2004 tuổi gì? Xem tử vi 2023 Giáp Thân 2004 nam mạng

| Lê Lực Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng chính xác nhất
| Lê Lực Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng chính xác nhất

2004 tuổi gì? Xem tử vi 2023 Giáp Thân nam mạng

2004 tuổi gì?

Nam mạng – Sinh năm: 2004 – Tuổi: Giáp Thân (Con Khỉ)

Tức mệnh: Thủy (Nước trong suối)

Nữ sinh năm 2004 xem tại Tử vi cho mạng nữ 2004 Giáp Thân

  • Sinh năm 1980 mệnh gì? Xem tử vi 2023 Canh Thân sinh năm 1980
  • Sinh năm 1992 mệnh gì? Xem tử vi 2023 Nhâm Thân sinh năm 1992
  • Sinh năm 2016 mệnh gì? Xem tử vi 2023 Bính Thân sinh năm 2016
  • Sinh năm 2028 mệnh gì? Xem tử vi 2023 Mậu Thân sinh năm 2028
  • Sinh năm 2040 mệnh gì? Xem tử vi 2023 Canh Thân sinh năm 2040
  • Tử vi hôm nay tuổi Tuổi Thân

Tử vi 2023 tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Công việc, học hành:

Với những quý bạn Giáp Thân nam mạng, đường học hành trong năm tới của các bạn cũng không được như ý. Kết quả học tập bị ảnh hưởng bởi những vấn đề khác, các bạn có sự chểnh mảng trong học tập. Bên cạnh đó, các bạn nên cẩn thận có người ganh ghét, đâm sau lưng.

Tài chính:

Vấn đề tài chính đối với những bạn nam sinh năm 2004 sẽ chi tiêu nhiều tiền vào việc học tập, học phí và cả vui chơi bạn bè. Các bạn nên chú ý năm tới sẽ bị mất mát tiền bạc, của cải.

Gia đạo:

Tình cảm các thành viên trong gia đình của quý bạn trong năm tới không được hạnh phúc, êm ấm. Trong nhà có thể nảy sinh mâu thuẫn do thị phi bên ngoài, hoặc anh em có xích mích trong cuộc sống.

Sức khỏe:

Trong năm Tân Sửu 2021 của quý bạn nam sinh năm 2004 cần chú ý đến sức khỏe của bản thân để tránh bệnh tật, ốm đau lâu ngày làm ảnh hưởng đến việc học tập. Quý bạn nên tránh những vật sắc nhọn và dao kéo xung quanh.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Cuộc sống của tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Nam Giáp Thân nuôi nhiều tham vọng trong cuộc đời. Thường hay gặp phải cảnh trái ngang trong cuộc sống, có nhiều thăng trầm, nhiều khó khăn thử thách ngay từ những buổi ban đầu. Từ tuổi 27 trở đi mới có cơ hội để thực hiện tham vọng của bản thân, tuổi 34 thì mới được vững chắc về sự nghiệp. Hậu vận được hưởng an nhàn.

Tóm lại: những năm đầu đời khá khó khăn và vất vả, 30 tuổi trở đi, cuộc sống bắt đầu sung túc đủ đầy.

Tuổi thọ trung bình từ 57 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu trong cuộc sống thường ngày, ăn ở hiền lành chịu khó tích thêm phước đức thì có thể được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên của tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Tình duyên không mấy may mắn, có khá nhiều trở ngại và khó khăn mà bạn cần phải vượt qua trước khi tìm được hạnh phúc trọn vẹn cho mình. Căn cứ vào tháng sinh của những nam mạng tuổi Giáp Thân sẽ được chi thành 3 trường hợp cụ thể như sau:

Nếu sinh vào hai tháng: 8 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời sẽ khá lận đận về đường tình duyên phải trải qua 3 lần thay đổi mới có được hạnh phúc thật sự.

Sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì cũng không mấy khá hơn, phải có hai lần thay đổi trong vận tình duyên mới có được hạnh phúc của mình.

Tuy nhiên đối với những người sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch, thì sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đủ đầy, vợ chồng ở được với nhau trọn đời trọn kiếp không có bất cứ sự thay đổi nào.

Trên đây là căn duyên của tuổi Giáp Thân nam theo những nghiên cứu của chiêm tin học về vấn đề này.

Phần gia đạo và công danh của tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Công danh không dễ dàng gì mà có được, phải trải qua nhiều khó khăn thử thách thì mới chạm được tay tới thành công. Từ 30 tuổi thì công danh mới được lên cao.

Gia đạo ban đầu không được êm ấm, hòa thuận mà trái lại có nhiều sự mâu thuẫn và xích míc, phải từ 27 tuổi trở đi thì gia đạo mới được yên ổn.

Sự nghiệp hoàn thành khá muộn, phải qua tuổi 34 thì mới được vững chắc và tạo ra được nhiều tiền của. Vận tài lộc cũng tương đối may mắn, tuy nhiên tiền ra vô bất thường vì thế nên cuộc sống cũng không mấy dư giả.

Tuổi hợp về làm ăn của tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Trong công việc làm ăn và phát triển sự nghiệp muốn được thuận lợi thì nên kết hợp cũng với các tuổi sau: Giáp Thân cùng một tuổi, Bính Tuất, Đinh Sửu. Ba tuổi kể trên rất hợp với mệnh của bạn, do đó khi hợp tác cùng làm ăn nhất định sẽ thành công, đạt được mục tiêu đề ra phát triển được sự nghiêp.

Chọn tuổi kết hôn của tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Tuổi người vợ sẽ có ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến cuộc sống và sự nghiệp sau này, chính vì thế cần phải thận trọng trong việc chọn lựa người bạn đời của mình. Nên chọn nữ mạng thuộc tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, là những tuổi rất hợp về vận tài lộc và đường tình duyên nên cuộc sống của hai vợ chồng sau này sẽ khá là dễ chịu, hạnh phúc, có phần giàu sang, phú quý, con cái đuề huề.

Chọn các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, về làm vợ thì chỉ có một cuộc sống trung bình, tạm coi là đủ ăn đủ mặc không được dư dả cho lắm. Do một trong hai tuổi trên khi kết hợp với tuổi của bạn thì chỉ tốt đường tình duyên mà thôi, không giúp bạn phát triển tài lộc, công danh được.

Những tuổi: Giáp Tỵ, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, rất khắc với bạn về đường danh vọng cũng như về cuộc đời vì thế nên tránh những tuổi này trong việc hôn nhân, để không vướng phải cuộc sống khó khăn, khổ cực, nghèo khó mà không thoát ra được.

Đồng thời các năm: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi, cũng là những năm đại kỵ và xung khắc mà bạn không nên tính tới chuyện hôn nhân, vợ chồng mà hợp hôn vào những năm này chắc chắn sẽ lâm vào cảnh biệt ly, xa vắng triền miên, không đem lại điều tốt đẹp cho cuộc sống sau này.

Tuổi đại kỵ của tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Kết hôn hay cùng làm ăn với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ, thì rất xấu không có kết quả tốt đẹp, nếu hợp tác với những tuổi trên sẽ có nhiều tai biến trong đời, hôn nhân thì lâm vào cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng, làm ăn thì thất bại, thua lỗ.

Tuổi Giáp Thân mà gặp tuổi đại kỵ phải xem và cúng sao giải hạn đối với việc trong gia đình, với những người thân xung quanh. Còn với chuyện làm ăn thì tránh hợp tác, nên né đi là tốt hơn cả. Hai người yêu thương nhau mà vướng phải tuổi đại kỵ thì không nên thực hiện việc cưới hỏi, hay ra mắt bà con họ hàng, gia đình thân tộc một cách linh đình, chỉ nên âm thầm dọn về ăn ở với nhau thì mới mong tránh được những tai họa về sau.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Cuộc đời của nam mạng Giáp Thân, sẽ phải trải qua những năm tháng khó khăn nhất của cuộc đời bạn có thể gặp phải những chuyện như: làm ăn thất bại, thua lỗ nặng nề, gia đình có nhiều chuyện buồn xảy ra, tình cảm bị sứt mẻ, đau ốm, bệnh tất, đó là những năm bạn ở vào số tuổi 27, 31, 35 và 44 tuổi. Trong thời gian này cố gắng giữ vững tinh thần, ý chí quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách thì mọi khó khắn rồi cũng sẽ được đẩy lùi nhanh chóng.

Gặp phải những cảnh trên, bạn không nên oán trách bản thân, hay đổ lỗi cho ai mà đó là sự an bài của số phận, cuộc đời ai rồi cũng sẽ đều phải trải qua những chuyện cay đắng chứ không riêng gì bản thân bạn.

Ngày giờ tốt để xuất hành của tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Nếu xuất hành vào ngày chẵn tháng chẵn và giờ lẻ trong suốt cuộc đời, thì mọi chuyện đều được gặp may mắn, thuận buồm xuôi gió, mọi toan tính đều đạt được và không bao giờ gặp sự khó khăn thất bại. Thậm chí còn thu được những thắng lợi to lớn cho bản thân.

Diễn biến trong từng năm của cuộc đời của tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

– Từ 23 đến 27 tuổi: Năm 23 tuổi, có nhiểu biến cố xảy ra, cẩn thận đau ốm, bệnh tật. Năm 24 tuổi, vẫn còn chịu ảnh hưởng của những khó khăn trong năm 23 tuổi, nhưng đều có thể vượt qua được, tháng 4 và tháng 6 Âm lịch sẽ có tài lộc. Năm 25 tuổi, mọi việc khá tốt, công việc được thuận lợi. Năm 26 tuổi, cần đề phòng trong tháng 9 âm lịch, ngoài ra thì những tháng khác đều rất tốt đẹp. Năm 27 tuổi, nên khuếch trương sự nghiệp, nhất định sẽ đạt được những thành công mới.

– Từ 28 đến 35 tuổi: Năm 38 tuổi, tình cảm vượng, tài lộc được tốt đẹp nhất là vào các tháng 4, 8 và 11 Âm lịch. Năm 29 tuổi, có nhiều thắng lợi lớn, gia đình được trọn vẹn, yên ấm, an vui, công việc được thuận lợi, tiền tài dồi dào. Năm 30 tuổi, tháng 6 Âm lịch có may mắn về tiền tài, tháng 7 không tốt trong việc xuất hành đi xa, tháng 10 đề phòng đau ốm và bệnh tật, tháng 11 và 12 Âm lịch cẩn thận có hao tài. Tuổi 31 đến 33, khoảng thời gian này không được tốt, công việc làm ăn có nhiều trở ngại. Năm 31 tuổi, trong gia đình có chuyện đau buồn. 32 và 33 tuổi, mọi chuyện ở mức trung bình. Năm 31 tuổi, là năm có nhiều cay đắng và đau xót nhất của cuộc đời. Năm 34 và 35 tuổi, tình cảm và tài lộc được vượng phát, sự nghiệp ngày càng vững chắc.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, làm ăn nhỏ sẽ có kết quả không nên tính chuyện làm ăn lớn. Năm 37 tuổi, gia đình không được yên ấm, xuất hiện nhiều mâu thuẫn và xung khắc, nếu không cẩn thận có thể dẫn đến đổ vỡ. Năm 38 tuổi, mọi chuyện yên bình. Năm 39 và 40 tuổi, có nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp, năm 40 tuổi cần đề phòng vào tháng 3 Âm lịch, không nên đi xa có thể gặp phải đại nạn.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, sự nghiệp và tình cảm có khá nhiều may mắn nhất là vào tháng 5 âm lịch. Năm 42 tuổi, sẽ có tin tức từ một người anh em thân thuộc đi làm ăn xa từ lâu. Tài lộc chỉ ở mức độ trung bình. Năm 43 và 44 tuổi, có nhiều tiến bộ trong cuộc sông tuy nhiên cũng phải cẩn thận vào những tháng 3 và 4 Âm lịch, đề phòng tai họa và đau bệnh đối với bản thân. Vào năm 44 tuổi, tốt đẹp trong công việc làm ăn và phần tài chính. Năm 45 tuổi, được hưởng an nhàn nhưng đây cũng có thể là năm mà bạn gặp phải nhiều chuyện đau lòng nhất là vào hai tháng 4 và 5 Âm lịch, những tháng khác được yên bình, ít phải lo lắng hay đau buồn hơn.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Tuổi 46, nên tính toán cẩn thận trong việc làm ăn, đồng thời trong những năm này không nên xuất hành đi xa, rất dễ gặp phải thất bại, nhất là vào hai tháng 4 và 6 Âm lịch. Năm 47 tuổi, giao dịch và làm ăn cẩn thận thất bại hay hao tài tốn của nhất là vào những tháng 9 và 10 Âm lịch. Năm 48 tuổi, tài lộc và sự nghiệp sẽ gặp được nhiều may mắn, có nhiều cơ hội để phát triển. Năm 49 và 50 tuổi, không có gì trở ngại những tất cả mọi việc mới chỉ dừng lại ở mức độ trung bình mà thôi, không có gì nổi bật.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Vào tuổi 51, sẽ có vận may về tài lộc nhưng lại có rất nhiều tháng kỵ trong năm nên cẩn thận vào những tháng sau: 3, 5, 7, 9 và 11 Âm lịch. Năm 52 tuổi, có nhiều hi vọng hơn so với năm trước, toàn năm không có biến cố xấu gì xảy ra. Năm 53 tuổi, khá hay đẹp có thể thành công chắc chắn về công danh sự nghiệp, phần tài lộc, tình cảm rất dồi dào vào những tháng cuối năm. Năm 54 và 55 tuổi, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về phần gia đình thân tộc hơn ngoài cuộc đời hay tiền bạc, có thể phát triển về danh vọng đôi chút.

– Từ 56 đến 60 tuổi: tài lộc tốt đẹp khá là may mắn, được đầy đủ trong toàn năm, có triển vọng kết quả về phần con cái nhiều hơn là phần cá nhân, nên thận trọng cho sự nghiệp và cuộc đời, số khi tàn cuộc sống thì sự nghiệp sau đó cũng lụn tàn theo. Vì tuổi Giáp Thân ít phước lộc và phúc đức ở vào khoảng thời gian này, nên tu tâm dưỡng tánh thì tốt hơn. Giữ phúc đức cho con cái.

Trên đây là bài viết 2004 tuổi gì? Xem tử vi 2023 Giáp Thân nam mạng.

Với các bạn Nữ sinh năm 2004 có thể xem tại bài viết Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Thân 2004 (nữ mạng).

Đang được quan tâm: Lịch âm dương 2023.

Thứ Sáu

10

Tháng 3

Ngày tốt

Thứ bảy

11

Tháng 3

Ngày xấu

Chủ Nhật

12

Tháng 3

Ngày xấu

Thứ Hai

13

Tháng 3

Ngày tốt

Thứ Ba

14

Tháng 3

Ngày tốt

Bạn đang xem bài viết: 2004 tuổi gì? Xem tử vi 2023 Giáp Thân 2004 nam mạng. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *