ĐTCL Mùa 8: Tìm hiểu Thần Giáp – đội hình robot kết hợp siêu mạnh

VÕ THẦN GIÁP SĨ | TẬP 28 : ÁC QUỶ XUẤT HIỆN – HUỲNH LẬP \u0026 BEN HOÀNG QUÂN
VÕ THẦN GIÁP SĨ | TẬP 28 : ÁC QUỶ XUẤT HIỆN – HUỲNH LẬP \u0026 BEN HOÀNG QUÂN

Thần Giáp – một cái tên đang rất hot thường xuyên được các cờ thủ truyền miệng nhau, nắm giữ trong mình khả năng biến hóa và dung hợp sức mạnh cực kì khỏe ở phiên bản mùa 8 DTCL này.

Cùng 4Gamers đi vào tìm hiểu ngay xem đâu là lối chơi, cách build đội hình chuẩn cho tộc hệ này nhé!

Cách chơi Thần Giáp - đội hình robot kết hợp siêu mạnh
Thần Giáp – đội hình robot kết hợp siêu mạnh

Tổng quan

Hiệu ứng

Tộc Thần Giáp với khả năng hợp thể sức mạnh và biến hình
Tộc Thần Giáp với khả năng hợp thể sức mạnh và biến hình

Tộc Thần Giáp sẽ cho phép anh em lựa chọn một thủ lĩnh Thần Giáp và kết hợp nó với 2 đơn vị Thần Giáp gần nhất để tạo nên một chiến binh người máy khổng lồ (kết hợp chỉ số Máu và SMCK)

Nghe thì có vẻ rất giống tộc Phi Công của ở mùa 6 đúng không nào, tuy nhiên thì Thần Giáp sẽ không có hiệu ứng tách nhỏ các đơn vị ra khi bị hạ gục đâu nên anh em đừng nhớ nhầm nhé!

Tộc Thần Giáp giống với Phi Công ở phiên bản mùa 6
Tộc Thần Giáp giống với Phi Công ở phiên bản mùa 6

Một điều nhỏ nữa mà anh em cần lưu ý đó là khi việc kết hợp sẽ không bao gồm kết hợp trang bị đâu anh em nhé. Tức là chỉ lấy trang bị của thủ lĩnh thôi cho nên anh em nhớ tính toán việc lắp đồ sao cho hợp lý.

Ưu và Nhược điểm

Ưu điểm

  • Công thủ toàn diện, cực kì trâu bò ở giai đoạn đầu trận
  • Rất khỏe ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu, dễ dàng snowball khi kích hoạt mốc 3

Nhược điểm

  • Các đơn vị carry cần phải lên 3 sao nếu không sẽ bị thiếu sức mạnh cuối game
  • Thiếu khả năng gây khống chế cứng (CCs)
  • Thiếu hụt đơn vị chiến đấu (do kết hợp sẽ mất 2 đơn vị) nên carry dễ bị focus và dồn khống chế

Tướng

Ngộ Không (Thần Giáp + Vệ Quân)

Ngộ Không với khả năng gây sát thương phép diện rộng và chống chịu tốt
Ngộ Không với khả năng gây sát thương phép diện rộng và chống chịu tốt

Ngộ Không là đơn vị 1 vàng duy nhất trong tộc Thần Giáp, bởi vậy hắn chắc chắn sẽ được săn đón ở những cấp độ đầu. Đây cũng là một quân cờ có khả năng gánh team tốt và hoàn toàn có thể được chọn làm thủ lĩnh Thần Giáp nếu lên 3 sao sớm.

Điểm yếu duy nhất của quân cờ này là tướng 1 tiền nên khá hạn chế sức mạnh, cũng như là một đơn vị cận chiến nên khó có thể tấn công hàng sau của địch.

Draven (Thần Giáp + Chủ Lực)

Draven với khả năng gây sát thương lớn tầm xa
Draven với khả năng gây sát thương lớn tầm xa

Draven là đơn vị 2 vàng duy nhất trong đội hình Thần Giáp với khả năng gây sát thương cực tốt. Khác với Draven ở các mùa trước hầu như phải phụ thuộc vào đòn đánh tay, thì ở phiên bản mùa 8 này lượng sát thương của Draven sẽ chủ yếu phụ thuộc vào chiêu cuối Lốc Xoáy Tử Vong.

Kết hợp với tộc Chủ Lực kích hoạt ở mốc 1 thì đây có thể coi là một quân cờ carry khá tốt ở giai đoạn đầu game, cho anh em khả năng snowball toàn lobby trận đấu.

Jax (Thần Giáp + Đấu Sĩ)

Jax với khả năng tiếp cận mục tiêu và tiến hóa sức mạnh trong trận chiến
Jax với khả năng tiếp cận mục tiêu và tiến hóa sức mạnh trong trận chiến

Jax là vị tướng 3 vàng được sử dụng nhiều nhất cho vị trí thủ lĩnh Thần Giáp bởi khả năng gây sát thương tốt hơn hẳn các đơn vị còn lại, thậm trí là cả Sett và Leona. Với khả năng tiếp cận và thăng tiến sức mạnh theo thời gian, Jax có thể dễ dàng đi “bộ vuốt râu” và solo tay đôi với từng đơn vị của đối thủ.

Điểm yếu duy nhất của Jax là khống chế cứng bởi việc đó sẽ làm chậm quá trình cộng dồn sức mạnh của hắn. Bởi vậy một cái Áo Choàng Thủy Ngân sẽ là một trang bị rất cần thiết cho hắn.

Sett (Thần Giáp + Vệ Quân)

Sett với khả năng tạo giáp và tung chiêu diện rộng
Sett với khả năng tạo giáp và tung chiêu diện rộng

Sett là đơn vị 4 vàng duy nhất đội hình Thần Giáp. Mặc dù là đơn vị 4 vàng nhưng sức mạnh của Sett lại thiên về khả năng phòng ngự nhiều hơn, đặc biệt là chiêu thức gây sát thương theo hình nón của hắn phải mất rất nhiều thời gian để tích tụ, dễ dàng bị né bởi đối thủ.

Có lẽ bởi thế mà Sett không được anh em cờ thủ tin dùng cho vị trí carry trong đội hình Thần Giáp này.

Leona (Thần Giáp + Hộ Công + Ngoại Đạo)

Leona với khả năng gây sát thương chuẩn diện rộng theo thời gian
Leona với khả năng gây sát thương chuẩn diện rộng theo thời gian

Cuối cùng là Leona với giá 5 vàng, đây cũng là quân cờ cuối cùng của đội hình Thần Giáp nếu anh em muốn kích hoạt mốc 5. Leona hoàn toàn có thể được sử dụng làm vị trí thủ lĩnh Thần Giáp, bởi không những có chỉ số phòng ngự khủng mà cô nàng còn có khả năng gây sát thương diện rộng liên tục theo sát thương chuẩn. Chiêu thức của cô có thể dễ dàng khiến hàng tank của đối thủ “bay màu” khỏi sàn đấu chỉ trong vòng vài nốt nhạc.

Tuy nhiên, bởi Leona có giá 5 vàng nên thường sẽ rất khó tìm và phải chờ tới giai đoạn cuối trận đấu, khi mà anh em đã up cấp 8 hoặc 9. Khi đó nếu anh em đã chọn thủ lĩnh là Jax trước đó rồi thì việc đổi thủ lĩnh có thể sẽ tốn khá nhiều tài nguyên trang bị, nên anh em hãy cân nhắc điều này.

Lối chơi

Hiệu ứng Thần Giáp chỉ kết hợp chỉ số máu và sức mạnh chứ không kết hợp trang bị, bởi vậy anh em lưu ý chỉ lắp đồ cho thủ lĩnh carry của đội hình.

Các lựa chọn thủ lĩnh carry cho Thần Giáp bao gồm: Ngộ Không (1 vàng), Jax (3 vàng) và Leona (5 vàng), tùy thuộc vào tình hình thế trận và vận may của anh em mà lựa chọn cho phù hợp.

Đội hình Thần Giáp sẽ cần rất nhiều đồ thiên hướng chống chịu nên anh em chú ý nhặt các đồ như Đai Khổng Lồ và Giáp Lưới.

Kết luận

Và đó là tất cả những gì anh em cần biết về tộc Thần Giáp cũng như thông tin, hiệu ứng, lối chơi của đội hình này, bây giờ việc còn lại của anh em là bật game lên và test ngay lối chơi này thôi, chúc anh em may mắn!

Còn nếu muốn biết thêm về các đội hình khác cũng như những thông tin cập nhật mới nhất về tựa game ĐTCL mùa 8 này thì anh em nhớ theo dõi 4Gamers nhé!

Bạn đang xem bài viết: ĐTCL Mùa 8: Tìm hiểu Thần Giáp – đội hình robot kết hợp siêu mạnh. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *