Có những công ty tư vấn đầu tư định cư quốc tế nào tại Quảng Ninh?

Định cư úc 2022 có gì mới? Con đường nào cho du học sinh?
Định cư úc 2022 có gì mới? Con đường nào cho du học sinh?

Có những công ty tư vấn đầu tư định cư quốc tế nào tại Quảng Ninh?

“Ở Quảng Ninh có những đơn vị nào tư vấn các chương trình đầu tư định cư quốc tế uy tín?”, “Chương trình đầu tư nhập tịch nào mang lại nhiều lợi ích mà có chi phí thấp, hồ sơ thực hiện đơn giản?”. Đây là những câu hỏi chúng tôi nhận được thường xuyên trong thời gian gần đây, nên bài này sẽ cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho mọi người.

Một số chương trình đầu tư định cư phổ biến hiện nay

Có rất nhiều quốc gia triển khai chương trình đầu tư định cư cho công dân nước ngoài với mục đích thu hút vốn đầu tư, nhân tài, tạo công ăn việc làm cho cư dân địa phương… Chính vì vậy, các nhà đầu tư Việt cũng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Điểm danh một số chương trình đầu tư định cư châu Âu đang được các nhà đầu tư Việt quan tâm:

Nhận Golden Visa Bồ Đào Nha thông qua đầu tư bất động sản: Đây có lẽ là chương trình đầu tư có chi phí phù hợp và cách thức thực hiện dễ nhất đối với nhà đầu tư Việt. Chính phủ Bồ Đào Nha cho phép nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản thông qua hai hình thức: đầu tư cải tạo bất động sản có niên đại trên 30 năm tuổi với giá trị từ 350.000 EUR và đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản cá nhân có giá trị từ 500.000 EUR.

công ty tư vấn đầu tư định cư quốc tế tại Quảng Ninh

Đầu tư định cư Mỹ: Có nhiều hình thức định cư Mỹ cho công dân nước ngoài, với người Việt định cư Mỹ diện EB5 là phổ biến nhất. Để tham gia chương trình này nhà đầu tư cần đầu tư 500.000 EUR vào dự án thuộc vùng tạo việc làm trọng điểm và đóng góp 50.000 EUR cho chính phủ. Ngoài ra, nhà đầu tư cần tạo ra ít nhất 10 công ăn việc làm cho lao động Mỹ trong vòng 2 năm. Có thẻ xanh, quốc tịch Mỹ đồng nghĩa với việc cơ hội kinh doanh, học tập, đi lại, hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới.

Đầu tư định cư Úc: Có 2 chương trình đầu tư định cư Úc mà nhà đầu tư Việt cần nắm rõ. Một là chương trình Visa 188A yêu cầu nhà đầu tư sở hữu và điều hành doanh nghiệp từ 2 năm trở lên và có doanh thu 500.000 AUD/năm, hoặc sở hữu 51% cổ phần nếu công ty có doanh thu ít hơn 400.000 AUD/năm, hoặc sở hữu 30% cổ phần nếu công ty có doanh thu hơn 400.000 AUD/năm; sở hữu 10% cổ phần nếu công ty đã được niêm yết. Hai là chương trình Visa 188B yêu cầu nhà đầu tư cần sở hữu tổng tài sản trị giá 2.250.000 AUD và đầu tư 1.500.000 AUD vào trái phiếu Chính phủ.

Đầu tư định cư Canada: Canada đưa ra chương trình định cư diện doanh nhân British Columbia với mục đích tăng thêm nguồn lao động trí thức và tạo thêm việc làm cho người lao động bằng cách yêu cầu nhà đầu tư nước ngoài có giá trị tài sản ròng tối thiểu 600.000 CAD, thành lập doanh nghiệp mới với số tiền đầu tư ít nhất 200.000 CAD, hoặc 150.000 CAD nếu mua lại doanh nghiệp + 50.000 CAD phát triển doanh nghiệp. Và yêu cầu cuối cùng là tạo một việc làm toàn thời gian cho công dân hoặc thường trú nhân Canada.

Đầu tư định Síp: Nhà đầu tư nước ngoài sẽ nhận quốc tịch Síp nếu đầu tư bất động sản có giá trị từ 2.000.000 EUR hoặc nhận thẻ xanh cho 3 thế hệ gia đình khi đầu tư vào bất động sản có giá trị từ 300.000 EUR.

Đầu tư định cư Malta: Nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận quốc tịch khi tham gia chương trình nhà đầu tư cá nhân (Individual Investor Program – IIP) với điều kiện mua bất động sản có giá trị tối thiểu là 350.000 EUR hoặc thuê bất động sản có giá trị 16.000 EUR, đóng góp không hoàn lại cho Chính phủ 650.000 EUR, mua trái phiếu chính phủ trị giá 150.000 EUR và có thể bán sau 5 năm.

Hoặc nhận thẻ thường trú nhân Malta bằng cách mua bất động sản có giá trị ít nhất 320.000 EUR hoặc thuê bất động sản với giá 12.000 EUR, đóng góp cho Chính phủ 30.000 EUR và mua trái phiếu chính phủ trị giá 250.000 EUR giữ trong 5 năm.

Còn rất nhiều chương trình đầu tư định cư của các quốc gia khác trên thế giới, nhà đầu tư có thể tham khảo thông tin qua các đơn vị tư vấn hoặc tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông.

Có nên sử dụng dịch vụ của công ty tư vấn đầu tư định cư quốc tế tại Quảng Ninh không?

Trên thực tế, nhà đầu tư có thể tự tìm hiểu và thực hiện các thủ tục tham gia vào chương trình đầu tư định cư phù hợp với mình. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ luôn khuyên nhà đầu tư cần phải hợp tác với một đơn vị chuyên tư vấn các chương trình đầu tư định cư quốc tế. Họ sẽ là người đại diện cho nhà đầu tư thực hiện các thủ tục hành chính, lựa chọn dự án đầu tư phù hợp, làm việc trực tiếp với luật sư, đại diện Chính quyền quốc gia đó…chuyên nghiệp và chính xác nhất.

Tại Quảng Ninh, nhà đầu tư có thể đến và làm việc trực tiếp với các chuyên viên của BSOP – Công ty tư vấn Đầu tư và Định cư Quốc tế Bắc Sơn tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long.

Tính đến thời điểm này, với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm BSOP đã có 5 văn phòng đại diện trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam và 2 văn phòng quốc tế ở Bồ Đào Nha, Cộng hòa Síp. Với quy mô hoạt động rộng khắp, BSOP đã thực hiện thành công hàng trăm dự án đầu tư quốc tế, tổ chức chuỗi “Ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế – BSOP EXPO” gây tiếng vang lớn trên thị trường trong nước cũng như quốc tế,…

BSOP Quảng Ninh chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư tại vùng đất này mở rộng cơ hội đầu tư, định cư quốc tế.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Bạn đang xem bài viết: Có những công ty tư vấn đầu tư định cư quốc tế nào tại Quảng Ninh?. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *