Detective Conan làm lại tập ‘huyền thoại’ kỷ niệm 25 năm Anime

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 495 – Tình yêu của luật sư Kisaki Eri – Trọn Bộ Conan
Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 495 – Tình yêu của luật sư Kisaki Eri – Trọn Bộ Conan

H20 SHOP - GIÀY DÉP - QUẦN ÁO

Detective Conan làm lại tập ‘huyền thoại’ kỷ niệm 25 năm Anime

Detective Conan làm lại tập ‘huyền thoại’ kỷ niệm 25 năm Anime

Một tập phim được xem là “huyền thoại” của series Conan sắp được làm lại nhằm kỷ niệm 25 năm tuổi anime. Hiện chưa có thông tin xác nhận tập phim làm lại có phải là movie hay không.

Trang web chính thức của series anime truyền hình Detective Conan đã thông báo vào hôm 15/12 rằng bản anime sẽ làm lại một “tập phim huyền thoại”, đây là “phần đầu tiên” cho lễ kỷ niệm tập thứ 1000 của anime.

Anime sẽ kỷ niệm 25 năm lên sóng vào tháng 01/2021 và sẽ phát sóng tập thứ 1000 vào ngày 06/03 cùng năm. Trang web đã tiết lộ ba hình ảnh với những bức ảnh tĩnh nhỏ từ các tập phim khác nhau tạo thành các nhân vật Shinichi Kudo, Kaito Kid và Heiji Hattori. Thông tin cũng tiết lộ rằng có một khung cảnh từ “tập phim huyền thoại” được ẩn trong ba hình ảnh. Ngoài ra, còn ba hình ảnh khác vẫn chưa được thông báo trên trang chủ của Detective Conan.

Trang web cũng cho biết phiên bản làm lại sẽ có đội ngũ nhân viên và sử dụng kỹ thuật sản xuất mới nhất nhằm đem lại trải nghiệm hình ảnh,âm thanh toàn vẹn. Các nhân viên của anime đang thực hiện một chiến dịch sẽ trao giải thưởng cho người có thể đoán chính xác tập phim sắp nhận được bản làm lại.

Thám tử lừng danh Conan trước đó đã kỷ niệm 20 năm thành lập với bản làm lại của hai tập đầu tiên của anime trong bộ phim đặc biệt năm 2016 Detective Conan – Episode One: The Great Detective Turned Small.

Nếu bạn đã tìm ra tên tập phim hãy đăng câu trả lời của lên Twitter hoặc Instagram với hashtag “#Conan Shinkai”.

Bạn đang xem bài viết: Detective Conan làm lại tập ‘huyền thoại’ kỷ niệm 25 năm Anime. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *