Chồng 1971, vợ 1969 hợp nhau không?

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Tân Hợi (1971) và vợ Kỷ Dậu (1969).

So sánh tuổi chồng 1971 & tuổi vợ 1969

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Tân Hợi (1971) và tuổi vợ Kỷ Dậu (1969):

Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1971 1969
Tuổi âm lịch Tân Hợi Kỷ Dậu
Mệnh Thoa Xuyến Kim Đại Dịch Thổ
Cung Khôn Khôn
Thiên mệnh Thổ Thổ

Luận tuổi chồng 1971 & tuổi vợ 1969

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Tân Hợi (1971) và tuổi vợ Kỷ Dậu (1969) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1971 1969 Nhận xét Điểm
Mệnh Âm Kim Âm Thổ Tương sinh 2
Thiên can Tân Kỷ Bình 1
Địa chi Hợi Dậu Bình 1
Cung Khôn Khôn Phục vị 2
Thiên mệnh Thổ Thổ Bình 1
Tổng điểm 7
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn khá hợp nhau

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật độ mạng hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi được Phật bản mệnh là Phật A Di Đà phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Phật A Di Đà hoặc các loại đá quý màu nâu, nâu vàng hoặc màu vàng, trắng, xám, ghi để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu được Phật bản mệnh là Bất Động Minh Vương phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bất Động Minh Vương hoặc các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím hoặc màu nâu, nâu vàng để được bảo hộ.

DaquyVietnam,

Bạn đang xem bài viết: Chồng 1971, vợ 1969 hợp nhau không?. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *