy là phương pháp được tin tưởng và chính xác nhất. Phương pháp xem theo số sinh thuộc kiểu xem dân gian nên mức độ chính xác không cao. Phương pháp xem theo cung phi thì còn khá là mới và rất ít người biết đến.

Lợi ích khi xem tuổi Mậu Dần hợp số nào?

Lợi ích khi xem tuổi Mậu Dần hợp số nào?

2. Xem số hợp tuổi Mậu Dần đem lại lợi ích gì?

Những con số này được tính toán lựa chọn kỹ theo : Ngũ hành, tứ trụ, âm dương, hòa hợp,…. Dựa vào mệnh để lựa chọn con số phù hợp với bản mệnh mỗi người.

Xem số hợp tuổi sẽ đem lại những may mắn, nó giúp bạn chọn ra những con số phù hợp với vận mệnh để hỗ trợ sự thăng tiến trong sự nghiệp cũng như sức khỏe, tiền tài của bạn. Không những vậy nó cũng giúp bạn có thể tránh được những vận hạn xấu, những điều không may giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc, vui vẻ.

3. Ý nghĩa về con số hợp tuổi Mậu Dần

Dù nó chỉ là những con số nhưng ít ai biết được rằng mỗi một con số đều chứa một vận mệnh nào đó mà không ai ngờ tới. Mỗi mệnh sẽ có những con số phù hợp riêng giúp xua đuổi tai ương, thu hút nhiều may mắn, tiền tài, danh vọng,…

Số 9 là sự lâu dài trường cửu vì số 9 đọc là cửu nên người ta có suy tưởng như vậy. Trong thực tế, số 9 là số cao nhất nên ý nghĩa của số 9 được biểu trưng cho quyền hành tối thượng chỉ có vua mới dùng những từ hay vật liên quan đến số 9 như cửu trùng (chín cửa), cửu ngũ chí tôn…

Với những chia sẻ về việc tuổi Mậu Dần hợp số nào ở trên mong các bạn sẽ có lựa chọn đúng cho bản thân để có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều tài lộc. Chúc quý bạn sử dụng đúng con số và gặp nhiều may mắn!

Bạn đang xem bài viết: [Hướng Dẫn] 3 phương pháp xem tuổi Mậu Dần hợp số nào? – Bói Cung Mệnh. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *