Cùng trải nghiệm hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 tốt và xấu

Chọn hướng làm nhà cấp 4 tuổi 1984 giáp tí – incihouse
Chọn hướng làm nhà cấp 4 tuổi 1984 giáp tí – incihouse

Xem thêm

Trong phong thủy nhà ở hướng nhà luôn là yếu tố quan yếu mà gia chủ nào cũng cần Nhận định kỹ. Bình thường tùy vào mỗi bản mệnh, mỗi tuổi mà hướng xây nhà sẽ khác nhau. Hướng nhà hợp tuổi sẽ đem tới cho gia chủ may mắn, phồn thịnh vượng còn hướng xấu thì tai họa ập đến. Vậy hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 nên xây hướng nào để hút nhiều tài lộc sinh sôi, mọi việc nhất?

Thông tin về tử vi tuổi Giáp Tý

Trước khi đi xem hướng nhà tuổi giáp tý tốt bạn hãy cộng điểm qua Tử Vi tuổi Giáp Tý. Tương tự thì phong thủy xây nhà sẽ được hoàn thiện hơn, đảm bảo hơn. Cụ thể Giáp Tý là các người sinh năm 1984. Tuổi này thuộc mệnh Đoài Kim – Đối với nam mạng và mệnh Cấn Thổ – Đối với nữ mạng. Đối với mệnh trong ngũ hành là Hải Trung Kim. Tức thị vàng trong biển.

Người tuổi Giáp Tý sẽ sở hữu tướng mạo thấp. Thế nhưng lại gặp phổ quát cạnh tranh trong cuộc sống. Dù trắc trở các người Giáp Tý vẫn khéo léo nắm lấy cơ hội vượt qua gieo neo, khó khăn. Họ cũng có trong mình phong độ trẻ trung, lạc quan, đáng mến mộ.

Hướng nhà tuổi Giáp Tý tốt và xấu

Trên thực tại để xác định được hướng nhà hợp sở hữu tuổi Giáp Tý cụ thể phải dựa theo nam mạng, nữ mạng. Tùy vào gia chủ mà những hướng sẽ sở hữu sự khác nhau. Trong đó, phong thủy xem hướng nhà tuổi giáp tý 1984 thấp xấu như sau bạn sở hữu thể tham khảo:

Hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Đối với Kinh Dịch, Thì Đoài là Đâm ngũ hành Kim. Nghĩa Nam Giáp Tý thuộc Tây Tứ Mệnh. Vậy nên xét Du niên Bát Quái dựa vào Tây Tứ Trạch thì hướng nhà phải chăng cho tuổi Giáp Tý 1984 là các hướng sau:

Hướng Tây Bắc

Chọn hướng nhà cho tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng hãy chọn ngay hướng Tây Bắc. Đây là hướng thuộc sao Tham Lang đem lại việc vượng phải chăng cho gia chủ. Xây nhà hướng này sức khỏe gia đình thuận lợi, con chiếc thành đạt. Tên tuổi, của cải luôn được sinh sôi, phát đạt, thăng quan tiến chức. Theo phong thủy xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng thì đây là hướng hấp dẫn nhất trong số đông những hướng.

Hướng Tây Nam

Hướng nhà cho tuổi giáp tý 1984 nam mạng rẻ còn thuộc về hướng Tây Nam. Đây là hướng thuộc sao Cự Môn. Mà Thiên Y là cung rẻ điển hình trong Bát Trạch.

Vậy nên xây nhà hướng nhà Tây Nam có thể đem lại hạnh phúc, hưng vượng vượng. Gia đình không bệnh tất, trường thọ, tiền của nâng cao thêm. Đặc biệt là sở hữu âm lực giúp đỡ trong những lúc nguy khốn, quý nhân độ trì.

Tuy nhiên giả dụ nam mạng cung Đoài xây nhà hướng này còn được thêm cả chỉ dẫn tọa. Lúc tọa độ Đông Bắc thêm Diên Niên thì gia đình hòa thuận, hạnh phúc, rẻ tài lộ. Thêm vào ấy là quan hệ phường hội, gia đình phong túc, may mắn, ngoại giao thấp.

Hướng Đông Bắc

Hướng nhà tuổi 84 Giáp Tý cũng mang thể chọn hướng Đông Bắc. Đây là hướng thuộc sao Vũ Khúc cung Cát Diên Niên. Dù rằng Đông Bắc ko phải là hướng nhà hợp mang tuổi giáp tý 1984 nhất nhưng cũng là hướng tốt thứ 3.

1 khi xây nhà hướng Đông Bắc, gia đình no ấm, tài lộc sinh sôi thường gặp may mắn. Chọn hướng này còn có tọa ở Tây Nam thấp cho nữ giới, hạn chế được bệnh tật. Đặc biệt là được quý nhân, âm lực phù trì.

Hướng Tây

Hướng Tây là hướng nhà rốt cuộc để xây dựng. Hướng này thuộc sao Tả Phù. Xây nhà hướng này đem lại sự thái hoà, trấn tĩnh, lợi cho gia chủ có ý định an cư và công danh. Tuy nhiên tình duyên giới tính, bác mẹ, vợ chồng đều phải chăng.

>>>Trải ngiệm thêm: Phong thủy mua nhà cho 12 con giáp: Hướng hợp tuổi, số may mắn

Lưu ý: Ngoài những hướng thấp trên khi chọn hướng nhà tuổi giáp tý 1984 nên giảm thiểu những hướng sau:

Hướng Đông
Hướng Nam
Hướng Đông Nam
Hướng Bắc

Hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 Nữ mạng

Theo Kinh Dịch, Cấn là Núi. Sở hữu nghĩa là ngũ hành Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh. Vậy nên khi xem hướng làm nhà tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng nên cân đề cập các hướng là:

Nữ Giáp Tý hướng nhà nên xây là Tây Bắc. Đây là hướng Thiên Y. Tức ẩn ý về sức khỏe, ko bị bệnh tật, sang giàu và phồn thịnh vượng.

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng hãy chọn hướng Tây Nam. Hướng này là tốt nhất vừa hàm ý về sức khỏe, sự nghiệp lẫn tiền nong. Mọi chuyện trong gia đình được hanh hao thông, như ý.

Lúc xem hướng nhà cho tuổi Giáp Tý nữ mạng với thể chọn hướng Tây. Hướng nhà thuộc hướng Diên Niên.Tức là với thể đem đến một cuộc sống hạnh phúc, tài lộc, con đường con chiếc dễ dàng, may mắn. Đây còn là cung hòa thuận nên việc ngoại giao, quan hệ cũng hoàn thiện.

Hướng nhà tuổi 1984 đẹp chung cuộc là Đông Bắc. Hướng này mang lợi cho nữ mạng trong việc ổn định sức khỏe, tài chính. Sự nghiệp cũng được thuận buồm, chuyện tình duyên, vợ chồng, con dòng đều rẻ đẹp.
đương nhiên hướng nhà của tuổi Giáp Tý nữ mạng cũng sở hữu những hướng xấu cần hạn chế. Trong đấy chả hạn như Đông Nam, Bắc, Đông, Nam.

Xem Lời kết

Vậy để ngày mai, gia đình, con chiếc, sự việc được thuận ý, gặt hái rộng rãi thành công may mắn bạn nhớ cân nhắc xem hướng nhà tuổi 1984 gợi ý trên. Việc Đánh giá hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 tốt và xấu ko bao giờ là dôi thừa. Bởi thế bạn đừng vội ngó lơ nếu không muốn tai họa ập tới. Ngoài ra, độc giả có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi qua chuyên mục phong thủy theo tuổi của Tử vi số chúng tôi nhé!

Bạn đang xem bài viết: Cùng trải nghiệm hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 tốt và xấu. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *