‘Conan’ đạt mốc 100 tập tại Việt Nam

Thám Tử Lừng Danh Conan – Trung Úy Shiratori Và Ký Ức Về Hoa Anh Đào – Detective Conan Tổng Hợp
Thám Tử Lừng Danh Conan – Trung Úy Shiratori Và Ký Ức Về Hoa Anh Đào – Detective Conan Tổng Hợp

Tập 100 của bộ truyện Conan sẽ có ba phiên bản khác nhau. Ảnh: KĐ.

Conan – tác phẩm manga trinh thám nổi tiếng của tác giả Aoyama Gosho – là một trong những bộ truyện tranh được săn lùng nhiều nhất tại Việt Nam. Ra mắt tại Việt Nam vào cuối những năm 1990, đầu những năm 2000, Conan luôn giành được cảm tình lớn từ phía độc giả.

Đồng hành cùng hơn 20 năm, bộ manga đình đám này đã chạm mốc 100 tập tại Việt Nam. Theo ông Đặng Cao Cường, Trưởng ban Comic, Nhà xuất bản Kim Đồng, để một bộ truyện có thể đi đường dài như vậy, chính bản thân tác giả phải có một lộ trình rõ ràng và tính toán được việc sắp xếp các cao trào như thế nào cho hợp lý.

Theo kế hoạch từ phía nhà xuất bản, ngày 14/11 sắp tới sẽ có 3 ấn bản Conan tập 100 được ra mắt độc giả hâm mộ, bao gồm: Bản giới hạn, bản đặc biệt và bản thường kèm nhiều vật phẩm quà tặng ấn tượng.

Trong đó, bản đặc biệt sẽ phát hành một lần duy nhất 75.000 bản, một con số lớn đối với bất kỳ bộ truyện tranh nào. Đi kèm ấn phẩm này là set 5 postcard màu đặc biệt, được mua bản quyền từ tác giả Gosho, dành riêng cho đợt phát hành này tại Việt Nam và một bìa áo thêm cho tập 100.

Standee kỷ niệm Conan đạt mốc 100 tập. Ảnh: K.Đ.

Đặc biệt, phiên bản giới hạn (Limited Edition), sẽ là một ấn bản đầy hoài niệm nhằm tri ân quãng đường suốt 100 tập vừa qua. Phiên bản này sẽ không quá màu mè mà chỉ mang đậm đặc trưng vốn có như tạo hình Conan trong trang phục thám tử đã kinh điển.

Phần bìa sách sẽ được bọc vải, dập chìm với logo Conan 100 được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam. Đối với phần ruột, Conan tập 100 Limited sẽ được in bằng giấy C cao cấp, đi kèm là một số tranh màu đặc sắc từ minh họa gốc của tác giả Gosho.

Tương tự bản đặc biệt, Conan tập 100 Limited sẽ chỉ phát hành một lần duy nhất. Số lượng dự kiến là 30.000 bản.

Bạn đang xem bài viết: ‘Conan’ đạt mốc 100 tập tại Việt Nam. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *