Chồng 1973, vợ 1984 hợp nhau không?

Tuổi Giáp Dần 1974 Hợp Với Tuổi Nào Hợp Hướng Nào Làm Ăn Phát Đạt Phú Quý
Tuổi Giáp Dần 1974 Hợp Với Tuổi Nào Hợp Hướng Nào Làm Ăn Phát Đạt Phú Quý

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Quý Sửu (1973) và vợ Giáp Tý (1984).

So sánh tuổi chồng 1973 & tuổi vợ 1984

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Quý Sửu (1973) và tuổi vợ Giáp Tý (1984):

Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1973 1984
Tuổi âm lịch Quý Sửu Giáp Tý
Mệnh Tang Đố Mộc Hải Trung Kim
Cung Ly Cấn
Thiên mệnh Hoả Thổ

Luận tuổi chồng 1973 & tuổi vợ 1984

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Quý Sửu (1973) và tuổi vợ Giáp Tý (1984) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1973 1984 Nhận xét Điểm
Mệnh Âm Mộc Dương Kim Tương khắc 0
Thiên can Quý Giáp Bình 1
Địa chi Sửu Lục hợp 2
Cung Ly Cấn Hoạ hại 0
Thiên mệnh Hoả Thổ Tương sinh 2
Tổng điểm 5
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn bình thường

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật độ mạng hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu được Phật bản mệnh là Bồ Tát Hư Không Tạng phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bồ Tát Hư Không Tạng hoặc các loại đá quý màu đen, xanh đen, xanh nước biển hoặc xanh lá cây để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý được Phật bản mệnh là Quán Âm Thiên Thủ phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Quán Âm Thiên Thủ hoặc các loại đá quý màu nâu, nâu vàng hoặc màu vàng, trắng, xám, ghi để được bảo hộ.

DaquyVietnam,

Bạn đang xem bài viết: Chồng 1973, vợ 1984 hợp nhau không?. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *