Con gái tuổi Giáp Tuất, xem tử vi trọn đời về tình duyên sự nghiệp

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974, Từ 50 – 54 Tuổi, THẦN TÀI BÁO MỘNG, VẬN SỐ GIÀU SANG | LPTV
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974, Từ 50 – 54 Tuổi, THẦN TÀI BÁO MỘNG, VẬN SỐ GIÀU SANG | LPTV

Việc con gái tuổi Giáp Tuất mang ý nghĩa như nào sẽ được giải đáp trong bài viết này! Mời quý độc giả hãy cùng tamsugiadinh tìm hiểu dưới bài viết này nhé

Tổng quát về con gái tuổi Giáp Tuất

Con gái tuổi giáp tuất

Con gái tuổi Giáp Tuất trong cuộc sống có rất nhiều điều tốt đẹp kể cả về tình duyên và sự nghiệp. Con gái tuổi này gặp nhiều may mắn trong công việc, con đường công danh thì phát triển rực rỡ, cuộc sống bản thân thì khá giả, êm ấm, tuổi càng lớn thì gặp càng nhiều thuận lợi. Đối với gia đình thì tình cảm tốt đẹp, có rất nhiều niềm vui, các con cái thì hiếu thảo, thành đạt, còn về già thì được hưởng phúc an nhàn.

  • Tử vi tuổi giáp tuất 1994 thuộc mệnh hỏa, tương sinh với Thổ và Mộc, tương khắc với Kim và Thủy.
  • Sinh năm 1994 thuộc tuổi con chó năm sinh âm lịch gọi là Giáp Tuất
  • Cung mệnh giáp tuất của nữ là Ly Hỏa Thuộc Đông tứ mệnh.

Câu chuyện tâm sự của nữ tuổi Giáp Tuất

Tôi đã thay đổi rất nhiều nghề nhưng công việc không ổn định, cuộc sống có nhiều bế tắc, chán nản, gần đây sức khỏe lại giảm sút nghiêm trọng
Kính gửi chuyên gia tư vấn Nghĩa Thanh !
Tôi sinh vào giờ Dậu ngày 22 tháng 4 năm 1966 âm lịch. Vợ tôi sinh vào giờ Tỵ ngày 10 tháng 5 năm 1970 âm lịch. Con gái lớn sinh vào giờ Dậu ngày 25 tháng 10 năm 1994 âm lịch, tuổi Giáp Tuất. Cháu trai sinh vào giờ Tý ngày 19 tháng 8 năm 2003 âm lịch.
Tôi đã thay đổi rất nhiều nghề nhưng công việc không ổn định. Tôi cảm thấy cuộc sống có nhiều bế tắc, nhiều lúc cảm thấy chán nản. Sức khỏe từ dạo đầu năm đến nay giảm sút nghiêm trọng.
Xin chuyên gia cho biết, cuộc sống của vợ chồng tôi từ nay trở đi có tốt không, sức khỏe, vận hạn, làm ăn hậu vận ra sao? Cháu gái lớn theo nghề gì, tương lai hậu vận thế nào?
Hiện đứa con gái tuổi Giáp Tuất đang theo học hai ngành là ngành kinh tế và sư phạm tiếng Anh. Theo chuyên gia, cháu nên theo ngành nào thì phù hợp? Đường tình duyên của cháu ra sao, con gái tuổi giáp tuất nên lấy chồng năm nào thì hợp? Con gái tuổi Giáp Tuất có cao số và vất vả không?
Cháu trai còn nhỏ nhưng tôi cũng rất băn khoăn về tương lai của cháu. Cháu học không được tốt lắm, bướng bỉnh và không nghe lời. Mai kia tương lai của cháu ra sao, công việc làm ăn thế nào? Cháu lấy vợ tuổi nào thì hợp?
Xin chuyên gia định hướng cho cháu. Tôi xin chân thành cảm ơn. Mong sớm nhận được tư vấn của chuyên gia.
Phạm Ngọc (Cầu Giấy, Hà Nội)

Chuyên gia tử vi giải đáp thắc mắc về con gái tuổi Giáp Tuất

Xét bản Tử vi của anh:

Dân gian cho rằng tuổi Ngọ, tuổi Mùi là tuổi đẹp, tuổi Thân là tuổi xấu: Người ta tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tôi nay thì phải ngậm ngùi tuổi Thân. Tuổi Ngọ là cầm tinh con ngựa. Con ngựa – trong Tử vi – là sao Thiên Mã, là xe cộ, là tài năng tháo vát, là công danh sự nghiệp… Anh tuổi Ngọ, mà đường đời nhiều lúc không được suôn sẻ lắm là vì sao?
Trong Tử vi, một lá số đẹp là lá số có Mệnh đẹp, Thân đẹp, vận đẹp. Mệnh là những gì trời phú cho ta: Hình dáng, tính nết, phẩm cách, sở trường, lĩnh vực hoạt động, sự thành đạt trong đời… Mệnh đẹp thì đầu đời sung sướng. Mệnh đẹp trước tiên là phải thuận lý âm dương: Tuổi dương Mệnh đóng cung dương, tuổi âm Mệnh đóng cung âm.
Anh tuổi dương, Mệnh đóng cung Thân – cung dương – là thuận lý, là có được lợi điểm. Còn phải xem mệnh gì, cung Mệnh đóng ở đâu, đóng ở sinh địa, vượng địa mới là tốt, đóng ở bại địa, tuyệt địa thì là xấu.
Anh mệnh Thủy, cung Mệnh đóng ở Thân là cung Kim, Kim sinh Thủy, vậy là Mệnh ở sinh địa, rất tốt. Đó cũng là một lợi điểm, tiếc rằng cung Mệnh không có sao chính – Vô chính diệu, và không ở vào tam hợp Thái Tuế.
Người Mệnh Vô chính diệu thường rất khôn ngoan sắc sảo nhưng sức khỏe không tốt, lúc thiếu thời rất vất vả, lang thang phiêu bạt, vô sở bất chí, chỉ đẹp khi có Tuần, Triệt án ngữ và Thiên Không, Địa Không hội hợp.
Mệnh anh được Tuần và Địa Không chiếu nên cũng đỡ vất vả. Mệnh anh có sao Thiên Mã thì tháo vát, được việc, nhưng lại ở vào tam hợp Tuế Phá – Tang Môn – Điếu Khách (tam hợp Tuế Phá) của vòng sao Thái Tuế thì không được như nguyện.
Thân là những gì trời phú được sử dụng thế nào. Sau 30 tuổi thì xem ở Thân. Anh có Thân đóng vào cung Thiên Di – Thân cư Thiên Di là phải bôn ba ngoài xã hội, lấy nghĩa khí, hào hiệp, trung tín mà giao tiếp bạn bè mới mong thành đạt như có sách đã viết.
Cung Thân của anh có các sao chính là Thiên Đồng, Thiên Lương rất đẹp, tuy gặp Tuần nhưng Tuần ở đây đắc địa không sao. Cung Thân có sao Bạch Hổ – tức là ở vào tam hợp Thái Tuế – Quan Phù – Bạch Hổ (tam hợp Thái Tuế) của vòng sao Thái Tuế.
Mệnh anh có sao Địa Kiếp, Thân có sao Địa Không là cách Mệnh Kiếp Thân Không rất xấu, cuộc đời vui ít buồn nhiều, nhưng Kiếp, Không ở đây đắc địa thì lại là người kín đáo, can đảm, mưu trí, thêm Tang Môn, Bạch Hổ đắc địa thì dễ nổi danh, giàu có. Những người Mệnh ở tam hợp Tuế Phá, Thân ở tam hợp Thái Tuế, nếu cố gắng làm tròn bổn phận của mình thì sau này cũng được khá giả.
Vận là những quãng thời gian mình phải trải qua. Có đại vận (mười năm), tiểu vận (một năm), nguyệt vận (một tháng), nhật vận (một ngày), thời vận (một giờ). Vận cũng như mảnh đất, như ngôi nhà mà mình đến ở. Vận hợp với mình thì tốt, vận không hợp với mình thì xấu. Mệnh tốt không bằng Thân tốt, Mệnh Thân tốt cũng cần có vận tốt mới tốt, nhưng dù sao cũng phải xét từ cung Mệnh.
Anh gặp được ba đại vận tốt, đó là các đại vận từ nhỏ đến năm 1980, từ 1981 đến 1990, từ 1991 đến 2000. Đại vận đầu ở cung Mệnh, có các sao xấu đắc địa là Tang Môn, Tiểu Hao, Địa Kiếp – Hung tinh đắc địa phát dã như lôi.
Đại vận sau ở cung Phụ Mẫu, cũng sinh bản mệnh, có các sao đẹp chiếu như Thiên Phủ, Thiên Việt, Quang Quý, Đào Hồng Hỷ, Hóa Khoa, Lộc Tồn là tài quan song mỹ. Đại vận sau nữa là đại vận Thái Âm, tài lộc phong túc, mua được nhà đất. Đại vận từ 2001 đến 2010 ở cung Hợi, có Liêm, Tham, Hóa Kỵ thì ra ngoài hay gặp những chuyện phiền lòng, hao tán tiền tài.
Hiện giờ anh đang ở đại vận cung Quan ở cung Tý, có sao Cự Môn vượng địa: mưu sự toại lòng, hoạnh phát danh tài, sao vẫn chưa được như ý? – Vì rằng đại vận này có hai sao Thiên Khốc, Thiên Hư.
Phú có câu: Khốc, Hư Tý, Ngọ đồng cung tiền bần hậu phú. Năm nay, tiểu vận lại đến cung Ngọ là cung kỵ của người tuổi Ngọ: Sửu, Ngọ sinh nhân Sửu, Ngọ sân (người tuổi Sửu, Ngọ, tiểu vận đến hai cung Sửu, Ngọ không tốt). Sang năm, tiểu vận có Thiên Không thì vận hạn mới hết, khổ tận cam lai.

Xét bản Tử vi của chị nhà:

Chị cung Mệnh đóng ở Sửu, Thân cư Phu ở Hợi. Mệnh có hai sao Tham Lang, Vũ Khúc thì được về hậu vận, nhưng cung Phu có Thiên Phủ gặp Thiên Không – Phủ phùng Không xứ tài suy, lại có thêm Đại Hao (mất mát), Tuyệt (bế tắc) thì khó giữ được của.
Chị cũng không gặp vận. Đại vận 1995 – 2004 ở cung Phu không đẹp. Đại vận 2005 – 2014 Vô chính diệu, không đẹp. Đại vận 2015 – 2024 có hai sao chính Liêm, Phá, lại ở cung Tài thì hao tán, phòng bệnh khí huyết, có Đà La thì lo lắng, buồn phiền, may mà cung Mệnh chị có các sao Ân Quang, Thiên Quý.
Ân Quang là thông minh, biết trọng nhân nghĩa, Thiên Quý là nhân hậu, từ thiện, hai sao này ở hai cung Sửu, Mùi là đẹp nhất, tượng trưng cho phúc đức trời ban, cứu giải khỏi ốm đau, bệnh nạn.
Tiểu vận năm nay của chị ở cung Ngọ, có sao Địa Không không đẹp. Sang năm và năm 2018 vận gặp các sao lành, lại được sao Lộc Tồn chiếu thì mới có tài lộc.

Xét bản Tử vi của con gái tuổi Giáp Tuất của gia đình

Con gái tuổi Giáp Tuất của gia đình sinh năm 1994. Do đó, cháu Mệnh ở Dần, Vô chính diệu, Thân cư Thiên Di ở cung Thân, có cách Mệnh Không, Thân Kiếp, tương tự như anh. Mệnh Hỏa, cung Mệnh ở Dần là sinh địa.

Con gái tuổi Giáp Tuất nên dùng màu xanh là tốt nhất và kỵ màu trắng

Tuổi đại kỵ với con gái tuổi Giáp Tuất bao gồm các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão.

con gái tuổi Giáp Tuất

Mệnh cháu được Nhị Không là Địa Không và Tuần cũng tốt và lại là Không Kiếp đắc địa. Mệnh cháu có sao Lộc Tồn thì phúc thiện, khá giả, có sao Quan Phù là biết xét đoán, lý luận, hay giúp đỡ, ở vào tam hợp Thái Tuế thì thỏa mãn với cương vị có được trong cuộc đời.

Cung Thiên Di của cháu gặp cả Tuần lẫn Triệt nhưng Triệt đắc địa nên chỉ tính đến Tuần. Thiên Di gặp Tuần là khó hòa nhập với xã hội, nhưng là khó chứ không phải là không thể vì cung này có hai sao chính là Thiên Đồng, Thiên Lương. Thiên Đồng hành Thủy, chủ phúc lộc, trường thọ, chủ sự thay đổi – Thiên Đồng hoán cải vô thường, không sợ Tuần. Thiên Lương từ thiện, cứu giải, mưu lược, chủ trường thọ, hạnh phúc, Tuần cũng không làm hại được sao này.
Cháu được Mệnh, Thân và hiện tại đang ở đại vận đẹp nhất của mình – đại vận 2009 – 2018, có đủ Khoa, Quyền, Lộc là thành đạt, có Khôi, Việt, Xương, Khúc, Tả, Hữu rất tốt cho chuyện học hành.
Đại vận 2019 đến 2028 có sao Phượng Các, hợp với Mệnh thành bộ tứ linh Long Phượng Cái Hổ rất quý, không sợ hung họa, có sao Thanh Long là thăng tiến, có sao Thiên Cơ là mọi sự hanh thông, nhưng từ đây cũng là thời gian cháu phải phấn đấu nhiều vì đại vận Thủy xung khắc với mệnh cháu.
Cung Mệnh Vô chính diệu thì cháu không có thiên hướng nghề nghiệp rõ rệt. Cung Quan có Cự Môn thì tài năng, có tài ăn nói và tổ chức, được nhiều người vị nể. Ngày xưa, học hành đỗ đạt để ra làm quan, chứ không phải ra làm nghề. Bây giờ sự học khác rồi.

Con gái tuổi Giáp Tuất thường xuyên gặp những khó khăn vào độ tuổi: 23, 25, 27 và 31. Thời điểm này, con gái của anh nên đề phòng các tai nạn hay bệnh tật . Tuy nhiên, sự nghiệp của con gái tuổi Giáp Tuất sẽ được hoàn thành vào năm cháu 34 tuổi. Thời điểm này, con gái anh sẽ không lo về vấn đề tiền tài, và gặp được nhiều điều may mắn.

Cháu học ngành gì cũng tốt, miễn là có được một nghề chính danh, hướng đến những công việc cụ thể, có thể kiếm tiền để trang trải cuộc sống.
Dân gian có câu: Trai Đinh, Nhâm, Quý thì tài, gái Đinh, Nhâm, Quý thì hai lần đò, nghĩa là cao số, đường tình duyên lận đận. Có người còn tính cả tuổi Giáp vào đấy mà không giải thích tại sao.
Tử Vi cho rằng đường tình duyên lận đận là do nhiều yếu tố, không phụ thuộc vào hàng can của tuổi. Cháu có Thiên Cơ ở cung Phu, nên muộn lập gia đình thì tốt hơn. Cháu hợp với người sinh vào các năm 1987, 1988, 1992.

Xét bản Tử vi của cháu trai của gia đình

Cháu trai Mệnh ở Dậu, Thân Mệnh đồng cung, có hai sao chính là Cự Môn, Thiên Cơ – cách Cự Cơ Mão Dậu là một cách đẹp, gặp Tuần. Tuần thuộc dương, ảnh hưởng mạnh ở cung dương hơn là ở cung âm, Mệnh cháu ở cung âm không bị ảnh hưởng nhiều.
Cháu thông minh, có đủ Khôi, Việt, Khoa, Quyền, Lộc chiếu Mệnh nhưng gặp Tuần nên kết quả học tập không được tốt lắm, mệnh có Tang Hổ là có tài, có Cự Môn là bướng bỉnh, lý sự, có Tiểu Hao thì cũng ham chơi, nhưng Cự Cơ Mão Dậu gặp Song Hao là chúng thủy triều đông (trăm sông đổ về biển) sau này sẽ phú quý.
Cung Quan Vô chính diệu ngộ Triệt là chọn nghề một cách ngẫu nhiên, được Nhật Nguyệt hợp chiếu thì nên chuyên về chính trị hoặc kinh tế, về sau sẽ được xứng ý toại lòng.
Chúc anh thành đạt, hạnh phúc!
Nghĩa Thanh
Theo Người Giữ Lửa
Xem thêm
Vợ chồng Giáp Tý – Mậu Thìn có nên sinh con tuổi Thân?

  • Kem chống nắng Super Perfect The Face Shop review sản phẩm hot nhất
  • Người sinh năm 1978 tuổi gì? Xem Tử vi tuổi Mậu Ngọ (1978) nam, nữ
  • Nằm mơ thấy tai nạn giao thông là điềm báo gì? Nên đánh đề bao nhiêu?
  • Giải mã giấc mơ: Ngủ mơ thấy Dê, chiêm bao thấy Dê (Mùi) có điềm gì?
  • Hướng dẫn làm các món ngon từ đậu que thơm ngon cho gia đình bạn
  • Tại sao chúng ta không được cúng thịt vịt để làm mâm cơm cúng giỗ?

Bạn đang xem bài viết: Con gái tuổi Giáp Tuất, xem tử vi trọn đời về tình duyên sự nghiệp. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *