đầu tư định cư

4 NHÓM NGÀNH GIÚP BẠN ĐỊNH CƯ CANADA DỄ DÀNG HƠN
4 NHÓM NGÀNH GIÚP BẠN ĐỊNH CƯ CANADA DỄ DÀNG HƠN

Dự án EB5 của CanAm được Sở di trú Mỹ xem xét cấp tốc

Sở Di trú Mỹ đang xem xét cấp tốc dự án Rhoads Industries dựa trên các yêu cầu của chương trình EB5, giúp đẩy nhanh thời gian xử lý cho nhà đầu tư nhập cư.

Sở Di trú Mỹ đang xem xét cấp tốc dự án Rhoads Industries dựa trên các yêu cầu của chương trình EB5, giúp đẩy nhanh thời gian xử lý cho nhà đầu tư nhập cư.

Sự kiện về định cư và đầu tư tại Malta sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 10/9 tại The Reverie Saigon, trực tiếp tư vấn quyền lợi và quy trình cấp thẻ thường trú Malta.

Hồ sơ đầu tư định cư EB-5 theo trung tâm vùng sẽ sử dụng mẫu đơn mới I-526E áp dụng từ ngày 12/7, theo Sở Di trú Mỹ.

Các thống kê về kinh tế, tài chính cho thấy Ireland có nhiều lợi thế đầu tư định cư, bất chấp sự bất ổn chính trị tại nhiều quốc gia.

Sau 30 năm không đổi, chương trình EB-5 được cải cách để bảo vệ nhà đầu tư tốt hơn, theo luật sư trưởng José E. Latour, Chủ tịch Trung tâm vùng AVSEB-5.

Mức đầu tư tối thiểu vào dự án trong vùng tạo việc làm trọng điểm còn 800.000 USD, tương đương gần 18,3 tỷ đồng.

Ông Trafford Busuttil – CEO & Co-founder của Portico & Bridge cho rằng sau dịch bệnh là thời điểm phù hợp để các gia đình đưa ra quyết định đầu tư định cư.

Một chương trình đầu tư ổn định, phù hợp sẽ hạn chế rủi ro, tiết kiệm tài sản và công sức, tìm được nơi định cư phù hợp nhất với bản thân và thế hệ con cháu.

Chính sách đầu tư thông thoáng là một trong những yếu tố đưa Ireland trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư, doanh nhân trên thế giới đến định cư.

Đảo quốc tại châu Âu với dân số gần 5 triệu người là điểm đến của giới kinh doanh, đầu tư khắp thế giới nhờ những lợi thế riêng có.

Dự án Jefferson Terminal của CanAm Enterprises là một cơ sở hậu cần dầu thô và sản phẩm dầu mỏ tại Cảng Beaumont, Texas, kỳ vọng sẽ thu hút nhà đầu tư tiềm năng Việt.

Nửa đầu năm 2020, văn phòng LatourLaw P.A. liên tục nhận thư chấp thuận nhập quốc tịch Grenada và thị thực E2 cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Luật sư di trú Jean-François Harvey khuyên nhà đầu tư thận trọng, tìm đơn vị tư vấn uy tín, đủ năng lực chịu trách nhiệm pháp lý toàn diện.

Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn – CEO Công ty NVS – cho biết Bồ Đào Nha có thể hạn chế hình thức mua bất động sản nhận thẻ cư trú Golden Visa vào năm 2021.

Trong bối cảnh Mỹ siết chính sách định cư EB-5, nhà đầu tư có thể chọn visa E-2 hoặc nhiều kênh khác, theo tư vấn của các chuyên gia luật.

Người định cư có thể chọn lựa giữa hình thức đầu tư bất động sản và cổ phiếu, trong đó lựa chọn cổ phiếu tiết kiệm hơn 5 tỷ đồng.

Emerald là một trong số dự án EB5 của Trung tâm vùng Golden Gate Global (GGG), Mỹ, hiện chỉ còn 5 suất đầu tư, theo Interimm.

Đại diện các tập đoàn bất động sản quốc tế đánh giá thị trường địa ốc tại các quốc gia Á – Âu đang rộng cửa đón nhà đầu tư Việt.

Những nhà đầu tư tham gia dự án giao thông công cộng SEPTA Key cũng nằm trong số hơn 2.500 người nhận tiền lần này.

Thông tin mới về chính sách đầu tư định cư được đưa ra trong hội thảo do Chính quyền tiểu bang New South Wales và Công ty Verity Law tổ chức.

Bạn đang xem bài viết: đầu tư định cư. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *