Bộ sách Giáo dục tình cảm và kĩ năng xã hội

[Lĩnh Vực Phát Triển Tình Cảm Xã Hội] Kỹ Năng Đội Mũ Bảo Hiểm
[Lĩnh Vực Phát Triển Tình Cảm Xã Hội] Kỹ Năng Đội Mũ Bảo Hiểm

Sản phẩm » Sách mới

Bộ sách Giáo dục tình cảm và kĩ năng xã hội

Thứ Sáu, 12/10/2018 | 16:47

Số lượt xem: 6894

Giáo dục phát triển tình cảm và kĩ năng xã hội cho trẻ mầm non là một trong năm lĩnh vực phát triển trong Chương trình Giáo dục mầm non, giúp trẻ có những tình cảm, những chuẩn mực đạo đức, những kinh nghiệm trong cuộc sống, biết được những điều nên làm và không nên làm. Giáo dục kỹ năng sống giúp trẻ tự lập, tự tin, tích cực, sáng tạo trong cuộc sống.

Bộ tài liệu gồm 4 cuốn dành cho trẻ 4 độ tuổi: 24-36 tháng, 3-4 tuổi, 4-5 tuổi, 5-6 tuổi. Nội dung giáo dục phát triển tình cảm, kĩ năng xã hội được thực hiện thông qua các dạng bải tập như: nối, tô màu, quan sát trả lời câu hỏi, nhìn tranh kể lại câu chuyện đúng, phân biệt hành động đúng-sai…Giáo viên và cha mẹ có thể lựa chọn các bài tập cho trẻ thực hiện vào nhiều thời điểm trong ngày.

Việc giáo dục và vận dụng tốt kỹ năng sẽ giúp trẻ có nhân cách tốt. Giáo dục kỹ năng sống còn góp phần mở rộng nhận thức, phát triển trí tuệ, giáo dục đạo đức, giáo dục thẩm mĩ, phát triển ngôn ngữ… cho trẻ.

Sách in khổ 17 x 24 cm, giá 11.000đ/cuốn.

Bạn đọc có thể mua sách tại địa chỉ:

Công ty Cổ phần Sách dân tộc

Đ/c: 25 Hàn Thuyên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 024.6663.7332 – 3972.5583

Công ty CP Đầu tư và Xuất bản giáo dục

Đ/c: 187B Giảng Võ, P.Cát Linh, Q.Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 024.3564.1188

Bạn đang xem bài viết: Bộ sách Giáo dục tình cảm và kĩ năng xã hội. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *