Dàn diễn viên nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ trong phim Đôi cánh tình yêu

Quá Ngỡ Ngàng! Thật Khó Tin Khi Dân Mạng MEXICO Lại Nói Lời ĐẶC BIỆT Thế Này Khi Được Hỏi Về VN
Quá Ngỡ Ngàng! Thật Khó Tin Khi Dân Mạng MEXICO Lại Nói Lời ĐẶC BIỆT Thế Này Khi Được Hỏi Về VN

Đôi cánh tình yêu đã phác họa chân thực một câu chuyện tình lãng mạn nhưng đầy tính hành động, căng thẳng và phiêu lưu.

Leyla Aydin (Seda Bakan) là người phụ nữ đã kết hôn từ khi còn rất trẻ và sau đó trở về sống với gia đình khi mọi chuyện đổ vỡ.

Cuộc sống của Leyla càng trở nên khó khăn khi cô bắt đầu làm việc cho chính mẹ ruột của mình mà cả hai không nhận ra nhau. Mẹ cô, bà Canan là một người khó tính, một doanh nhân thành công, không thất bại ở bất cứ lĩnh vực nào, ngoại trừ làm mẹ.

Alper Eren (Kadir Dogulu) là một đầu bếp điều hành nhà hàng của Hasmet. Anh đã lập gia đình và có con gái. Việc anh trai qua đời và người vợ bị hôn mê sau một tai nạn đã khiến cuộc đời anh thay đổi. Anh nhận ra những người xung quanh, kể cả vợ, không đáng tin cậy, cho đến khi anh gặp Leyla.

Hasmet (Mustafa Ustundag) là con trai của một gia đình trung lưu, sau khi học xong với tài năng và tiềm lực của gia đình, Hasmet nhanh chóng trở thành một thương gia lớn. Nhưng với quá nhiều tham vọng, dần dần Hasmet đã lún sâu vào hoạt động của các băng đảng ma túy.

Hiện phim đang được phát sóng vào 13h00 hàng ngày trên VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Bạn đang xem bài viết: Dàn diễn viên nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ trong phim Đôi cánh tình yêu. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *