1973 tuổi gì? Nhiều điều thú vị bạn chưa biết về tuổi Quý Sửu

#285: XEM TUỔI – CHỒNG GIÁP DẦN 1974 VỢ QUÝ HỢI 1983 – CÓ HỢP NHAU KHÔNG?
#285: XEM TUỔI – CHỒNG GIÁP DẦN 1974 VỢ QUÝ HỢI 1983 – CÓ HỢP NHAU KHÔNG?

1973 tuổi gì? Nhiều điều thú vị bạn chưa biết về tuổi Quý Sửu

Lê Giang

Nhiều người còn thắc mắc về vấn đề 1973 tuổi gì và các vấn đề phong thuỷ xoay quanh năm 1973. Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin thú vị.

Vấn đề phong thuỷ hiện nay được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Trong số đó không ít người có những câu hỏi như: 1973 tuổi gì? Sinh năm 1973 có mệnh gì? Hay cuộc sống của người sinh vào năm này như thế nào? Mọi vấn đề Nội thất Vilahome sẽ giúp bạn giải đáp thông qua bài viết.

1973 tuổi gì

1973 tuổi gì?

Năm 1973 âm lịch bắt đầu từ ngày 03/02/1973 đến hết ngày 22/01/1974. Dựa theo quy luật thì những người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu, cầm tinh con trâu. Đây là linh vật đại diện cho sức khoẻ, sự cần cù, siêng năng và vô cùng thật thà chất phác.

Thiên can: Quý.

 • Tương hợp: Mậu.
 • Tương hình: Đinh, Kỷ.

Địa chi: Sửu.

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Theo phong thuỷ, Thiên can và Địa chi chính là những yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc đời, vận mệnh của một người.

Tham khảo >> Sô pha đẹp

Sinh năm 1973 có mệnh gì?

Theo sách phong thuỷ, tuổi Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc có nghĩa là gỗ của cây dâu tằm, biểu thị cho những khó khăn, thay đổi trong cuộc sống của mỗi người.
Dựa vào quy luật ngũ hành thì:

 • Tương sinh: mệnh Hoả, mệnh Thuỷ.
 • Tương khắc: mệnh Thổ, mệnh Kim.

Các yếu tố tương sinh tương khắc là những quy luật trái ngược nhau biểu thị cho sự hỗ trợ hay cản trở nhau trong nhiều mặt khác nhau của cuộc sống.

Những người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu hợp tuổi nào

Nam mạng Quý Sửu

 • Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi.
 • Trong hôn nhân: Ất Mão, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ, Quý Sửu, Quý Hợi, Tân Hợi.
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất.

Nữ mạng Quý Sửu

 • Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ.
 • Trong hôn nhân: Ất Mão, Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Tân Dậu.
 • Tuổi kỵ: Canh Tuất, Nhâm Tuất.

Việc lựa chọn một người có tuổi hợp với bản thân cả trong sự nghiệp và hôn nhân là yếu tố quan trọng. Khi biết được những người phù hợp hay không phù hợp sẽ giúp cho công việc cũng như cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, thuận lợi hơn rất nhiều.

1973 mệnh gì

Tổng quan về tử vi, cuộc đời của người sinh năm 1973

Việc sinh năm 1973 tuổi gì, mệnh gì chính là những yếu tố nắm giữ vai trò quan trọng trong quá trình phân tích tính cách và cuộc đời của người sinh năm này.

Đối với nam sinh năm 1973

Nam sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu có cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh. Từ nhỏ những người có tuổi này thường rất khó khăn, vất vả do đó đã sớm ý thức được bản thân, cố gắng phấn đấu từng ngày để có thể thành công. Tiền vận có chút khó khăn nhưng trung vận và hậu vận lại rất thành công, công việc ổn định. Hơn nữa được quý nhân phù trợ nên đường đời dần thuận lợi, bớt khó khăn hơn.
Về đường tình duyên:

 • Những người sinh vào tháng 5, 7, 11 nếu muốn tìm được chân tình cần phải tìm hiểu kĩ càng, có thời gian tìm hiểu tránh việc hấp tấp dẫn đến sai lầm trong chuyện tình cảm.
 • Người sinh vào 1, 3, 4, 6, 8, 12 có đường tình duyên khá ổn định, nhanh chóng tìm được người thích hợp nhưng cần thông cảm, thấu hiểu cho nhau để cuộc sống được yên bình, hạnh phúc.
 • Những người sinh 2, 9, 10 sẽ có một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, êm ấm, vợ chồng hoà hợp.

Đối với nữ sinh năm 1973

Những người nữ sinh vào năm 1973 có cung là Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh. Nữ tuổi Quý Sửu chỉ thuận về mùa đông, do đó quanh năm vất vả, khó khăn nhưng khi mùa đông đến sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi. Tiền vận của nữ mạng Quý Sửu gặp nhiều khó khăn, trung vận còn lao đao vất vả trăm bề, chỉ khi đến hậu vận mới có thể an nhàn, ổn định tài chính.
Về tình duyên:

 • Sinh vào tháng 3, 7, 12 thì đường tình duyên khó khăn, lận đận phải trải qua ba lần thay đổi về tình duyên mới tìm được bến đỗ hạnh phúc.
 • Người sinh vào tháng 4, 5, 8, 11 sẽ phải trải qua hai lần đổ vỡ mới có thể tìm được cho bản thân một người đáng trân trọng.
 • Người sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 sẽ có đường tình duyên khá êm đềm, không phải trải qua thay đổi về tình duyên, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Tổng quan về cuộc đời người sinh năm 1973

Người sinh năm 1973 hợp màu nào

Màu sắc là một trong những yếu tố tác động đến việc cân bằng âm dương, mang đến sự hài hoà cả về vẻ bề ngoài lẫn các yếu tố phong thuỷ. Việc chọn lựa màu sắc phù hợp cho bản thân phụ thuộc vào việc năm 1973 tuổi gì, mệnh gì, cung gì. Cũng từ đây bạn sẽ tránh được những màu sắc mang lại những điều không may, đem lại cho bạn sự an tâm.

 • Màu bản mệnh: xanh lá cây, xanh lục , các màu có nhiều sắc xanh. Đây là màu sắc thuộc hành Mộc chính là sao chiếu mệnh của năm 1973.
 • Màu tương sinh: màu xanh nước biển, đen, xanh dương. Đây là màu thuộc hành Thuỷ tương sinh với hành Mộc.
 • Màu tương khắc: màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim tương khắc với hành Mộc.

Bảng màu phân chia dựa theo bản mệnh

Sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu hợp hướng nào

Nhiều người tìm hiểu về việc sinh năm 1973 tuổi gì mục đích chính là tìm ra một phương hướng phù hợp cho bản thân cũng như gia đình, bạn bè.
Dựa theo phong thuỷ ngũ hành, người ta đã đưa ra những phương hướng phù hợp và tối kỵ đối với người sinh năm 1973.

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Hoạ Hại), Tây Nam (Lục Sát).

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Đức), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Hoạ Hại), Bắc (Lục Sát).

La bàn phương hướng phong thuỷ

Xem thêm >> Phong thuỷ nhà ở tuổi Quý Sửu 1973

Phong thuỷ là một yếu tố không thể thiếu trong đời sống đặc biệt là đối với một nước phương Đông như nước ta. Tuy nhiên phong thuỷ chỉ mang yếu tố tham khảo không nên phụ thuộc quá mức. Thông qua bài viết, công ty Vilahome đã giúp bạn giải đáp thắc mắc 1973 tuổi gì. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm những thông tin bổ ích xoay quanh tuổi Quý Sửu 1973 để giúp bạn hiểu hơn và đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Bạn đang xem bài viết: 1973 tuổi gì? Nhiều điều thú vị bạn chưa biết về tuổi Quý Sửu. Thông tin do viendaotaongonngu.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *