Gia chủ tuổi Tuất hợp hướng nào? Đặt ban thờ hướng nào tốt nhất?

Nam Giáp Tuất 1994 những tuổi kết hôn hợp nhất
Nam Giáp Tuất 1994 những tuổi kết hôn hợp nhất

Các bài trước chúng tôi đã gửi đến các bạn cách chọn hướng tốt nhất để bố trí bàn thờ đón nhiều tài lộc nhất từ tổ tiên phù hộ độ trì để gia đình luôn an khang và giàu sang với người tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân cho đến tuổi Dậu.

Tiếp tục hôm nay, KTS Sơn Hà xin tổng hợp và chia sẻ tiếp cách chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tuất đón tài lộc vào nhà dưới đây! Mời bạn đọc cùng tham khảo.

NỘI DUNG CHÍNH

Lựa chọn hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Mậu Tuất chiếm vị trí vô cùng quan trọng. Thường thì hướng đặt bàn thờ sẽ được đặt cùng hướng với hướng của ngôi nhà để tránh âm – dương thuận nghịch. Vậy tuổi Mậu Tuất nên chọn hướng nào để xây nhà, đặt bàn thờ gia tiên?

Tuổi Mậu Tuất có năm sinh dương lịch là 1958, quẻ mệnh Càn thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành mang mệnh Mộc (cây ở đồng bằng). Với những thông tin trên thì nam, nữ tuổi Mậu Tuất có các hướng tốt, hướng xấu như sau:

Với 4 hướng tốt như trên, gia chủ chắc hẳn đã tìm được vị trí đặt bàn thờ cho tuổi của mình. Theo đó, với mỗi hướng đặt bàn thờ lại mang một ý nghĩa nhất định, tùy theo mong ước của mỗi gia đình mà hướng đặt bàn thờ lại có sự khác nhau.

Ý nghĩa của các hướng tốt đặt bàn thờ gia tiên

Trên đây là ý nghĩa của các hướng tốt ứng với các cung khác nhau. Dĩ nhiên, việc lựa chọn hướng nào trong 4 hướng trên phụ thuộc rất nhiều vào mong muốn cũng như thế đất, địa hình của gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Tư vấn kích thước bàn thờ theo phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ
Cùng chuyên gia giải đáp: Tuổi Tỵ đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?
Phong thủy phòng thờ tốt nhất cho người tuổi Thìn tăng vận khí, đón tài lộc
Xem vị trí phòng thờ theo phong thuỷ cho người tuổi Mão để đón tài rước lộc
10+ Không gian phòng thờ đẹp cho gia chủ tuổi Dần và những kiêng kỵ không nên bỏ qua
Gợi ý cách bố trí bàn thờ theo phong thủy cho người tuổi Tý chuẩn từng li
Tuổi Sửu và cách bố trí phòng thờ hợp phong thủy 2020
20+ Mẫu bàn thờ đẹp nhất và cách bố trí bàn thờ phong thủy cho người tuổi Thân

Bố trí bàn thờ gia tiên trong nhà cho gia chủ sinh năm 1970 cũng cần tuân theo những nguyên tắc nhất định là “nhất vị nhị hướng”. Nhất là với một không gian mang tính tâm linh như bàn thờ thì lại càng cần phải đảm bảo cả 2 yếu tố trên. Trong đó, việc lựa chọn hướng đặt bàn thờ gia tiên cho nam, nữ tuổi Canh Tuất là vô cùng quan trọng. Sau đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về hướng đặt bàn thờ tuổi Canh Tuất 1970.

* Thông tin cơ bản về gia chủ sinh năm 1970

* Tuổi Canh Tuất đặt bàn thờ hướng nào?

Như đã phân tích ở trên thì các hướng tốt, hướng xấu cho gia chủ Canh Tuất tham khảo như sau:

Theo tâm linh, phong thủy hiện nay thì hướng đặt bàn thờ, kích thước bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần tài là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều người nhất là gia chủ thuộc tuổi Nhâm Tuất. Theo đó, các hướng tốt gia chủ nên chọn để đặt bàn thờ gia tiên như sau:

Dĩ nhiên, trước khi lựa chọn hướng, vị trí để đặt bàn thờ gia tiên gia chủ cần xem xét kỹ lưỡng để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ trong thờ cúng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ và gia đình.

Hướng nào là hướng tốt, hợp với tuổi, mệnh của gia chủ tuổi Giáp Tuất để đặt bàn thờ Thần tài, bàn thờ gia tiên? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, thờ cúng là việc làm mang ý nghĩa tâm linh, việc chọn hướng đặt hợp với tuổi mệnh của gia chủ chiếm vị trí vô cùng quan trọng quyết định đến tài vận, may mắn, sự thành công của gia chủ và gia đình.

Để tìm được hướng đặt bàn thờ hợp với tuổi của gia chủ Giáp Tuất, đầu tiên gia chủ cần nắm được những thông tin cơ bản của tuổi Giáp Tuất.

Vì gia chủ có quẻ mệnh thuộc Tây tứ mệnh, theo ngũ hành mang mệnh Hỏa nên:

Trên đây là các hướng tốt, hướng xấu cho gia chủ Giáp Tuất tham khảo. Với 1 trong 4 hướng tốt trên đều mang một ý nghĩa nhất định, tùy theo mong ước của gia chủ cũng như thế đất của gia đình mà lựa chọn hướng đặt bàn thờ cho phù hợp.

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của SHAC tại đây:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường Bùi Viện, Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện

Ảnh khác

Bạn đang xem bài viết: Gia chủ tuổi Tuất hợp hướng nào? Đặt ban thờ hướng nào tốt nhất?. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *