2004 Mệnh Gì? Màu Sắc Và Những Điều Phù Hợp Với Tuổi

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thân 2004 Nữ Mạng Năm 2023 CẢNH BÁO GIÀU TO
Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thân 2004 Nữ Mạng Năm 2023 CẢNH BÁO GIÀU TO

Trong phong thủy màu sắc, hình dáng, phương hướng, độ tuổi,… là những điều có thể ảnh hưởng đến khí vận của một người. Để tìm hiểu về những điều này chúng ta cần biết về cung mệnh năm sinh. Vậy năm 2004 mệnh gì, tuổi này hợp với ai, nên lựa chọn màu sắc và phương hướng nào để phát triển may mắn.

1. Sinh năm 2004 mệnh gì?

Theo quy luật âm dương ngũ hành, vạn vật trên đời đều được chi phối bởi 5 nguyên tố ngũ hành bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Các nguyên tố này có thể ảnh hưởng qua lại lẫn nhau, có thể tích cực hoặc là kìm hãm.

Cũng theo nguyên tắc này, mỗi người sinh ra có một vận mệnh riêng và có ảnh hưởng tốt hoặc xấu. Người ta sẽ tìm hiểu về cung mệnh của mình để tìm ra những điều phù hợp, thế mạnh và những điểm yếu đặc trưng trong tính cách của mình.

“Tính cách quyết định quyết số phận” cải thiện tính xấu có thể giúp cuộc đời một người thay đổi vận mệnh. Đó là lý do mà nhiều người trẻ muốn tìm hiểu về mệnh của mình. Vậy 2004 mệnh gì đây?

2004 mệnh gì

Người sinh năm 2004 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu gì?

Năm sinh là cơ sở để tính Can Chi của năm và tính được mệnh của một người. Với người sinh 2004 sẽ có mệnh Tuyền Trung Thủy tức nước giữa dòng suối, là một nạp âm của mệnh Thủy.

Đặc trưng của nước giữa dòng suối thường khá tĩnh lặng, dịu êm nhưng thực chất lại rất nhiều biến động, nhạy cảm. Họ là những người rất yêu thương gia đình, thuộc mệnh Thủy nên hợp với mệnh Kim và tương khắc với mệnh Thổ.

2. Sinh năm 2004 tuổi gì?

Dựa trên năm sinh của một người ta có thể dựa vào dữ liệu theo các sách luận giải phong thủy tử vi để tìm ra Can Chi của năm ấy. Can Chi chính là Thiên Can và Địa Chi có thể giúp xác định được 2004 là năm con gì hay người sinh năm 2004 tuổi con gì.

Bên cạnh đó yếu tố này còn có thể hỗ trợ tính mệnh ngũ hành, xác định can chi theo ngũ hành, tính tuổi nào hợp và lý giải về tính cách của người thuộc Can Chi ấy. Với năm 2004 sẽ có Thiên Can là Giáp, Địa Chi là Thân, nên người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân cầm tinh con khỉ.

Giáp lại thuộc hành Mộc, Thân thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc nên người tuổi này gặp nhiều khó khăn trắc trở. Tuổi Giáp Thân 2004 sẽ được tính từ ngày 22/01/2004 đến 08/02/2005 theo dương lịch và tính từ 01/01/2004 – 30/12/2004 theo lịch âm.

2004 mệnh gì

3. Sinh năm 2004 Giáp Thân hợp màu gì?

Người tuổi thân 2004 hợp màu gì sẽ dựa vào bản mệnh của người sinh năm này để phân giải xác định. Giáp Thân 2004 là người có mệnh Thủy, là dòng nước trong xanh nên sẽ hợp với màu của nước là xanh. Thêm vào đó ngũ hành hệ Thủy này còn có một màu đặc trưng nữa chính là màu đen huyền bí.

2004 mệnh gì

Màu sắc hợp Giáp Thân 2004 là màu bản mệnh tương sinh

Theo nguyên tắc tương sinh, tương khắc Kim sinh Thủy nên ngoài màu đen và xanh dương thì bạn có thể cân nhắc thêm màu của mệnh Kim. Trong đó bao gồm trắng, bạc, ghi chính là những màu thuộc hành Kim có thể hỗ trợ thu hút vượng khí cho tuổi này.

Ngoài việc xác định tuổi giáp thân hợp màu gì để có lựa chọn mang đến vận may cho mình thì bạn cũng nên tìm hiểu về màu kỵ khắc không hợp mệnh. Phân tích thì cũng tương tự như khi chọn màu hợp cho tuổi cho mình, mệnh nào tương khắc thì nên hạn chế lựa chọn.

Ví dụ như mệnh Thổ tương khắc Thủy có thể lấp Thủy vì vậy hạn chế sử dụng màu nâu đất, vàng. Mệnh Mộc có thể hút nước nhiều dẫn đến hao hụt nên gia giảm màu xanh lá.

4. Các mẫu ghế massage phù hợp với Giáp Thân 2004

Giáp Thân 2004 mệnh gì thì nên lựa chọn các sản phẩm nói chung không riêng ghế massage có màu sắc và kiểu dáng hợp mệnh. Điều này tưởng chừng như không có gì to tát nhưng thực tế có ý nghĩa lớn trong phong thủy thời vận.

Một số mẫu ghế massage phù hợp với tuổi Giáp Thân 2004 có thể liệt kê như:

4.1 Ghế massage Queen Crown QC KD9 Plus

Queen Crown QC KD9 Plus sở dĩ được nhiều khách hàng lựa chọn vì màu đen quyền lực phù hợp với những người sinh năm giáp thân có mệnh thủy. Ghế có thiết kế đặc biệt nhỏ gọn nên tiết kiệm không gian và diện tích dường như là tối đa. Queen Crown QC KD9 Plus còn phù hợp cho những người có ý định đầu tư dịch vụ ghế massage. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát quá trình vận hành mà không cần đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật như với các dòng ghế cũ.

Mẫu ghế massage màu đen hợp với mệnh Thủy Giáp Thân

4.2 Ghế massage Queen Crown QC CX7

Massage Queen Crown QC CX7 có một sức hút kỳ diệu, rất nhiều khách hàng từng tham khảo mẫu ghế massage này đều không thể cưỡng lại sự yêu thích và quyết định chọn mua. Chiếc ghế này cung cấp nhiệt hồng ngoại ở bắp chân, một tính năng chưa từng có trên thị trường. Đặc biệt, người sinh năm Giáp thân rất hợp với màu đen quyền lực mà chiếc ghế massage Queen Crown QC CX7 có được.

Mẫu ghế massage sang trọng hợp tuổi Giáp Thân 2004

4.3 Ghế massage Queen Crown QC SL666i

Ghế massage Queen Crown QC SL666i có thiết kế như một chiếc phi thuyền của các nhà du hành vũ trụ. Đường nét ghế bo tròn, mềm mại nên tạo sự cuốn hút và rất ưa nhìn. Bạn sẽ có cảm giác như một chiếc ngai vàng dành riêng cho các vị “vua” vậy. Một thiết kế ghế massage cao cấp nâng tầm đẳng cấp cho cuộc sống của bạn.

Ghế massage xanh dương bo tròn các góc hợp mệnh Thủy 2004

5. Hướng hợp với người sinh năm 2004 Giáp Thân

Hướng hợp với tuổi Giáp Thân 2004 không phụ thuộc năm ngũ hành mà sẽ phụ thuộc vào cung mệnh. Đây là cơ sở để chọn hướng phong thủy tốt để xây nhà thiết kế nội ngoại thất để vượng khí xua hung.

  • Tứ trạch tốt cho người Nam Giáp Thân 2004 bao gồm các hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

  • Tứ trạch tốt cho người Nữ Giáp Thân 2004 bao gồm các hướng: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

2004 mệnh gì

6. Đặt ghế massage như thế nào cho người Giáp Thân luôn may mắn, mạnh khỏe?

Không chỉ người Giáp Thân mà bất kể người tuổi nào đi nữa cũng nên đặt ghế massage một cách phù hợp với không gian nội thất và hợp phong thủy theo tuổi của mình. Đầu tiên là xét về không gian nội thất của gia đình nên đặt ở đâu thuận tiện sử dụng, đi lại hài hòa với không gian.

Không nên đặt ở những khu vực ẩm ướt vì đây là một sản phẩm thông minh có tích hợp nguồn điện. Thay vào đó có thể đặt ở phòng khách hoặc phòng ngủ, phòng trà những nơi thoải mái cho việc sử dụng.

Ngoài việc bố trí hợp lý với nội thất thì bạn cũng nên đặt ghế massage theo hướng tứ trạch tốt để mang lại may mắn sức khỏe cho mình. Nhớ phân biệt rõ tứ trạch tốt theo giới tính vì dù cùng tuổi nhưng cung mệnh của nam nữ Giáp Thân 2004 lại có sự khác biệt.

2004 mệnh gì

Xem thêm: Sinh Năm 1992 Mệnh Gì? Hợp Màu Nào Và Nhân Duyên Ra Sao?

7. Tính cách và vận mệnh nữ Giáp Thân 2004

Tính cách một người thường có những đặc trưng của cung mệnh, người nữ Giáp Thân 2004 cũng vậy. Bên ngoài là một người khá tĩnh lặng nhưng nội tâm lại biến động không ngừng.

2004 mệnh gì

Giáp Thân 2004 có tính cách như bản mệnh Tuyền Trung Thủy của mình

Đây là những cô gái thông minh, có khả năng thích nghi cao, khéo léo và họ sẽ đạt được thành công nhờ tính cách này. Về gia đạo thì êm ấm do đây là mẫu người của gia đình, rất yêu thương con cái, hiếu thảo với ông bà cha mẹ.

8. Tính cách và vận mệnh nam Giáp Thân 2004

Nam Giáp Thân 2004 là một người có chí hướng cao, thường nhìn xa trông rộng nên dễ vụt mất các cơ hội trước mắt. Họ không đặt nặng vấn đề vật chất, thường giúp đỡ mọi người nên được nhiều người yêu thương quý mến.

Về cuộc đời thì nam tuổi này cũng gặp nhiều trắc trở khi mới bắt đầu sự nghiệp, gia đạo cũng chưa êm ấm. Phải qua đến độ tuổi từ hơn 30 thì mọi chuyện mới trở nên suôn sẻ và có chiều hướng tốt đẹp hơn.

2004 mệnh gì

9. Sinh năm 2004 Giáp Thân cung gì?

Nếu biết Giáp Thân 2004 mệnh gì sẽ giúp bạn biết mình hợp màu gì, và nếu biết 2004 cung gì thì bạn có thể xác định được hướng kỵ và hướng tốt. Cung vị bát trạch sẽ giúp xác định được đâu là hướng tốt giúp thu hút tài lộc may mắn và ngược lại tránh đi các hướng xấu.

Nam Giáp Thân thuộc cung Khôn, đây là cung thuộc hành Mộc thuộc Tây tứ mệnh nên hợp Tây tứ trạch. Nữ tuổi này thuộc cung Khảm thuộc hành Thủy thuộc Đông Tứ mệnh hợp Đông Tứ trạch.

Vì sự đối nghịch trong cung mệnh nên hướng tốt với nữ Giáp Thân 2004 là hướng xấu với nam tuổi này và người lại. Chính vì vậy bạn cần xem đúng hướng tránh nhầm lẫn gây tai hại cho mình.

2004 mệnh gì

10. Sinh năm Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào?

Đồng hành cùng người hợp tuổi sẽ giúp cho công việc suôn sẻ, thành công, trong hôn nhân thì sẽ hòa thuận viên mãn. Đó chính là lý do vì sao mà người Việt ta vẫn thường hay đi xem tuổi để hỗ trợ cho công việc lẫn hôn nhân.

2004 mệnh gì

Đồng hành cùng tuổi phù hợp mang đến may mắn cho 2004

Người nữ sinh năm 2004 sẽ hợp với một số tuổi như: Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý. Người nam tuổi này thì sẽ hợp với cả 3 tuổi trên cùng với Đinh Sửu, Bính Tuất.

11. Tuổi kết hôn phù hợp với Giáp Thân 2004

Nam và nữ Giáp Tuất 2004 nên chọn các tuổi như Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân và Tân Tỵ để hôn nhân êm ấm hạnh phúc.

2004 mệnh gì

12. Tuổi Giáp Thân 2004 không nên làm ăn với tuổi nào

Giáp Thân 2004 không nên cùng một số tuổi làm ăn với nhau như: Đinh Hợi, Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão vì sẽ gặp nhiều cản trở, hiệu quả không cao

2004 mệnh gì

13. Vật phẩm nào hộ mệnh cho tuổi 2004 Giáp Thân luôn may mắn, khỏe mạnh?

Nếu bạn đã biết tuổi Giáp Thân 2004 mệnh gì thì việc lựa chọn vật phẩm phong thủy mang may mắn đến cho mình cũng không hề khó. Bản mệnh của 2004 là thuộc hành Thủy, Kim lại sinh Thủy nên có thể chọn các vật phong thủy bằng đá tự nhiên có các màu sắc của hai mệnh này.

2004 mệnh gì

Vật phẩm đá màu xanh chính là lựa chọn hoàn hảo cho Giáp Thân 2004

Đá mã não trắng, đá thạch anh trắng, đá mắt hổ xanh đen, đá Aquamarine,…. dùng để làm vòng tay, mặt Phật, mặt dây chuyền cho mệnh Thủy của Giáp Thân 2004 vô cùng phù hợp.

14. Con số phù hợp với người tuổi 2004 Giáp Thân

Con số thường gắn liền với đời sống của chúng ta và có những ý nghĩa phong thủy. Đó là lý do mà chúng ta nên chọn các con số hợp mệnh để mang lại may mắn cho mình.

Người Giáp Thân 2004 sẽ hợp với các số như 0, 1, 6, 7, với nữ mệnh thì còn hợp với số 9.

2004 mệnh gì

Trên đây là những chia sẻ giải đáp về tuổi Giáp Thân 2004 mệnh gì từ đó biết được màu sắc hợp, tuổi hợp và hướng hợp với người tuổi này. Hy vọng qua những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn biết thêm thông tin hữu ích giúp bản thân gặp nhiều may mắn thành công.

Bạn đang xem bài viết: 2004 Mệnh Gì? Màu Sắc Và Những Điều Phù Hợp Với Tuổi. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *